Colonia

ดูหนัง Colonia เต็มเรื่อง HD

Colonia กำกับโดย ฟลอเรียน กัลเลนแบร์เกอร์ ได้นักแสดงนำอย่าง เอ็มมา วอตสัน, ดาเนียล บรูห์ล, ไมเคิล นีควิสต์, ริเชนดา แครี่ เตรียมดูหนังเต็มเรื่องตั้งแต่ 15 เมษายน 2016 ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ อยู่ในประเภท

Colonia เอ็มม่า วัตสัน สาวน้อยจากแฮรี่ พอร์ตเตอร์ และกลายมาเป็นนักแสดงที่โด่งดังในเวลาต่อมา แฮรี่พอร์ตตเตอร์จสร้างให้เธอเป็นซุปเปอร์สตาร์ตั้งแต่นั้นมา และเมื่อเวลาผ่านไป เธอได้พัฒนาฝีมือทางการแสดงได้ดีขึ้นเรื่อยๆ ดูหนังหลายเต็มเรื่องที่มาล้วนแล้วแต่ได้รับผลตอบรับที่ดี Colonia เป็นบทพิสูจน์หนึ่งที่เธอ ที่ต้องรับบทดราม่าบีบหัวใจ จากการสร้างจากเต็มเรื่องที่เกิดขึ้นจริง ยิ่งทำให้เธอถูกจับตามองมากยิ่งขึ้นและคาดหวังให้เธอปล่อยพลังการแสดงออกมาอย่างเต็มที่ พร้อมกับทีมนักแสดงชั้นนำ อาทิ ไมเคิล นีควิสต์, แดเนียล บรูห์ล, รีเชชต้า แครี่, วิคกี้ ครีพพ์ ที่พร้อมประชันบทบาทสุดเข้มข้น จากการกำกับของ ฟลอเรียน กาเลนเบอร์เกอร์ พร้อมรับหน้าที่เขียนบทร่วมกับ ทออสเทน เวนเซล ดูหนังตระเวนถ่ายทำในหลายประเทศ ทั้งเยอรมัน แอฟฟริกาใต้ และลักเซมเบิร์ก ตามลำดับ ทั้งนี้เพื่อฉากที่สวยงามและสมจริงในช่วงปี 1973 หลังจากโตเป็นสาวและชีวิตในโลกเวทมนตร์ ดูเหมือนสาวเอมมา วัตสันจะรับเล่นหนังที่ดราม่าเข้มข้นขึ้น อาจจะเพื่อพิสูจน์ฝีมือ และพยายามจะแสดงให้เห็นว่าเธอนั้นมีพัฒนาการที่โตขึ้นด้วย เหมือนดังเช่นหนังเรื่องล่าสุดของเธอที่กำลังจะเข้าฉาย Colonia เป็นแนวชีวิตดราม่าระทึกขวัญของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่พยายามทำทุกอย่างแม้ว่าจะเสี่ยงอันตรายเพื่อตามหาสามี Colonia เป็นผลงานการกำกับของฟลอเรียน แกลเลนเบอร์เกอร์ ผู้กำกับชาวเยอรมันที่ไม่เพียงแค่กำกับแต่เขายังจับมือเขียนบทร่วมกับทอร์สเทน เวนเซลอีกด้วย

Emma Watson - Colonia เต็มเรื่อง

คู่รักนามเลนาและแดเนียล เมื่อฝ่ายสามีแดเนียลนั้นถูกจับตัวไปในช่วงรัฐประหารของนายพลปิโน เชต์ อดีตประธานาธิบดีของชิลี ภรรยาอย่างเลนาก็ไม่ยอมแพ้ เธอพยายามทำทุกอย่างเพื่อช่วยเหลือสามีของเธอ แม้กระทั่งการเดินทางไปสู่โคโลเนีย เนื่องจากสืบรู้ว่าสามีของเธอนั้นถูกลักพาตัวไปโดยตำรวจลับกลุ่มหนึ่งและเข้าไปพัวพันอยู่ในลัทธิประหลาด ซึ่งควบคุมโดย พระนักเทศน์ที่ชื่อว่าพอล เลนาตัดสินใจแฝงตัวเข้าไปในลัทธิแห่งนี้ ด้วยความหวังเดียวคือช่วยสามีของเธอที่หายไปออกมาให้ได้ แม้ว่าเธอจะรู้อยู่เต็มอกว่ามันเต็มไปด้วยอันตรายมากแค่ไหนก็ตาม การเกิดรัฐประหารในชิลีเมื่อปี 1973 ส่งผลให้เลน่าหญิงชาวเยอรมันต้องถูกพรากจากสามี สามีของเธอถูกกลุ่มตำรวจลักพาตัวไป และนี่คือจุดเริ่มต้นของการตามหาสามี เธอมีความรู้สึกถึงความผิดปกติกับการหายตัวไปครั้งนี้ของสามีเธอ เมื่อเธอได้พยายามทำทุกทางเพื่อค้นหาสาเหตุที่แท้จริง และในที่สุดพบว่า สามีของตัวเองถูกลักพาตัวให้เข้าร่วมลัทธิประหลาด Colonia Dignidad หรือลัทธิคลั่งศาสนาตามที่ใครหลายคนเข้าใจ ที่มีเบื้องหน้าเป็นพื้นที่แห่งความเมตตาปราณี ด้วยการนำของเจ้าลัทธินามว่า พอล  ชายในครบนักบุญ แต่เบื้องหลัง เขาคือคนที่ถูกจับกุมข้อหาล่วงละเมิดทางเพศเด็ก และอพยพมาจากเยอรมันมาที่ชิลีเมื่อปี 1961 และเขามาที่นีแล้วก่อตั้งลัทธิ Colonia ที่มีเบื้องหลังอันน่า       หวาดกลัว แต่เลน่าตัดสินใจที่จะเข้าร่วมกับลัทธินี้ ด้วยเหตุผลที่ต้องการช่วยสามีของเธออกมาจากอันตราย ลัทธิแห่งความเชื่อนอกรีตแห่งนี้ ไม่มีเคยมีใครเข้าไปและออกมาได้ แต่เลน่ายินยอมที่จะเข้าไปอย่างเต็มใจ เพื่อความรักและต้องการยุติข้อสงสัยต่างๆ ภายใต้ความสวยงามและความสงบที่อยู่ตรงหน้าอาจเป็นภาพลวงตาหรือกลลวงบางอย่างที่รอให้เธอมาเป็นผู้คลี่คลาย

Colonia

ดูหนังเต็มไปด้วยปริศนาและข้อสงสัย ที่จะนำพาผู้ชมเดินทางไปด้วยความระทึกไปพร้อมๆกับเลน่า ซึ่งรับบทโดย เอมม่า วัตสัน กับการประชันบทบาทสุดเชือดเฉือน ที่เธอพร้อมแล้วสำหรับการเข้าเป็นเหยื่อ ความกล้าหาญและปฏิภาณไหวพริบของเธอจะช่วยให้เธอนำสามีออกมาจาก Colonia Dignidad ได้หรือไม่ หรือการเข้าไปที่นั่นอาจทำให้เธอต้องตื่นตะลึงกับคำตอบบางอย่างโดยไร้คำโต้แย้งใดๆ  ติดตามชมและเอาใจช่วยเธอได้แล้วที่โรงหนังใกล้บ้านคุณ เป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่บทหนังอิงมาจากเรื่องจริง โดยเป็นเรื่องของพระนามว่าพอล ซึ่งมีพฤติกรรมล่วงละเมิดทางเพศเด็ก จึงถูกเนรเทศออกจากประเทศเยอรมัน จึงเดินทางมาอยู่ยังประเทศชิลี และก่อตั้งลัทธิลึกลับประหลาดนี้ขึ้นมา เป็นลัทธิที่ใครเข้าไปแล้ว ไม่เคยได้ออกมาเลยแม้แต่คนเดียว แม้ว่าภายนอกลัทธิจะดูดี แต่ภายในนั้นเต็มไปด้วยความลับที่เกี่ยวข้องกับการเมืองและกลุ่มนักโทษทางการเมืองอีกมากมาย งานนี้หนังได้เอ็มม่ามาฉายเดี่ยว พยุงหนังทั้งเรื่อง ทั้งเธอยังได้เดินทางไปยังสถานที่จริงอีกด้วย เพื่อจะได้เข้าใจอารมณ์ของตัวละครมากขึ้น ถือว่างานนี้เอ็มม่าทุ่มสุดตัวเพื่อพิสูจน์ฝีมือเลยทีเดียว      งานนี้ใครที่ชื่นชอบแม่สาวน้อยที่โตเป็นสาวสวยอย่างเอ็มม่าก็คงจะไม่พลาดแน่นอน ส่วนของเนื้อเรื่องนั้นเป็นแนวดราม่า กดดัน แม้จะเป็นการหนีตาย แต่ไม่ใช่การหนีตายแบบถูกไล่ฆ่าเหมือนหนังสยองขวัญ เพราะค่อนข้างจะอิงกับความเป็นจริงมากกว่า จึงเน้นไปด้านการกดดันและการค้นหาความจริง คอหนังประวัติศาสตร์หรือแนวการเมืองน่าจะชื่นชอบเป็นพิเศษ เป็นการเมืองของชิลีที่ไม่ค่อยจะได้เห็นบ่อยนัก ก็ดูจะเป็นอะไรที่แปลกและเปิดโลกใหม่ไปอีกแบบหนึ่ง ใครอยากเปิดอีกมุมมองและสัมผัสกับการแสดงอีกขั้นของดาราสาวขวัญใจหนุ่มๆทั่วโลกอย่างเอ็มมาก็ลองสัมผัสกับหนังเรื่องนี้ดู