App War แอปชนแอป

ดูหนัง App War แอปชนแอป เต็มเรื่อง HD

App War แอปชนแอป กำกับโดย ยรรยง คุรุอังกูร ได้นักแสดงนำอย่าง ณัฏฐ์ กิจจริต,สิราษฎ์ อินทรโชติ,ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์ เตรียมดูหนังเต็มเรื่องตั้งแต่ 01 สิงหาคม 2018 ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ อยู่ในประเภท ตลก , โรแมนติก

ดูหนัง App War แอปชนแอป ทางค่ายเลือกผู้กำกับ ยรรยง คุรุอังกูร (เสือ) จากผลงานหนังวัยรุ่นโรแมนติก 2538 อัลเทอร์มาจีบ เพื่อให้เขานำเอาประสบการณ์นั้นมาใช้กับผลงานเรื่องใหม่อย่าง App War แอปชนแอป หนังที่จะเล่าถึงสงครามในโลกยุคใหม่ที่จะวัดจากความนิยมของผู้ใช้งานเป็นหลัก การแข่งขันกันระหว่างทีม AMJOIN และ INVITER

ดูหนัง App War แอปชนแอป

App War กับเนื้อเรื่องที่น่าติดตามดูหนัง

เรื่องย่อ จะเล่าถึงการระดมทุนในการสนับสนุนการพัฒนาแอฟฯ ที่มีมูลค่าสูงถึง 1ร้อยล้านบาท ทำให้ บอมและจูน หัวหน้าทีมสร้าง App สนใจในการแข่งขันครั้งนี้ด้วย แต่โชคชะตาก็เล่นตลกกับพวกเขาทำให้คนทั้งสองได้มาเจอกัน เมื่อวันเวลาค่อน ๆ ผ่านไปความสัมพันธ์ของบอมและจูน ก็เริ่มพัฒนายิ่งขึ้นจนเกือบจะกลายเป็นคนรัก ทั้งสองได้แลกเปลี่ยนไอเดียความคิดซึ่งกันและกัน และนั้นมันกลายเป็นคอนเซ็ฟของ App ที่พวกเขาต่างกำลังพัฒนาขึ้นอยู่ โดยแอป INVITER และ AMJOIN มีไอเดียที่เหมือนกันชนิดที่ที่เรียกได้ก๊อปกันมา แต่ว่าใครจะเป็นคนก๊อปใครกันแน่ และที่สำคัญงานนี้จะมีเพียง App เดียวที่จะได้เงินระดมทุนจำนวนมหาศาลนี้ หาคำตอบใน ดูหนัง App War แอปชนแอปเต็มเรื่องวันที่ 1 ส.ค. 2018 นี้ทุกโรงภาพยนตร์ ร่วมพิสูจน์ด้วยกันใน “สงครามแอป” นี้ว่า APP ใครจะปัง APP ใครจะแห้ว ดูหนัง App War ให้ความรู้สึกเหมือนได้ดูหนังคนตัดคมและหนังโจรกรรมร่วมตะลุยไปในโลกธุรกิจ Start Up ที่ต้องแข่งขันอย่างดุเดือด หรือแท้จริงแล้วทั้งบอมและจูนกำลังวิ่งหนีเสียงเรียกร้องขอหัวใจ ไม่ใช่กันขับเคี้ยวของเงิน ดูหนัง App War เร็ว ๆ นี้ทั่วประเทศ

ตัวอย่างหนัง HD

รีวิวหนัง

ถ้าเกิดคุณเป็นสาวก BNK48 ผมคงจะไม่ต้องบอกนะว่าควรจะไปดูขนาดไหน แม้กระนั้นสำหรับคนทั่วๆไป ถ้าเกิดมคุณถูกใจเทคโนโลยี ถูกใจ smartphone ถูกใจความล้ำ หรือรู้สึกตัวเองว่าเป็นพวกเนิร์ด ก็ชี้แนะให้ไปดูครับผม คุณจะรู้สึกได้ว่ามีภาพยนตร์ไทยสำหรับพวกท่านโผล่มา บางทีก็อาจจะไม่ถึงระดับตอนได้มอง Ready Player One แม้กระนั้นมันก็น่าดึงดูดพอเพียงที่จะไปดูรวมทั้งสุขสบายกับหนังได้ และก็แม้คุณต้องการดูหนังไทย ที่ไม่เหมือนกับภาพยนตร์ไทยธรรมดา ไม่ซ้ำไปซ้ำมา หัวข้อนี้ก็เหมาะสมกับคุณเช่นเดียวกัน ส่วนตัวหัวข้อนี้ผมถูกใจนะครับ

App War หนังดีแต่รายได้น้อยเกิน

เปิดฉายไปแล้วกับ “App War แอปชนแอป” หนังเรื่องใหม่ของค่ายสมาชิกใหม่ T Moment ซึ่งเปิดตัวได้อย่างน่าเซอร์ไพรส์สื่อแล้วก็นักวิพากษ์วิจารณ์คนไม่ใช่น้อย เพราะว่า Feedback ของหนังออกมาดีเกินคาด และก็คำยกยอล้นหลาม รวมทั้งมีน้องอรอุ๋ง จาก BNK48 มาช่วยเพิ่มความน่าดึงดูดใจด้วย

แต่ว่าโชคร้ายเมื่อมีการเผยรายได้หนังอาทิตย์แรก เปิดตัวไปเพียงแค่ 8.64 ล้านบาท (รวมรอบพิเศษแล้ว) ซึ่งน้อยสวนกับคำวิพากษ์วิจารณ์ ซึ่งสร้างกระแสวิภาควิจารณ์อย่างมากมาย