A Cure For Wellness ชีพอมตะ

ดูหนัง A Cure For Wellness ชีพอมตะ เต็มเรื่อง HD

A Cure For Wellness ชีพอมตะ กำกับโดย กอร์ เวอร์บินสกี ได้นักแสดงนำอย่าง เดน ดีฮาน, เจสัน ไอแซ็กส์ , มีอา ก็อธ, อิโว แนนดี้ เตรียมดูหนังเต็มเรื่องตั้งแต่ 17 กุมภาพันธ์ 2017 ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ อยู่ในประเภท

A Cure For Wellness ดูหนัง หนังสำหรับคนชอบความหลอนระทึกขวัญแบบรรยากาศที่แสนจะกดดัน แต่ไม่ใช่อารมณ์ผีตุ้งแช่พร้อมด้วยปริศนาที่จะให้คนดูได้เดินทางไปไขข้อข้องใจพร้อมกับตัวละครหลักในภาพยนตร์เรื่อง A Cure for  Wellness  ผลงานของผู้กำกับกอร์ เวอร์บินสกี้ ที่เคยมีผลงานสร้างชื่อจากเรื่อง The Ring หนังจึงน่าจะการันตีได้ถึงความหลอนเป็นอย่างดี ในส่วนของนักแสดงนำนั้นได้ Dane DeHaan มารับหน้าที่นักแสดงนำ ซึ่งก็ต้องยอมรับว่าใบหน้าขาวซีและแววตาที่เต็มไปด้วยความสงสัยหวาดระแวงและวูบไหวนั้นเข้ากันดีกับบรรยากาศอันอึมครึมของหนัง เรียกได้ว่าเป็นหนังหลอนที่จะทำให้วาเลนไทน์นี้มืดมนได้เลยทีเดียว

ที่จะทำให้คุณตื่นตะลึง สยดสยองไปกับความดิบของมนุษย์ที่เคลือบไปด้วยภาพลักษณ์ในการบำรุงรักษาตัวเองด้วยการแพทย์ A Cure For Wellness เป็นเรื่องราวเหนือจินตนาการแนวสยองขวัญรูปแบบใหม่ ท่าจะทำให้เราตื่นเต้นตกใจกับสิ่งที่จะได้พบ ดูหนังเรื่องนี้ นำแสดงโดย เดน เดอฮาน, เจสัน ไอแซค, มีอา ก็อธ, เอเดรียน ชิลเลอร์,นาตาเลีย โบรบลิช และ คาร์ล ลัมบรีย์ จะนำพาผู้ชมเข้าสู่ดินแดนแห่งการเยียวยาตัวเองจากโรคประหลาด และเรื่องราวมากมายที่เกิดขึ้นระหว่างการรักษา ดยมี กอร์ เวอร์บินสกี้ รับหน้าที่กำกับการแสดงและเขียนบทร่วมกับ จัสติน เฮย์ธีย์

A Cure For Wellness กับเนื้อเรื่องที่น่าติดตามดูหนัง

A Cure for Wellness เริ่มเรื่องราวขึ้นจากการหายตัวไปของ CEO บริษัทแห่งหนึ่งหายตัวไป จากจดหมายที่ถูกทิ้งไว้ระบุว่าเขาไปรักษาสุขภาพอยู่ที่สถาบันแห่งหนึ่งอันแสนไกล ไกลถึงเทือกเขาแอลป์เลยทีเดียว ผู้บริหารหนุ่มคนหนึ่งได้รับมอบหมายหน้าที่ให้ไปตาม CEO ของบริษัทกลับมา เขาจึงออกเดินทางตามคำสั่งไปยังสถาบันดังกล่าว ก่อนจะพบว่าไม่มี CEO อยู่ที่นั่น ผู้บริหารหนุ่มจึงเลือกที่จะเดินทางกลับแม้ว่าหญิงสาวคนหนึ่งที่อยู่ที่สถาบันแห่งนี้จะบกเขาว่าไม่เคยมีใครสามารถเดินทางออกจากที่ได้ จนกระทั่งเมื่อเขาขับรถไปตามท้องถนนเรื่อยๆ รถของเขาเกิดอุบัติเหตุขึ้น เมื่อลืมตาขึ้นอีกครั้งเขาพบว่าตนเองกลับมาอยู่ที่สถาบันฟื้นฟูสุขภาพอย่างหลีกเลี่ยงไมได้ พร้อมด้วยอาการเจ็บป่วยทางกายที่ทำให้เขาไม่สามารถเดินทางออกไปได้ เมื่อนั้นเขาก็ค้นพบว่าที่สถาบันแห่งนี้เต็มไปด้วยวิธีการบำบัดที่แสนประหลาด และเมื่อค้นหาไปเรื่อยๆ มันยิ่งค้นพบความดำมืดและความเลวร้ายที่ซ่อนอยู่

การหายตัวไประหว่างการรักษาตัวของ CEO บริษัทยักษ์ใหญ่ เป็นเรื่องอ่อนไหวที่สุดต่ออาณาจักรธุรกิจของเขา และผู้ที่ได้รับเลือกให้ไปตามหา CEO คนสำคัญนั้นคือ ล็อคฮาร์ท เขารับหน้าที่สำคัญอันเป็นทางเลือกสุดท้ายนี้ และเดินทางไปยังสถานที่รักษาตัวอยู่บริเวณเทือกเขาแอลฟ์ฝั่งประเทศสวิวเซอร์แลนด์ สถานที่แห่งสุดท้ายที่ CEO เดินทางไปถึง และไม่กลับมาอีกเลย ในฐานะลูกน้องคนสนิท เขาจึงต้องเดินทางไปด้วยเป้าหมายว่า จะนำพาหัวหน้าของเขากลับมาอย่างปลอดภัย ในขณะเดียวกันก็มีคนบางส่วนไม่เห็นด้วยกับการเดินทางครั้งนี้ของเขา เพราะเกรงว่าจะไม่ได้กลับมาอีก และสิ่งที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อระหว่างเดินทางใกล้ถึงจุดหมาย เขาประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์จนหมดสติ และตื่นมาเขาพบว่าตัวเองอยู่ ณ โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง เขาได้รับการรักษาเยียวยาจนเกือบดีขึ้น และรู้ว่าที่นี่คือที่ๆเขาต้องการมาพบ CEO คนสำคัญ แต่กลับกลายเป็นว่าเขาได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคเดียวกับคนที่มาบำบัดสุขภาพที่นี่ หลังจากนี้เขากลับต้องเจอการรักษาแบบพิลึกพิลั่น ที่ชีวิตนี้ไม่เคยพบเจอมาก่อนราวกับว่าคนที่อยู่ที่นี่เหมือนถูกทรมานมากกว่าการรักษาตัว ล็อคฮาร์ทจจะเจอหัวหน้าของเขาหรือไม่และจะพากันเอาชีวิตรอดออกจากที่แห่งนี้ได้อย่างไร ติดตามชมได้กับ A Cure For Wellness

ดูหนัง ชีพอมตะ เต็มเรื่อง

A Cure For Wellness เป็นดูหนังลูกผสมระหว่างอเมริกาและเยอรมัน ความสยองขวัญในแบบอเมริกาและความลึกลับแบบ ดูหนัง ยุโรป กลับมีแรงดึงดูดให้ต้องติดตาม แฟนๆ ดูหนัง แนวนี้ อาจได้รับอรรถรสใหม่ที่ไม่ต้องเจอผีปีศาจหลอกหลอน แต่ในเรื่องนี้กลับต้องเจอมนุษย์คตัวเป็นๆ ที่สร้างความสยดสยองได้ไม่แพ้กัน อีกทั้งต้องเจอการไล่ล่าในที่ๆ ห่างไกล จะรอดหรือจะอยู่ต่อคงต้องลุ้นกันจนนาทีสุดท้าย เพราะการเยียวยารักษาที่เรารู้จักอาจเป็นมุมมองเพียงด้านเดียว A Cure For Wellness อาจจะกำลังตีแผ่ในอีกด้านหนึ่งในเรื่องนี้และเราอาจไม่เคยรู้มาก่อน ดูหนังใช้ภาพใช้บรรยากาศสุดหลอนของสถาบันฟื้นฟูสุขภาพที่ตั้งอยู่ในท่ามกลางป่าอันลึกลับและยากจะหาเจอเพื่อสร้างความกดดันและความเครียดให้กับตัวละคร ซึ่งจะช่วยเพิ่มความลุ้นระทึกให้กับคนดูได้เป้นอย่างดี ซึ่งต้องเรียกว่าหนังในบริการงานด้านภาพ ซึ่งเป็นสกิลอันโดดเด่นของผู้กำกับเรื่องนี้อยู่แล้ว นอกจากงานด้านภาพ การครีเอทวิธีการรักษาแปลกๆ ก็ทำให้หนังชวนพิศวง น่าสะอิดสะเอียนและน่าสะพรึงได้โดยที่ไม่ต้องใช้บริการผีตุ้งแช่หรือสิ่งลี้ลับซับซ้อนใดๆ การใช้เครื่องมือแพทย์และการทรมานโดยใช้วิธีทางการแพทย์เมื่อนำมารวมเข้ากับบรรยากาศอันสุดแสนจะหลอนแล้วล่ะก็มันช่างเหมาะสำหรับคนชอบความสะพรึงแบบกดดันได้เป็นอย่างดี ใครที่อยากจะลองสัมผัสกับความแปลกที่นำมาซึ่งความตายอันน่าลี้ลับ ก็น่าจะลองไปทำความรู้จักกับหนังเรื่องนี้ดูสักที