ดิว ไปด้วยกันนะ

ดูหนัง ดิว ไปด้วยกันนะ เต็มเรื่อง HD

ดิว ไปด้วยกันนะ กำกับโดย ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ได้นักแสดงนำอย่าง ศุกลวัฒน์ คณารศ, ญารินดา บุนนาค, โอม ภวัต จิตต์สว่างดี เตรียมดูหนังเต็มเรื่องตั้งแต่ 31 ตุลาคม 2019 ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ อยู่ในประเภท ดราม่า , โรแมนติก

ดิว ไปด้วยกันนะ ดูหนังรักแห่งปีจากผู้กำกับที่ขึ้นชื่อการทำหนังด้านรักดราม่าหนักๆ อย่างคุณ มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ที่เน้นหนักในการเล่าเรื่องราวความรักต้องห้าม! ของคนสอง(สาม) ที่สังคมไม่ยอมรับอย่างรุนแรงจนกลายเป็นกำแพงกั้นขวางหัวใจความต้องการและฉากหน้าของสังคม #ดิวไปด้วยกันนะ ได้ชื่อว่าเป็นหนังรักเรียกน้ำตาแห่งปี

เรื่องย่อ ดิวไปด้วยกันนะ จะเป็นเหตุการณ์ในยุค 90 ที่ใครที่ได้เกิดในยุคนั้นจะจำกันได้ดีว่าสมัยนั้นหากใครมีเพื่อนสนิทสักคน ก็มักจะเกาะกันแน่นไปไหนไปกัน เนื่องจากมันไม่มีอะไรให้ทำมากนัก และคู่กับของ ภพ และ ดิว ก็เป็นอย่างนั้นเช่นกัน ดิวและภพมักจะทำอะไรด้วยเสมอ วันเวลาผ่านไปทั้งสองก็เริ่มสนิทจนทำให้ความรู้สึกมันมากเกินคำว่าเพื่อนไปแล้ว ดิวได้สารภาพความในใจที่เขามีต่อภพ แต่อีกคนกำลังหนีตัวตนที่ซ่อนอยยู่ลึก ๆ ในใจตัวเองง ทำให้ความสัมพันธ์ของสองคนไม่สามารถไปด้วยกันนะ และหลังจากนั้นภพก็ต้องย้ายที่อยู่ในไปอีกจังหวัดหนึ่ง และได้ห่างจากดิวไปเรื่อย ๆ เมื่อวันเวลาผ่านไป ภพ ในวัย 37 ปี (นำแสดงโดย เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ) ที่ทำอาชีพครูได้ถูกคำสั่งให้ย้ายมาสอนโรงเรียนในหมู่บ้าน “ปางน้อย” ที่ซึ่งเขาเคยมีความหลังกับเพื่อนคนหนึ่งในอดีต ภพและอร(ภรรยา) ต้องปรับตัวกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ แต่ดูเหมือนว่าภพได้พบกับเด็กนักเรียนสาวคนหนึ่งที่ทำให้เขารู้สึกคิดถึงดิวอย่างบอกไม่ถูก เธอคือ หลิน (นำแสดงโดย ปั๋น ดริสา การพจน์) ผู้ที่ทำให้ชีวิตของภพได้รับการเติมเต็มอีกครั้ง และได้สะสางสิ่งที่เขาค้างคาในใจมาแสนเนินนานสักที

เรื่องย่อ ดิวไปด้วยกันนะ
ดูหนัง ดิวไปด้วยกันนะ

แนะนำให้อ่าน เรื่องย่อ ดิว ไปด้วยกันนะ ฉบับเต็ม

รีวิวหนัง ดิวไปด้วยกันนะ หลังจากที่ได้ดูหนังเต็มเรื่องแล้วต้องยอมรับเลยว่าผู้กำกับ มะเดี่ยว คนนี้ไม่ทำให้ผิดหวังจริง ๆ หากใครที่ต้องการชมภาพยนตร์แนวดราม่า โรแมนติก หักมุม หนังเรื่องนี้สามารถตอบโจทย์ของท่านได้อย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าหนังจะสามารถคาดเดาได้ในบางส่วนอยู่แล้ว แต่การดำเนินเนื้อเรื่องของภาพยนตร์ สามารถทำให้ผู้ชมไม่เกิดความเบื่อ หรือหมดสนุกมากเกินไป ในช่วงต้นเรื่องสามารถทำออกมาได้น่าสนใจ ถึงแม้ว่าส่วนกลางเรื่องจะเล่าเรื่องราวอืดไปบาง ก็อยากให้คิดซะว่าผู้กำกับอยากให้เราได้รับรู้จึงกลิ่นความโรแมนติกบ้าง แต่ส่วนท้ายเรื่องนั้นเข้มข้นส่วนชื่อจริง ๆ ส่วนตัวผู้เขียนให้คะแนนเรื่องนี้ที่ 7.8/10 หนังเข้าฉายวันที่ 31 ตุลาคม 2019 ดูหนัง ดิวไปด้วยกันนะ เต็มเรื่องได้ที่โรงภาพยนตร์

ตัวอย่างหนังดิวไปด้วยกันนะ HD

เพลง I’m Not Alone ประกอบภาพยนตร์ ดิวไปด้วยกันนะ HD