Captain Underpants

ดูหนัง Captain Underpants เต็มเรื่อง HD

Captain Underpants กำกับโดย David Soren ได้นักแสดงนำอย่าง Jordan Peele, Kevin Hart, Kristen Schaal เตรียมดูหนังเต็มเรื่องตั้งแต่ 01 มิถุนายน 2017 ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ อยู่ในประเภท ตลก , อนิเมชั่น , แอ็คชั่น

Captain Underpants ความซุกซนของเด็กๆ ยังคงน่ารัดเสมอ แม้แต่ในการ์ตูนเด็กๆก็ยังคงได้รับบทเด่น บทนำ ยิ่งทำให้การ์ตูนยิ่งน่ารักน่าติดตามมากยิ่งขึ้น และล่าสุดนี้ Captain Underpants จากวรรณกรรมเด็กกลายมาเป็นการ์ตูนแอนิเมชั่น 3D แน่นอนว่าความสนุกสนานจะยังคงมีอย่างครบถ้วน ความซุกซนของเด็กๆ จะยังทำให้เราดูหนังเรื่องนี้ได้อย่างสนุกสนานและยิ้มออกมาได้อย่างเต็มเรื่องที่ โดยมีทีมพากย์อย่าง เควิน ฮาร์ท, โทมัส มิดเดิลดิท, เอ็ด เฮลม์ส, จอร์แดน พิลล์ และ นิค ครอลล์ ผลิตโดย Dreamwork Animation S.K.G. ที่จะทำให้สองเด็กน้อยจากหนังสือกลายมาเป็นแอนิเมชั่นที่สมจริง พร้อมกับครูใหญ่ที่กลายเป็นฮีโร่จากฝีมือของพวกเขา

Captain Underpants
Captain Underpants

เรื่องย่อของหนัง Captain Underpants

เด็กน้อยสองคนที่มีความคิดเป็นของตัวเอง ความซุกซนของพวกเขาเป็นที่รับรู้ของเพื่อนๆ และคุณครู เขาทดลองสิ่งที่ไม่รู้และอยากรู้อยากเห็นสิ่งใหม่ๆอยู่เสมอ จอร์จ เบิร์ด และ ฮาร์ ฮัทชิน ความซุกซนนี้บางครั้งก็สร้างความปั่นป่วนให้กับเพื่อนๆ ในโรงเรียน จนครูใหญ่ต้องเข้ามาจัดการให้พวกเขามีระเบียบวินัยมากขึ้น ก่อนที่จะสร้างความเดือดร้อนให้กับคนอื่นๆมากกว่านี้ แน่นอนว่าคู่หูทั้งสองไม่ชอบครูใหญ่เอาเสียเลย คู่หูคู่นี้ จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงต่อโลกใบใหญ่ของพวกเขา เมื่อพวกเขาได้ใช้ช่วงเวลาร่วมกันเพื่อร่วมแบ่งปันจินตนาการเกี่ยวกับฮีโร่ในอุดมคติ ที่ต้องสนุกสนาน ใจดี มีอารมณ์ขัน และใส่กางเกงในสีแดง จากการพบหนังสือเล่มหนึ่ง เขาหวังว่ามันจะเกิดขึ้นจริงสักวันถึงรู้ว่าจะจินตนาการไกลเกินความจริง แต่แล้ววันหนึ่งที่คู่หูเด็กน้อยจอมแสบถูกครูใหญ่เรียกไปพบ เขารู้ว่ามันไม่ดีสำหรับพวกเขาแน่นอน เมื่อการพูดคุยใกล้จบลงเขาได้ทดลองเปิดคาถาสะกดจิตครูใหญ่ และสิ่งที่ไมคาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อครูใหญ่สุดเฮี้ยบกลายมาเป็นฮีโร่ในจินตนาการและเรียกตัวเองว่า Captain Underpants ยออดมนุษย์กางเกงใน เขามาเพื่อปฏิบัติภารกิจยับยั้งแผนร้ายของ ศาสตราจารย์เปปเปอร์เพนต์ ทุกอย่างเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว กลายเป็นว่าคู่หูจอมแสบต้องร่วมมือกับครูใหญ่ที่กลายมาเป็นฮีโร่ของเขาเพื่อปกป้องโลกนี้ซะแล้วสิ

Captain Underpants จะทำให้การพักผ่อนด้วยการชมดูหนังมีสีสันมากยิ่งขึ้น ความสนุกสนานที่จะเกิดขึ้นในแต่ละภารกิจอาจมีมากกว่าที่คิดไว้ เพราะการกลายมาเป็นฮีโร่ของครูใหญ่อาจไม่ใช่เรื่องบังเอิญก็ได้ เด็กน้อยทั้งสองอาจถูกเลือกมาเพื่อทำภารกิจครั้งสำคัญด้วยเช่นกัน การเปลี่ยนแปลงสถานะของครูใหญ่ซึ่งกลายมาเป็นฮีโร่อารมณ์ดีครั้งนี้อาจเป็นงานหนักสำหรับดูหนัง Captain Underpants หนูน้อยทั้งสองที่จะทำให้ทุกอย่างเป็นปกติ แล้วพวกเขาจะทำอย่างไรเมื่อต่างต้องทำภารกิจทั้งสองอย่างพร้อมกัน