Dune

ดูหนัง Dune เต็มเรื่อง HD

Dune กำกับโดย: เดอนี วีลเนิฟว์ (Denis Villeneuve) เข้าฉายวันที่ 13 ตุลาคม 2021 จัดอยู่ในประเภท Sci-Fi , ดราม่า , ผจญภัย , หนังสากล , แอ็คชั่น นำทัพนักแสดงนำโดย รีเบ็คก้า เฟอร์กูสัน, เซ็นเดยา, ทิโมธี ชาลาเมต์ อ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD

Dune (ดูน) บอกเล่าเรื่องราวของ Paul Atreides ชายหนุ่มผู้มีพรสวรรค์ซึ่งเกิดมาพร้อมกับโชคชะตาที่ไม่อาจหยั่งรู้ได้ เขาต้องเดินทางไปยังดาวเคราะห์ที่อันตรายที่สุดในจักรวาลเพื่อปกป้องอนาคตของครอบครัวและอนาคตของผู้คนจากการรุกรานของกองทัพชั่วร้ายที่ก่อให้เกิดความขัดแย้งในทุกที่ พวกเขาต้องการแข่งขันเพื่อทรัพยากรที่มีค่าที่สุดในโลก นี่คือเครื่องเทศที่มีคุณสมบัติมหัศจรรย์ สามารถนำพลังที่ซ่อนอยู่ของมนุษยชาติออกมาได้ มีเพียงผู้พิชิตความกลัวเท่านั้นที่อยู่รอดในศึกครั้งนี้

ดูหนัง Dune เต็มเรื่องได้ตอนไหน

ดูหนัง Dune พากย์ไทยถูกเลื่อนออกไปอีกครั้ง คราวนี้เป็นวันที่ 13 ตุลาคม 2021 อีกทั้งทาง วอร์เนอร์บราเธอส์ตกลงที่จะปล่อย ดูน บนบริการสตรีมมิ่ง HBO Max ในวันเดียวกับที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ ในการโต้เถียงกัน . แผนนั้นยังคงอยู่ ณ ตอนนี้ (แม้จะรายงานในทางตรงกันข้าม) วันที่ 13 ตุลาคม 2021 Dune จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์และทาง HBO Max เราแทบรอไม่ไหวที่จะได้เห็นองค์ประกอบที่เราชื่นชอบจากนวนิยายมาสู่ชีวิตบนจอใหญ่ในฐานะแฟน ๆ ดูน ในขณะเดียวกัน เราได้รวบรวมทุกสิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งแต่วันวางจำหน่ายไปจนถึงข้อมูลนักแสดงและข้อมูลตัวละคร รวมถึงคำแนะนำเล็กน้อยเกี่ยวกับสิ่งที่ผู้ชมคาดหวังจะได้เห็น

ดูหนัง Dune
ดูหนัง Dune

ความคิดเห็นของคนดูหนังพากย์ไทยในรอบปฐมทัศน์

Dune ได้ฉายรอบปฐมทัศน์ที่งาน Venice Film Festival ในปี 2021 ซึ่งหมายความว่าตอนนี้เรามีความรู้โดยตรงเกี่ยวกับสิ่งที่คาดหวังจากภาพยนตร์จากผู้ที่ได้ดูเรื่องนี้! Dune พากย์ไทยเป็นหนังสือที่ดีหรือไม่? มันซื่อสัตย์ต่อแหล่งข้อมูลหรือว่าเราอยู่ในความล้มเหลวอีกครั้งหรือไม่? ความคิดเห็นจากเวนิสเป็นไปในเชิงบวกอย่างท่วมท้นโดยมีข้อยกเว้นบางประการ