รัก ข้าม เลือด

ดูหนัง รัก ข้าม เลือด เต็มเรื่อง HD

รัก ข้าม เลือด เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 18 มกราคม 2018  และได้มารุต สาโรวาท เข้ามานั้งแท่นกำกับ นำทัพนักแสดงนำโดย ภัทรนันท์ รวมชัย, จันทร์ทิพย์ แสงรังษี, สรวิศ บุญมาก หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในประเภท หมวดหมู่ ดราม่า , ตื่นเต้นเร้าใจ , หนังไทย ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อของหนังกันก่อน

ดูหนัง รัก ข้าม เลือด (Disguise) ภาพยนตร์จากผู้กำกับ “มารุต สาโรวาท” ในคอนเซ็ปว่า “ในความรัก…มีความลับ” มีกำหนดออกฉายวันที่ 18 มกราคม 2018

เรื่องย่อ รัก ข้าม เลือด

ว่ากันว่าความรักของผู้ที่ได้ชื่อว่าเป็น “แม่” นั้น ยิ่งใหญ่เกินกว่าจะหาสิ่งใดเปรียบได้ โดยเฉพาะการทำทุกสิ่งเพื่อให้ลูกนั้นมีความสุข เช่นเดียวกันกับ “เนตรดาว” (เนตร- ภัทรนันท์ รวมชัย) คุณแม่นักธุรกิจสาวสวยผู้ที่พร้อมจะทำทุกอย่างให้ลูกของเธอมีความสุขและประสบความสำเร็จในสิ่งที่หวังไม่ว่าจะต้องทำสิ่งใดก็ตาม

พริ้ม” (พริ้ม- จันทร์ทิพย์  แสงรังษี) ลูกสาวอายุเพียง 18 ปี ของเนตรดาวซึ่งเป็นผู้ถูกโหวตด้วยคะแนนสูงสุดจนได้เป็นผู้ชนะการแข่งขันรายการเรียลลิตี้ The Champ (เดอะแชมป์) แห่งปีและกำลังเตรียมตัวที่จะออกซิงเกิ้ลเดี่ยวและร้องเพลงคู่กับ “มาวิน” (เหินฟ้า -นายสรวิศ บุญมาก) เพื่อนที่ได้ร่วมการแข่งขันมาด้วยกันทิ้งให้  “ลิซ่า” (ปุยฝ้าย-ชุติรดา จันทิตย์)เพื่อนร่วมแข่งขันอีกคนหนึ่งอยู่ข้างหลังอย่างโดดเดียวและเต้มไปด้วยแรงริษยา โดยที่พริ้มไม่รู้เลยว่าในเส้นทางที่เธอกำลังเดินมุ่งสู่ความสำเร็จนั้นผู้เป็นแม่ของเธอต้องทุ่มเทแรงกายและแรงใจแค่ไหนในการขจัดขวากหนามที่จะเข้ามาขวางเส้นทางสู่ความสุขความสำเร็จของเธอ

หากแต่ในการถ่ายทอดสดรายการ The Champ (เดอะแชมป์)ครั้งหนึ่งภาพของเนตรดาวที่ได้ปรากฏออกมาเพียงไม่กี่วินาทีทำให้ “เชน” (อิ๊กคิว- ธรรศปกรณ์ เหียดใส)อดีตคนรักเก่าของเนตรดาวเมื่อครั้งยังเป็นเพียงเด็กชุนผ้าในทิฟฟานี่ พัทยา และรู้เรื่องราวของเนตรดาวก่อนที่เธอจะได้พบรักกับ “แฮรี่” สามีเศรษฐีผู้ร่ำรวย  ซึ่งเชนที่กำลังเดือดร้อนในเรื่องเงินเชื่อว่าเนตรดาวต้องไม่อยากให้อดีตของเธอต้องถูกเปิดเผยอย่างแน่นอนจึงได้ลงมือทำบางสิ่ง

ชีวิตของเนตรดาวเริ่มเปลี่ยนแปลงไปจนโดยเฉพาะเมื่อเชนและบุคคลอื่นๆ ที่ยังคงรู้เรื่องราวของเธอในอดีตเริ่ม “ตาย” ไปทีละคนจนทำให้ “ผู้กองสันติ” ต้องเข้ามาสืบสวนคดีนี้   ความรักของแม่อย่างเนตรดาวจะช่วยให้สองแม่ลูกฝ่าฟันปัญหาชีวิตไปได้หรือไม่ร่วมหาคำตอบที่ดูหนัง รัก ข้าม เลือด เต็มเรื่องที่โรงภาพยนตร์