แคทอ่ะแว้บ #แบบว่ารักอ่ะ

ดูหนัง แคทอ่ะแว้บ #แบบว่ารักอ่ะ เต็มเรื่อง HD

แคทอ่ะแว้บ #แบบว่ารักอ่ะ กำกับโดย เป้-นฤบดี เวชกรรม ได้นักแสดงนำอย่าง เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ , ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ,ลือพิเศษไพบูลย์ เตรียมดูหนังเต็มเรื่องตั้งแต่ 04/02/2015 ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ อยู่ในประเภท

แคทอ่ะแว้บ #แบบว่ารักอ่ะ” (CAT อ่ะ แว๊บ) หนังเรื่องล่าสุดของสหมงคลฟิล์มร่วมมือกับเวิร์คพอยท์นำคุณพบกับ “จอนนี่ศุภลักษณ์” หรืออาตแมว แมววเหมียวไอดอลที่มาแสดงหนังครั้งแรก โดยจะร่วมสร้างรอยยิ้มให้ผู้ชมกับเป้ อารักษ์คู่กับใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เซอร์ไพร์ก้อนโตจากผู้กำกับ “เป้ นฤบดี” และมีเท่งและโหน่งมาร่วมสร้างสีสันอีกด้วย

แคทอ่ะแว้บ #แบบว่ารักอ่ะ เป็นเริ่องราวของเมโย นักศึกษาฝึกงานน่ารักคนหนึ่งที่เข้ามาฝึกงานบริษัทเอเจนซี่โฆษณาที่บริหารโดย โดด(รับบทโดยเท่ง เถิดเทิง) โดยมีหุ้นส่วนตากล้องคือเฟียด(รับบทโดย โหน่ง ชะชะช่า)  และมีพี่เทรนผู้กำกับแมวให้เป็นพรีเซนเตอร์ โดยพี่เทรนได้มอบหมายหน้าที่คนดูแลจอนนีให้กับเมโย ทำให้ควมสัมพันธ์ระหว่างจอนนีและเมโยดขึ้นๆเรื่อย และยังทำให้เมโยกับพี่เทรนใกล้ชิดกันมากขึ้นจนเมโยเริ่มขึ้นว่าพี่เทรนมีใจให้ งานนี้คงจะดูวุ่นวายอย่างแน่นอนเมื่อนักศึกษาฝึกงานหลงรักรุ่นพี่ที่ทำงานเข้าซะแล้ว เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามต่อได้โดย ดูหนัง แคทอ่ะแว้บ (CAT อ่ะ แว๊บ) #แบบว่ารักอ่ะ แบบเต็มเรื่อง HD ทีโรงหนังทั้วประเทศ

กลับมาสร้างผลงานกันอีกครั้งของ เท่ง กับ โหน่ง ในหนัง แคทอ่ะแว้บ

หลังจากที่ทางสหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จับมือกันกับ เวิร์คพอยท์พิคเจอร์ส นำทีมเปิดกล้องถ่ายทำหนัง โดยมีสองตลกชื่อดัง ที่เคยสร้างผลงานกำกับหนังมาแล้ว แถมยังเป็นส่วนหนึ่งที่ทำยอดหนังพุ่งทลายอีกต่างหาก นั่นก็คือ เท่งกับโหน่ง นั่นเอง งานนี้เขามาร่วมสร้างเสียฮาและความสนุกกับหนังแนวใหม่ แนวสไตล์คนรักสัตว์อย่าง CAT อ่ะ แว๊บ! หนังโรแมนติกคอมมิดี้อารมณ์แมวเหมียว เซเลป ที่จับคู่จิ้นคู่ใหม่ เป้ อารักษ์ และ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก
หนังแคทอ่ะแว้บ นำทีมค้นหา และคิดคอนเซปสร้างมานานเกือบปี ในการจัดฉากสุดน่ารักโรแมนติก ที่ได้นำแมวอ้วนเซเลปชื่อดังอย่าง จอนนี่ แมวศุภลักษณ์ มาเป็นตัวแสดงนำบทบาท ทั้งยังได้ผู้กำกับมือดี ที่สร้างผลงานแนวๆมาแล้วหลายเรื่อง นั่นก็คือ คุณ เป้ นฤบดี เวชกรรม ที่ได้มีผลงานกำกับหนังเรื่อง สาระแนห้าวเป้ง สาระแนสิบล้อ สาระแนเห็นผี และสูบคู่กู้โลก เป็นต้น โดยเขานำทีมร่วมมือกับ เท่ง เถิดเทิง และโหน่ง ชะชะช่า มาช่วยแชร์เสียงฮา และเสียงหัวเราะในหนังเรื่องนี้ พร้อมเขียนบทร่วมกำกับหนังกันอย่างสนุกสนาน
โดยความยากลำบากของหนังเรื่องนี้ แน่นอนอยู่แล้วว่าจะต้องให้แมว จอนนี่ เล่นเป็นตัวเด่นของเรื่อง แต่การจะบังคับให้แมวทำนู่นทำนี่อย่างใจหวัง ไม่ใช่เรื่องง่ายๆซ้ำ หนังเรื่องนี้ก็ยังมีแมวกว่า 10 ชีวิตมาให้สาวกคำรักแมวได้ฟินไปตามๆกัน สลับกับฉากรัก ดราม่า ให้คุณแบบครบรส ครบเครื่องกันเลยทีเดียว

คู่จิ้นคู่ใหม่ เปลี่ยนจาก มาริโอ้ เป็นเป้ ในมาด บทผู้กำกับ ในหนังแคทอ่ะแว้บ

เมื่อประมาณ 5 – 6 ปีที่ผ่านมา ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ได้สร้างผลงานเอาไว้กับบทบาท รุ่นน้องแอบชอบรุ่นพี่ในหนัง “สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก” งานนี้ ผ่านวันเวลามานานพอสมควร ใบเฟิร์น ได้โตขึ้นเป็นสาว แต่อารมณ์ความรู้สึกกลับนำพาเธอหวนกลับมาในบาทเก่าอีกครั้ง โดยครั้งก่อนได้มีคู่จิ้นที่ทำเอาสาวๆแอบกรี๊ดไปตามๆกัน นั่อคือ มาริโอ้ เมาว์เรอร์ แต่ในครั้งนี้ เธอกลับได้คู่จิ้นมาดเซอร์คนใหม่ ที่ทำเอาสาวแอบชอบไม่แพ้กัน นั่นคือ เป้ อารักษ์ นั่นเอง

โดยในครั้งนี้ ใบเฟิร์น ได้รับบทบาทที่ดูเหมือนจะคืนสู่เหย้าอีกครั้ง กับการแอบรักรุ่นพี่รูปแบบใหม่ แต่เป็นช่วงแอบรักในวัยกำลังฝึกงานอยู่นั้นเอง โดยหนังเรื่องนี้มีชื่อว่า แคทอ่ะแวบ หรือ แมวหายนั่นเอง โดยเธอจะต้องรับบทเป็น เมโย นักศึกษาสาวฝึกงาน โดยมีรุ่นพี่ มอร์ (เป้ อารักษ์) คอยเทรนงานให้ อันนำไปสู่ความรักในกองถ่าย ซึ่งเธอกับ รุ่นพี่จะต้องช่วยกัน ผลักดัน แมวเซเลปตัวหนึ่ง เพื่อทำผลงานการถ่ายให้เสร็จให้ได้ งานนี้ความโกลาหล กลับมาตกอยู่กับ ผู้จัดการโปรดิวเซออย่าง พี่โดด (เท่ง เถิดเทิง) และลูกน้องมือดีอย่าง เฟียต (โหน่ง ชะชะช่า) ที่ต้องการเอาใจ หัวหน้า ทำผลงานให้ออกมาดีที่สุด แต่นั่นก็ยิ่งทำให้สถานการณ์กลับแย่ลงเข้าไปอีก เมื่อเจ้าจอนนี่ แมวเซเลปของเราเกิดหายไปซะอย่างนั้น  งานนี้ เมโยและทีมงานกองถ่ายจะทำอย่างไร และความรักของเธอกับรุ่นพี่จะลงเอยแบบไหน ติดตามได้ใน แคทอ่ะแว้บ 4 มีนาคมนี้จ้า

สหมงคลฟิล์ม แคทติ้งแมวเล่นหนัง!! นำทีมตลกชื่อดังมาร่วมสร้างเสียงฮา

หมายความว่ายังไงกันเนี่ย แต่ความจริงแล้ว คุณอ่านไม่ผิดหรอก เพราะสหมงคลฟิล์ม ได้ร่วมจับมือกับเวิร์คพอยท์พิคเจอร์ ในการสร้างหนังแนวใหม่ สไตล์คนรักสัตว์โลก โดยนำคาแรคเตอร์โดดเด่นมาจาก แมวในการดำเนินเรื่อง และเชื่อโยงไปสู่ความรักระหว่างรุ่นน้องกับรุ่นพี่ โดยในที่นี้ ทางสหมงคลฟิล์ม ก็ได้ประกาศหา แมวหลากหลายตัว มาแคทติ้ง ความน่ารักสดใส เพื่อให้ตรงกับสไตล์หนัง แคทอ่ะแว้บให้ได้ และในที่สุด ก็ได้คัดเล่นจนได้เจ้า จอนนี่ ศุภลักษณ์ หรือเจ้า อาตแมว แมวอ้วนจอนหน้ามึนของเรา แต่แฝงไปด้วยความขี้เล่นและความน่ารักสดใสไม่น้อย งานนี้ ขาคนรักแมวคงได้ฟินกันทั้งความรักและความน่ารักของแมวไปแบบเต็มๆเลยทีเดียว
นอกจากนั้นแล้ว ทางทีมผู้สร้างก็ได้ นำบทบาทมอบให้กับ ใบเฟิร์นพิมพ์ชนก ลือพิเศษไพบูลย์ กลับมารับบทบาทรุ่นน้องแอบรักอีกครั้ง โดยหลังจากที่ได้สร้างผลงานความฟินในเรื่อง สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารักกันมาแล้ว งานนี้ เธอได้เปลี่ยนลุคเป็นมาดเซอร์ใสๆ ประกบคู่กันกับรุ่นพี่มาดหล่อเซอร์ละลายหัวใจอย่าง เป้ อารักษ์ เพื่อสร้างรอยยิ้มและความอบอุ่นในความรัก จนคนดูถึงกับอิ่มเอมไปตามๆกัน
โดยทางผู้กำกับและทีมงานของ สหมงคลฟิล์ม ก็ได้เชิญดาวตลกชื่อดังของวงการสองคน นั่นก็คือ เท่ง เถิดเทิง และโหน่ง ชะชะช่า มาร่วมกันกำกับผลงานความฮาและเสียงหัวเราะ ให้คุณชนิดถึงอกถึงใจกันอีกด้วย แถมหนังเรื่องนี้ทั้งสองก็ได้เปลี่ยนลุคมาเป็นมาดเซอร์ด้วยเหมือนกัน โดยเราจะได้เห็นทั้งสองในรูปแบบบทบาทมาดใหม่ ออกแนววัยรุ่นจนแทบจะลืมอายุของพวกเขาไปเลยทีเดียว

 

เปิดม่านลุคใหม่ของใบเฟิร์นในหนัง แคทอ่ะแว๊บ

หลังจากที่เรียนอยู่และห่างหายไปจากผลงานหนังซะนานแสนนาน จนทุกคนถึงกับใกล้จะลืมเลือนมาดนางเอกที่แอบชอบรุ่นพี่กันไปซะแล้ว แต่แล้วล่าสุด ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ก็ได้กลับมารับบทบาทมาดนางเอกแอบชอบพระเอก กันอีกครั้ง ในหนังรัก คอมเมดี้ ดราม่าเรื่องใหม่ แคทอ่ะแว๊บ นั่นเอง โดยหนังเรื่องนี้จะเป็นหนังแนวความรักระหว่างเด็กฝึกงานกับรุ่นพี่ที่ต้องคอยเทรนงานให้ งานนี้ไม่ใช่แค่การแอบชอบในรูปแบบนักเรียนธรรมดาอีกต่อไป แต่เป็นการแอบชอบในแบบนักศึกษาฝึกงานกับรุ่นพี่ที่ทำงานแล้วต่างหาก
เท่านั้นยังไม่พอ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ก็ได้สลัดลุคสาวหวานๆมาเปลี่ยนสาวลุคมาดเซอร์นิดๆ แนวหน่อยๆ เพื่อให้คอแรคเตอร์ของเธอดูไม่ซ้ำกับผลงานที่ผ่านมา โดยอาจจะเป็นเพราะเธอจะต้องร่วมบทบาทกับพระเอกมาดเซอร์อย่าง เป้ อารักษ์ด้วยหรือไม่ ตอบคือ! ไม่ใช่ครับ เธอต้องการเปลี่ยนลุคให้เป็นผู้หญิงคล้ายกับ เมโย นางเอกของเรื่องต่างหากเพื่อที่จะได้เข้ากัน ทั้งนิสัย การวางตัว และเสื้อผ้าหน้าผม เพื่อให้สมกับรูปแบบนักศึกษานิเทศเสียหน่อย แถมยังต้องประกบคู่กับเจ้าแมวจอมอ้วน จอนนี่ ขุ่นนุ่มอีกด้วย
นอกจากนั้น ใบเฟิร์นยังให้สัมภาษณ์อีกด้วยว่า “ตอนอ่านบทรอบแรกนี่ คิดว่าอยากเล่นเลย อยากเล่น อยากถ่าย ตลกมาก เพราะตอนที่อ่านบทแล้ว นั่งขำ หัวเราะคิกคักกับพี่ๆ บทน่ารักจริงๆ ค่ะ ตอนเฟิร์นอ่านรอบแรกนี่คือนอกจากด้วยความตลก ความขำแล้ว คาแรคเตอร์คือเปลี่ยนตั้งแต่หัวจรดเท้าเลย ตอนแรกก็คุยกันว่าจะทำแบบไหนดี เพื่อให้เก๋ๆ แนวๆ แล้วแบบวัยรุ่นเห็นแล้วเก็ท เลยลองแนวหลายๆแนวดู ก็รู้สึกว่าใกล้ตัวมากๆ เหมือนวัยรุ่น เหมือนเกือบจะมองตัวเองด้วยซ้ำ แต่แค่ชีวิตจริงอาจไม่มีโอกาสได้แต่งตัวเท่านี้เองค่ะ แล้วก็มีความมโน มีความช่างฝันตรงกับชีวิตจริงของผู้หญิง ชอบเพ้อเจ้อไปเอง ซึ่ง ตรงส่วนนี้มันน่ารักมากค่ะ เหมือนกับคาแรคเตอร์ของ เมโย เขาเลย”