Despicable Me 3

ดูหนัง Despicable Me 3 เต็มเรื่อง HD

Despicable Me 3 กำกับโดย Kyle Balda, Pierre Coffin ได้นักแสดงนำอย่าง Jenny Slate, Kristen Wiig, Steve Carell เตรียมดูหนังเต็มเรื่องตั้งแต่ 15 มิถุนายน 2017 ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ อยู่ในประเภท ผจญภัย , อนิเมชั่น , แอ็คชั่น

ดูหนัง Despicable Me 3 หลังจากสร้างปรากฏการณ์และกระแสความนิยมของ มิลเนี่ยน เจ้าตัวเหลืองสุดน่ารัก ที่เข้าแก๊งค์ไหนหัวหน้าต้องปวดหัว เพราะความสำเร็จด้านรายได้และการตอบรับที่เกิดคาดรวมทั้งคำชื่นชมมากมาย ทำให้ดูหนังเรื่องนี้ สร้างมาแล้วถึง 2 ภาคเมื่อปี 2010 และ 2013 ตามลำดับ และล่าสุดปี 2017 นี้ Despicable Me จะกลับมาอีกครั้งในชื่อเดิมแต่เพิ่มเติมเลข3 เข้าไปคือ Despicable Me 3 ที่คาดหวังกันว่าจะยังคงความสนุกสนานยิงมุกกันไม่หยุดหย่อน พร้อมกับผู้ช่วยสุดน่ารักอย่าง มิลเนี่ยน ที่ยังคงครองใจแฟนๆทั่วโลกได้เหมือนเดิม ถึงแม้จะอยู่ฝั่งวายร้ายกลับใจแต่คะแนนความน่ารักก็มาเต็มเหมือนเดิม ผลงานสุดสร้างสรรค์นี้เป็นความร่วมมือของ ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ และ อิลูมิเนชั่น ที่ยังคงสร้างงานดีๆมาให้แฟนๆที่รอคอยได้รับชมอีกครั้ง และคาดหมายกันว่า Despicable Me 3 จะยังคงเป็นภาพยนตร์อันเป็นที่รักของแฟนๆทุกเพศทุกวัย เพราะเจ้ามิลเนี่ยนทั้งหลาย ที่ทั้งน่ารักและตลกขบขัน อีกทั้งสร้างความสนุกสนานให้การ์ตูนเรื่องนี้ตลอดทั้งเรื่อง

Despicable Me 3 กับเรื่องย่อที่ทำคุณต้องอยากดูหนังเรื่องนี้เต็มเรื่อง

เพชรเม็ดยักษ์สีชมพู กำลังเดินทางไปที่หมายเพื่อการประมูลครั้งใหญ่ แต่มันก็เป็นที่หมายปองของวายร้ายสุดเฟี้ยวอย่าง บัลธาซาร์ แบรตต์ และจุดหมายเดียวคือการครอบครองเพชรนี้ แผนการของเขาเต็มไปด้วยเสียงเพลงและสีสันการแต่งตัวที่เป็นสีสัน เหมือนว่าการปล้นเป็นการแสดงฝีมือของเขา การไปที่เรือขนส่งเพชรที่เต็มไปด้วยคนคุ้มกันหนาแน่นนั้นไม่ใช่งานง่าย เพราะ บัลธาซาร์ แบรตต์ ต้องเจอกกับมิสเตอร์กรู ที่จะมาขัดขวางแผนการร้ายนี้ของเขา พร้อมด้วยผู้ช่วยสายลับอย่างลูซี่ ที่พร้อมจะทำงานอย่างเต็มที่ การเข้าขัดขวาง บัลธาซาร์ แบรตต์ ไม่ใช่เรื่อง่ายสำหรับกรู เพราะเขาก็มีดีและเป็นวายร้ายที่น่าจับตามอง ด้วยสเต็ปการต่อสู้แบบพลิ้วไหวไม่เหมือนใคร แถมยังฉลาดกว่าที่คิดไว้ กรู ถึงแม้จะเป็นวายร้ายมาก่อนแต่อาจต้องมาเจออะไรที่แตกต่างไปจากที่เคยเจอ อย่างไรก็ตามถึงงานจะหนักหน่วง กรู ก็ยังคงดูแลลูกสุดน่ารักทั้ง 3 ของเขาอย่าง มาร์โก อีดีธ และแอกเนส อย่างน้อยยังมีมิลเนี่ยน ที่น่ารักช่างเจรจาอยู่กับเขาและสร้างเสียงหัวเราะได้ ถึงแม้สถานการณ์จะขับขัน โดยมีลูซี่ คอยช่วยงานอีกทางหนึ่ง กรูต้องทำงานทั้งสองทางในเวลาเดียวกัน ถึงเวลาสำคัญที่กรูต้องแสดงฝีมือแล้ว ความสามารถที่มีทั้งหมดของเขาจะทำให้ บัลธาซาร์ แบรตต์ จอมแสบ หยุดโจรกรรมเพชรได้อย่างที่คิดไว้หรือไม่ หรือมันอาจเลวร้ายกว่าเดิมกันแน่ อย่าประมาทแล้วกัน ถึงแม้วายร้ายคนนี้จะอารมณ์ดีและปล้นทั้งทีไม่เคยพลาด กรู อาจจะต้องเสียท่าหากไม่ทันเล่ห์เหลี่ยมของ บัลธาซาร์ แบรตต์ ที่องค์กรของเขาหมายหัวไว้ว่าจะต้องจัดการให้ได้ และการปรากฏตัวมามาปล้นเพชรแบบอลังการจัดเต็มครั้งนี้ของเขากับคาแรคเตอร์ที่ไม่มีใครเหมือน จะทำให้ภารกิจของกรูครั้งนี้มีสีสันและท้าทายมากขึ้น หรือว่ามันอาจจะแย่ลงกว่าดิมก็ได้ ติดตามชมและให้กำลังใจกรู ลูซี่ ลูกๆทั้ง3 และผู้ช่วยที่น่ารักอย่างมิลเนี่ยน ว่าจะหยุด บัลธาซาร์ แบรตต์ ได้หรือไม่

Despicable Me 3 ดูหนังเต็มเรื่อง

แอนิเมชั่นเรื่องดังนี้ ยังเป็นที่ติดตามของแฟนเสมอ เพราะรอคอยเจ้ามิลเนี่ยนยังไงล่ะ รวมทั้งความสนุกสนานในการทำงานของกรูที่จะเรียกเสียงหัวเราะได้ตลอดทั้งเรื่อง Despicable Me 3 เป็นแอนิเมชั่นที่เน้นความสนุกสนานก็จริง แต่แง่คิดที่ได้จากการดูมีไม่น้อยกว่าความสนุกสนานเลย ทั้งความมุ่งมั่นตั้งใจในการทำงาน การมีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ และการมองโลกในแง่ดีอยู่เสมอ ทำให้เรารู้ว่าเสียงหัวเราะที่ได้มาชมมันคุ้มค่ามาก นอกจากเรื่องนี้แล้ว อดกล่าวไม่ได้ถึงภาพที่สดใส แสงเงาที่เหมือนจริงไม่หลอกตา สีสันที่สวยงาม ทำให้เรารู้สึกสนุกสนานร่าเริงเหมือนกับตัวละครทั้งหลาย และเจ้ามิลเนี่ยนตัวเหลือง ที่พร้อมมอบความสดใสให้กับคนดูที่ออกมาปรากฏตัว แอนิเมชั่นคุณภาพเยี่ยม มาตรฐานสูงอย่าง Despicable Me 3 นั้นเหมาะกับทุกคนในครอบครัว ที่ต้องการความสนุกสนานดูแล้วผ่อนคลาย ไร้ความเครียดความกังวล ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะใช้ในการรับชม แอนิเมชั่นดีๆเรื่องนี้ ในวันที่อยากพักผ่อนหย่อนใจ