Big Hero 6

ดูหนัง Big Hero 6 เต็มเรื่อง HD

Big Hero 6 กำกับโดย Tim Johnson ได้นักแสดงนำอย่าง Jim Parsons, Rihanna, Steve Martin เตรียมดูหนังเต็มเรื่องตั้งแต่ 04/12/2014 ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ อยู่ในประเภท ตลก , ผจญภัย , อนิเมชั่น

Big Hero 6 ดูหนังอนิเมชั่นเรื่องใหม่ล่าสุดจากวอลท์ ดิสนีย์ที่เป็นการ์ตูนแอคชั่นแอบแฝงไปด้วยมุกตลกตลอดทั้งเรื่องที่จะมาเรียกเสียงหัวเราะจะแฟนได้อยากดีนั้นคือการ์ตูนเรื่อง Big Hero 6 เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับเด็กชายผู้หลงไหลในการประดิษฐ์ที่เชื่อว่าตัวเองสามารถที่จะสร้างอะไรก็ได้ วันนั้นเขาต้องการจะสร้างหุ่นยนต์ที่สุดไฮเทค แต่เขากลับได้หุ่นยนต์ที่ไม่เป็นไปได้ดังที่หวังแจ่หุ่นตัวนี้มีอะไรที่เป็นมากกว่าหุ่นยนต์ และมีโลกกำลังเจอกับสิ่งที่เลวร้ายเขาและกลุ่มเพื่อนๆจะกลายเป็นฮีโร่ที่สุดจะไฮเทคโดยใช้สิ่งจากประดิษฐ์จากฝีมือพวกเขาเอง เด็กชายคนนี้กับหุ่นยนต์ของเขาและเหล่าเพื่อนๆจะสามารถกู้โลกได้หรือไม่ติดตามได้ใน Big Hero 6 4 ธันวาคมทุกโรงหนัง

 

รีวิวและวิจารณ์ Big Hero 6

Big Hero 6 เรียกได้ว่าเป็นการร่วมมือกันของผู้สร้างผลงานมือทองระหว่าง Disney กับ marvel ดูหนังที่ได้นำพาตัวการ์ตูนขวัญใจมาออกสื่อในรูปแบบของอนิมเชั่นจนได้ กับ Big Hero 6 ที่ได้อิงมาจากหนังสือการ์ตูนของ marvel จนมีชื่อเสียงไปทั่ว แต่สำหรับในฉบับของ Disney ก็อาจจะต้องมีกลิ่นอายของความน่ารัก เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูดีเสียหน่อย โดยเนื้อหาของเรื่องก็ออกจะเรียบง่ายและไม่ซับซ้อนอะไรมาก ด้วยรูปแบบของการดำเนินเรื่องให้เข้ากับเด็กเล็กนั่นเอง

Big Hero 6จุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด จะเริ่มมาจากโลกได้เข้าสู่ช่วงแผนดินไหว จนทำให้เมืองซานฟรานซิสโกนั้น ย่อยยับไม่มีชิ้นดี ด้วยหลังจากที่ผ่านช่วงเวลาอันเลวร้ายไปได้ เมืองทั้งเมืองก็ถูกบูรณะขึ้นมาใหม่ด้วยการช่วยเหลือจากชาวญี่ปุ่นที่อาศัยอยู่ที่นั่น จึงได้มีการตั้งชื่อเมืองใหม่เป็นขึ้น ชื่อว่า ซานฟรานโซเกียว ดูหนังและได้เข้าสู่โลกของ วิศวกรรมอาวุธและหุ่นยนต์ไฮเทคขึ้นมา หนุ่มน้อยคนหนึ่ง นามว่า ฮิโร้ ฮามาดะ ได้พบเจอกับ เบย์แม็ก หุ่นยนต์ถุงลมที่สามารถทำอะไรก็ได้หลากหลายอย่าง แต่ก็มีข้อเสียตรงที่เป็นแค่ยางเป่าลมธรรมดา นำพาไปสู่เรื่องราวโกลาหล อาชญากร และมิตรภาพของเพื่อนๆในการปราบเหล่าร้าย
ข้อดีของหนังเรื่องนี้ นับว่าทีมผู้สร้างทำหนังออกมาได้ไม่ผิดหวังจริงๆ หลังจากที่ประสบความสำเร็จให้กับการ์ตูน Forzen เป็นที่เรียบร้อย ครั้งนี้ก็ยังคงเดิมในเรื่องของความสนุก น่ารัก และผจญภัยกับเรื่องราวมากมาย โดยอาจจะมีฉากดราม่าซึ้งๆปะปนอยู่บ้าง แต่สำหรับข้อด้วยของเรื่องนี้ ก็คงจะอยู่ตรงที่ การดำเนินเรื่องที่เรียบง่ายซ้ำเดิมๆ ดูหนัง เหมือนกับเรื่องก่อนๆ ซึ่งถ้าให้ปรับปรุง ควรปรับเนื้อหาการสื่อสารของเรื่องราวให้น่าสนใจกว่านี้ จะดีมากเลย และแน่นอน ถ้าหากใครที่เคยดูหนังการ์ตูน Big Hero 6 คงต้องไม่คุ้นชินกับรูปแบบนี้แน่นอน เพราะมีการแต่งเติมให้ดูน่ารักมากกว่า การต่อสู้ของต้นฉบับ โดยฉบับนี้ ก็ได้มีตอนจบให้สำหรับแฟนๆ Big Hero 6 ของฉบับเก่าให้ได้ลุ้นชมกันอีกด้วย