อ้าย..คนหล่อลวง

ดูหนัง อ้าย..คนหล่อลวง เต็มเรื่อง HD

อ้าย..คนหล่อลวง กำกับโดย: เมษ ธราธร เข้าฉายวันที่ 3 ธันวาคม 2020 จัดอยู่ในประเภท ดูหนังไทย , ตลก , แอ็คชั่น , โรแมนติก นำทัพนักแสดงนำโดย เผือก-พงศธร จงวิลาส ,ณเดชน์ คูกิมิยะ ,ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือพิเศษ อ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD

อ้าย..คนหล่อลวง ดูหนังไทยเต็มเรื่องคุณภาพอีกเรื่องจากค่ายดังอย่าง GDH ที่จะมาส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ด้วยความโรแมนติกสุดฮาพร้อมทั้งมีฉากแอ๊คชั่นจะส่งเข้าไปด้วยอีกนิดๆ กับพระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ ประกบคู่กับนางเอกสาวอย่างใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

เรื่องราวว่าด้วยแกงต้มตุ๋นกลุ่มนึงที่ต้องการจะรวยทางลัด โดยประกอบไปด้วย ทาวเวอร์ หนูหน้าตาดีนักต้มตุ๋นชุดพราวที่เป็นหนึ่งในมือฉมังแต่เขากลับถูกอดีตสาวแบงค์สุดเพี้ยนจับตายได้ยังไม่น่าเชื่อเธอคือ อินา หญิงสาวที่เพิ่งถูกแฟนเก่าหมอเงินเพื่อเอาค่าเทอมจนเธอกลายเป็นหนี้ท่วมหัวแถมยังถูกไล่ออกจากธนาคารอีก เธอดึงเสนอข้อเสนอบางอย่างเพื่อแลกเปลี่ยนไม่ให้ทาวเวอร์ถูกจับ โดยให้เขาคิดแผนที่จะเอาคืนแฟนเด็กที่ออกเอาค่าเทอมไปหลายแสนแล้วชิ่งหนี แต่เขากลับตัดสินใจที่จะคิดการใหญ่มากกว่านั้นแทนที่จะเอาเงินหลักแสน เขาต้องการที่จะเอาเงินหลักล้าน งานกับงานนี้จะต้องมีผู้ร่วมทีมเพิ่มขึ้นนั่นคือครูสมัยประถมของ อินา ที่จะต้องเข้ามารับบทเป็นนักธุรกิจสาวสวยพร้อมทั้งมีมิจฉาชีพรุ่นเก่าที่เข้าคุกออกคุกเป็นว่าเล่นอย่างพี่ชายของทาวเวอร์ เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในแผนการใหญ่ครั้งนี้ แต่ยังไม่ทันที่แผนการจะเริ่มขึ้น อินา ก็เริ่มรู้สึกหวั่นไหวบางอย่างเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเธอและนักต้มตุ๋นหนุ่มแพรวพราวคนนี้เหมือนกับว่า โชคชะตากำลังจะเล่นตลกกับเธออีกครั้งหรือนี่จะเป็นโชคร้ายที่ทำให้เธอต้องเจอกับผู้ชาย หล่อลวง แพคเกจหอกเงินของพวกเขาจะต้องเดินหน้าต่อไปแต่อินาจะสามารถห้ามใจไม่ให้รักนักต้มตุ๋นหนุ่มคนนี้ได้หรือไม่ติดตามได้ในดูหนัง อ้าย..คนหล่อลวง HD เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง ความรู้สึกจากผู่เขียนก่อนครับ อ้ายคนหล่อลวงเป็นหนังที่สนุกมากคือเรียกว่าเป็นหนังที่ว่ามันเหมาะกับช่วงนี้นะมันเป็นช่วงปลายปีช่วง celebrate ช่วงที่แบบครอบครัวใช้เวลาด้วยกันอะไรเงี้ย เป็นหนังที่ดีมากๆเรื่องหนึ่งที่ดูได้ทุกเพศทุกวัย มันเรียกเสียงหัวเราะได้จริงๆอ่ะอันนี้คือไม่ได้คาดหวังอะไรมากนะเพราะว่าจริงๆก็ไม่ค่อยได้ดูหนังไทย แต่ว่าพอเข้าไปแล้วมันเกินคาด คือมันมีมุกอะไรเยอะแยะมากมายเลยที่ทำให้เรารู้สึกว่าแอบขำดังมากอ่ะแล้วที่ชอบอีกเรื่องนึงก็คือนักแสดงนำทุกคนนั้นเล่นเล่นดีมาก ไม่ว่าจะเป็นบทตลกหรือบทดราม่านะครับ ผมคิดว่าหนังเรื่องนี้ก็เป็นหนังที่สนุกแล้วก็ผ่อนคลายสมองอีกเรื่องนึงเลยนะ 2 ชั่วโมงเนี่ยไม่รู้สึกว่าหนังมันสนุกเรื่อยๆอ่ะ แล้วถึงว่าชื่อหนังแนวมันชื่อว่าอ้ายคนหล่อลวง ผมว่าตั้งใจจะไปดูเลยนะว่าหนังเรื่องนี้ต้องมีการชิงไหวชิงพริบมีการต้มตุ๋นต้องมีแบบ Ocean Eleven แห่งนี้แน่ๆเลยมีการขโมยรายงานแต่คือถึงแม้ว่าจะหลอกลวงมีแต่ผมไม่รู้ว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ซื่อนะมันเล่าเรื่องแบบซื่อๆตรงๆเลยนะครับ ผมคือเวลาเล่นมุกเนี่ยมุกแบบมุกแบบหน้าด้านๆน่ะมึงจะเล่นก็เล่นเลยอ่ะ อย่างเช่นแบบนิ้วมือโดนประตูหนีบนี้ คือมันไม่ได้วางว่า GDH จะต้องเล่นมุกฉลาดเท่านั้นต้องบอกว่าทำให้ดูแบบหนังเป็นฟอร์มดีจะไม่เล่นมุขเรี่ยราดเลย ตั้งแต่หลังๆคือมันเหมือนเล่นมุขเรี่ยราดมากแต่คือจังหวะที่มันเล่นน่ะคือเป็นจังหวะที่ดีนะ มันเลยทำให้ขำโอเคอาจจะมีชำเล็กขำน้อยขำใหญ่มันดูใสซื้อมันดูจริงใจกับคนดูอ่ะคือไม่จำเป็นต้องมาเช็คหรอกกูจะเล่นแต่มึงฉลาดฉลาดเท่านั้น

เมษ ธราธร ผู้กำกับ เผยว่า “ขอบคุณผู้ชมทุกคนมากๆ นะครับที่ดูหนังอ้าย..คนหล่อลวงในโรงภาพยนตร์ พวกเราคนทำงาน ทีมงาน จีดีเอชทุกคน อยากให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ส่งท้ายปี ที่มอบความสนุก ความสุข และเสียงหัวเราะ ให้ทุกคนได้คลายเครียดกับเหตุการณ์ตลอดทั้งปีที่ผ่านมา ตั้งแต่ช่วงหนังเข้าเมื่อวันพฤหัสบดีที่แล้วจนถึงวันนี้ ผมมีโอกาสได้แอบเข้าไปดูพร้อมๆ กับผู้ชมอีกหลายรอบ เสียงหัวเราะและความสุขของคนดูเป็นรางวัลของคนทำหนังจริงๆ ครับ ในช่วงเวลาที่ค่อนข้างจะลำบากและตึงเครียดของคนไทย พวกเราทีมงานและนักแสดงทุกคนดีใจมากๆ ที่ได้เป็นส่วนเล็กๆ ส่วนหนึ่งที่ได้มอบความสุขให้กับผู้ชมในช่วงเวลานี้ การเขียนบทที่ยาวนานทำให้ผมรักและผูกพันกับทุกตัวละคร นักแสดงทุกคนสามารถถ่ายทอดเรื่องราวออกมาสู่สายตาผู้ชมได้อย่างสมบูรณ์แบบ ผมได้ใช้โควต้าความโชคดีในชีวิตกับทีมนักแสดงทีมนี้ได้อย่างคุ้มค่าที่สุด ขอบคุณทุกคนมากๆ ครับที่ยังคงเข้าไปดูหนังในโรงภาพยนตร์ ยังคงสนับสนุนหนังไทยอยู่ ขอกล่าวขอบคุณแทนพี่น้องผู้ร่วมวิชาชีพทำหนังไทยทุกคนเลยครับ”

ที่มา : รูปภาพหน้าปก , ตัวอย่างหนัง