ไบค์แมน ศักรินทร์ ตูดหมึก

ดูหนัง ไบค์แมน ศักรินทร์ ตูดหมึก เต็มเรื่อง HD

ไบค์แมน ศักรินทร์ ตูดหมึก กำกับโดย พฤกษ์ เอมะรุจิ ได้นักแสดงนำอย่าง พีช พชร , โอ๊ต ปราโมทย์, เจนนิเฟอร์ คิ้ม เตรียมดูหนังเต็มเรื่องตั้งแต่ 20 กันยายน 2018 ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ อยู่ในประเภท ตลก

ดูหนัง ไบค์แมน ศักรินทร์ ตูดหมึก Bike Man เต็มเรื่องได้ในโรงภาพยนตร์ตั้งแต่วันที่ 20 กันยายน 2018 หนังคอมเมดี้สุดฮาน้ำตาเล็ดล่าสุดส่งตรงจากค่ายหนังไทย “เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์” นำแสดงโดย พีช พชร ร่วมด้วย โอ๊ต ปราโมทย์, เจนนิเฟอร์ คิ้ม และอีกมากมาย รวมไปถึงดาวตลกระดับประเทศอย่าง น้าค่อมและ โรเบิร์ต สายควัน ที่มีจากเสียงฮาให้ดูหนังในโรงแบบ non stop กันตลอดเต็มเรื่อง ต้องภาวนาอย่างให้ภาพยนตร์เรื่องนี้โดยมือดีปล่อยซูมออกมาเลย

เรื่องย่อ ไบค์แมน ศักรินทร์ ตูดหมึก ที่น่าดูหนัง

อดีตหนุ่มแบงค์ ศักรินทร์ (พีช-พชร จิราธิวัฒน์) ชายแสบที่ตัดสินใจออกจากครอบครัวของเขาเข้าสู่เมืองหลวง โดยที่แม่ของศักรินทร์อยากจะเห็นเขาเป็นนายธนาคารตำแหน่งใหญ่โต ใส่สูทไปทำงานทุกวัน แต่ทว่าโลกความจริงของศักรินทร์มันไม่ใช่แบบนั้นหรือใกล้เคียงเลยแม้แต่น้อย เขากลายเป็นคนตูดหมึกที่ทำอะไรไม่ค่อยจะได้เรื่องแล้วก็ไม่ได้เป็นนายธนาคารแต่เป็นคนขับวินมอเตอร์ไซต์รับจ้าง (ไบค์แมน ) ดังนั้นศักรินทร์ ตูดหมึก จะต้องเก็บรักษาความลับอันยิ่งใหญ่นี้ไม่ให้แม่รู้ได้ โดยมี “พี่หลง” (โรเบิร์ต สายควัน) และ “เบ๊” เป็นเพื่อนร่วมวินที่รู้เรื่องของเค้ามาตลอด และสิ่งที่ทำให้ศักรินทร์หนักใจอีกคือ “จ๋าย” (ฝน ศนันธฉัตร) เพื่อนสาวสมัยเด็กที่บังเอิญย้ายมาเป็นสาวพนักงานแบงค์ตัวจริงใกล้กับวินที่เค้าทำงานอยู่ งานนี้ความลับจะเป็นยังเป็นความลับอีกหรือไม่รอติดตามดูหนัง ไบค์แมน ศักรินทร์ ตูดหมึก Bike Man เต็มเรื่องกันเลย

ดูหนัง Bike Man ไบค์แมน ศักรินทร์ ตูดหมึก ได้ตอนไหน

ความฮาจะยิ่งใส่คุณรั่วๆ นี้คงเป็นคำนิยามจากคนที่ได้มีโอกาสไป ดูหนังไบค์แมนศักรินทร์ตูดหมึก เต็มเรื่องอย่างแน่นอน หนังจะเข้าส่งท้ายเดือนกันยายนนี้วันที่ 20 เป็นต้นไปทุกโรงภาพยนตร์ ลองเปลี่ยนบรรยากาศความเครียดมาดูหนังไทยเน้นความเฮฮากันดูบ้างไม่เสียหาย แล้วจะไม่เสียดายทุกบาทที่เสียไปเลย แอดมินฟันธง!

พีช-พชร จิราธิวัฒน์ กับหนังคอมเมดี้สุดฮาเต็มเรื่องครั้งแรก

พีช-พชร จิราธิวัฒน์ กลายเป็นนักแสดงชายที่มีภาพจำจากผู้ชมในหนังวัยรุ่นพันล้าน ที่มีบุคลิกเป็นเด็กกวน ๆ ที่บ้าบิ่นในทุกเรื่อง แต่หนังจากนั้นเขาก็ต้องรับบทในภาพยนตร์ต่างๆ เป็นแนวดราม่าเป็นส่วนใหญ่ นั้นจึงทำให้บทศักรินทร์ที่เป็นคนตูดหมึกและมีฉายไบค์แมน (Bike Man) และสุดท้ายเป็นคนที่ดูเหมือนจะมีปมที่สุดในเรื่อง และเป็นคนที่ยิงมุขน้อยที่สุดในเรื่องเช่นกัน พีช-พชร จิราธิวัฒน์ ยอมรับว่างานนี้เป้นงานที่ท้าทายเพราะต้องเตรียมตัวล่วงหน้าเยอะขึ้น และต้องกลั่นหัวเราะมากในฉากที่ตัวเองจะต้องดราม่าออกมาก

รีวิวความรู้สึกหลังดูหนังไบค์แมนศักรินทร์ตูดหมึก #BikeMan

ในปี 2018 นี้แทบจะหาหนังแนวตลกคาเฟ่ชนิดยิงมุกรั่วๆ ไม่ได้เลยนับตั้งแต่ที่หนังเรื่องสลัมบอยฯ ออกโรงไป โดยร่วมแล้วหนังออนไลน์เรื่อง Bike Man ไบค์แมน ศักรินทร์ ตูดหมึก ฮามาก ๆ ชนิดฮาแบบไม่มีหยุด มุขส่วนใหญ่จะเหมือนซิกคอมทั่วไป แต่จุดเด่นที่เหนือชั้นขึ้นไปคือมีการรับส่งมุขกันเนียนมาก สรุปแล้ว ไบค์แมน ศักรินทร์ ตูดหมึก เหมาะแก่การดูคลายเครียดโดยไม่ต้องไปสนใจพล๊อตเรื่องให้มาก เอาฮาอย่างเดียว คะแนนเราให้ที่ 7.5/10 หักที่เนื้อเรื่องอ่อนไปนิดที่เหลือโอเคมาก

ตัวอย่างหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Bike Man ไบค์แมน ศักรินทร์ ตูดหมึก