77 จังหวะหัวใจกระซิบรัก

ดูหนัง 77 จังหวะหัวใจกระซิบรัก เต็มเรื่อง HD

77 จังหวะหัวใจกระซิบรัก กำกับโดย เฮอร์แมน เหยา ได้นักแสดงนำอย่าง โจว ป๋อหาว,มาริโอ้ เมาเร่อ เตรียมดูหนังเต็มเรื่องตั้งแต่ 1 กรกฎาคม 2021 ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ อยู่ในประเภท ดราม่า , โรแมนติก

ดูหนัง 77 จังหวะหัวใจกระซิบรัก บทบาทของลูกชายคนเดียวของมหาเศรษฐีที่ร่ำรวยเล่นโดยซูเปอร์สตาร์หนุ่ม ‘มาริโอ้ เมาเร่อ’ ซึ่งแทรกแซงจนทำให้นางเอกสาวของเรื่อง ที่รับบทโดย ชาร์ลีน ชอย ดาราหนังจีนชื่อดัง

เรื่องย่อ 77 จังหวะหัวใจกระซิบรัก ถึงเวลาเลือกชุดแต่งงาน แต่ “อีวา” หญิงงามผู้สั่นสะท้านขณะเตรียมจะเดินผ่านประตูงานแต่งงาน ยังไม่รู้วิธีจัดการกับเรื่องราวการแต่งงาน พวกเขาไม่เพียงแต่ไม่รู้ว่าพวกเขาต้องการชุดแต่งงานแบบไหน แต่เธอไม่รู้เรื่องนี้เลย เจ้าบ่าวจะเป็นคนแบบไหน? นี่เป็นเพราะว่าฉันทำงานเป็นทนายความด้านการหย่าร้างที่เชี่ยวชาญในกรณีที่มีคนเลิกรากัน จากนั้นผ่านเหตุการณ์ต่างๆ นานา Ava ได้พัฒนาเป็นคนที่ไม่ค่อยมีศรัทธาในรักแท้ แต่คนที่ยั่วยุเธอไปถึงที่ที่เธอตกหลุมรักได้อย่างไร? เป็นแม่และเพื่อนสนิทที่ให้ความสำคัญกับการแต่งงานและครอบครัวมาโดยตลอด แต่อย่าลืมเตือนเธอถึงสิ่งที่สำคัญที่สุด คุณพร้อมจะคืนดีกับ ‘อดัม’ แฟนเก่าที่คุณหักอกเขาแล้วหรือยัง? หรืออยากจะแต่งงานกับศิลปินหนุ่มที่เธอรู้จักน้อยมาก นอกจากนี้เขายังเป็นลูกชายของมหาเศรษฐีที่มีทรัพย์สมบัติมากมาย รวมถึงเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวระดับไฮเอนด์ ไม่อย่างนั้นเธอจะต้องยอมรับความจริงที่ว่าเธอจะต้องใช้ชีวิตที่เหลือโดยกำไม้เท้าสีทองไว้ เหนือสิ่งอื่นใด อีวาไม่เคยคิดมาก่อนว่าชายทั้งสองพยายามเกลี้ยกล่อมเธอโดยใช้แอพจีบสาวยอดนิยม 77 Heartwarmings (77 จังหวะหัวใจกระซิบรัก) ที่จะละลายน้ำแข็งในใจแล้วอุ่นใหม่warm