อีเรียมซิ่ง

ดูหนัง อีเรียมซิ่ง เต็มเรื่อง HD

อีเรียมซิ่ง เป็นหนังประเภท ดูหนังไทย , ตลก , ผจญภัย มี พฤกษ์ เอมะรุจิ ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยมีนักแสดงนำอย่าง ค่อม ชวนชื่น ,เบลล่า ราณี แคมเปน,แพท ณปภา ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมของหนังเรื่องนี้หนังมีกำหนดการเข้าฉายในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2020 ทุกโรงภาพยนตร์

อีเรียมซิ่ง ดูหนังเป็นอีกเรื่องที่ขอหนังตลกที่ชอบดูหนังไทยต้องห้ามพลาด เป็นการรวมดาราของแนวหน้าเมืองไทยอย่าง เบลล่า ราณี พบกับ แพท ณปภา ที่จะมารับบทสองพี่น้องสุดแสบในหนังเรื่อง

เรื่องย่อ อีเรียมซิ่ง เป็นเรื่องราวของความระแวงในหมู่บ้านบางน้ำกร่อย ณหมู่บ้านแห่งนั้นครอบครัวหนึ่งที่ประกอบไปด้วย แรม ผู้เป็นพี่สาวที่มีกิริยามารยาทอ่อนช้อยสมกับเป็นกุลสตรีไทยอย่างหาที่ติไม่ได้ รวมทั้งเธอยังมีพรสวรรค์เรื่องการทำขนมที่แสนอร่อยรสชาติเป็นเลิศ พิกัดน้องสาวอย่าง อีเรียม ที่วันๆมักจะหาเรื่องใส่ตัวและชอบเล่นอะไรที่ไม่เหมือนกับผู้หญิง อย่างเช่นกันเที่ยวเล่นกับเพื่อนผู้ชาย พร้อมทั้งยังฝึกวิชาการต่อสู้กับเพื่อนต่างวัย ด้วยความที่พี่น้องทั้งสองคนมีความแตกต่างกันราวฟ้ากับผิวทำให้ผู้เป็นแม่มักจะบ่นกับ อีเรียมซิ่ง เต็มเรื่องอยู่เป็นประจำ

จนทำให้ระยองกลายเป็นเหมือนตัวอิจฉาและมักจะหาเรื่องแกล้งพี่สาวอยู่สม่ำเสมอ แล้วความสงบสุขของหมู่บ้านก็กำลังจะหายไปเมื่อมีกลุ่มแก๊งโจรฟันแดง เป็นแก๊งโจรที่ประกอบไปด้วย 3 คนที่มีความสามารถในการต่อสู้สูงแถมยังมีวิชาอาคม ไม่พูดมันก็เลยจับตัวที่สาวแม่หม้ายของอีเรียมไป ทำให้จึงเกิดการออกผจญภัยตามหาพี่สาวแม่ของ แก็งค์เรียมซิ่ง แล้วจะพาคนทั้งบ้านให้รอดจากเงื้อมมือของจดหมายได้หรือไม่ทั้งหมดจะมีชีวิตรอดปลอดภัยกลับมายังหมู่บ้านปางน้ำกร่อยได้อย่างไรติดตามดูหนังอีเรียมซิ่ง HD วันนี้ทุกโรงภาพยนตร์

โดยภาพรวมของ อีเรียม ซึ่ง จัดว่าทําออกมาได้ ตอบปัญหาผู้ชม ในทุกๆ ทาง แม้ว่าจะเป็นเพียงแค่ภาพยนตร์ตลกสูตร สําเร็จเรื่องหนึ่งก็ตาม แม้กระนั้นภายใต้การบรรลุผลรูปในรูปแบบต่างๆ ก็สามารถสร้างอรรถรสความเบิกบานใจให้กับผู้ชม ได้อย่างไม่อ้อมค้อม ตลอดเวลากว่าชั่วโมงครึ่งของหนังเป็นประสบการณ์ ที่ทําให้ผู้ชม ได้บรรเทาแล้วก็ปลดปล่อยเสียง หัวเราะออกมาได้แบบ ไม่เขินอายและก็ที่สําคัญหนังยังมากับการเซอร์ไพรส์แบบคําโตๆ ที่ทําให้ผู้ชม จําเป็นต้องร้องว้าวที่เป็นไฮไลท์เด่นอีกส่วนใดส่วน หนึ่งของหนัง แล้วก็ยิ่งเติมเต็มความสมบูรณ์ให้กับหนังเข้าไปอีก นี้ก็เลยเปลี่ยนเป็นความเฉิดฉันอีกทีของนางเอกสาว เบลล่า ราณี ที่คุณสามารถก้าวมาสะดุดตา ได้บนหน้าจอใหญ่ แม้ว่าจะไม่ใช่หนังเรื่องแรกของคุณ แม้กระนั้นนับว่าเป็น การบรรลุเป้าหมายของคุณ ในฐานะดาราหนังหนังที่ก้าวมาเป็นซุปตาร์ในวันนี้แล้ว

รายได้สุดปังจนต้องฉลองมุ่งหน้าสู่ 200 ล้าน สุดปังจนต้องฉลอง! ภาพยนตร์แอดเวนเจอร์คอมเมดี้ “อีเรียมซิ่ง” เรื่องล่าสุดของ เอ็ม พิคเจอร์ส, เวิร์คพ้อยท์ และ รฤก โปรดักชั่น ที่สร้างปรากฎการณ์กระแสวงการหนังไทยปี 2020 ให้กลับมาคึกคักน่าจับตามองอีกครั้ง ด้วยรายได้ทะลุ 150 ล้าน ทั่วประเทศ ภายใน 11 วันเท่านั้น และพุ่งทะยานไม่หยุดเตรียมมุ่งหน้าสู่ 200 ล้านบาท

หากถามว่าอะไรที่ทำให้ “อีเรียมซิ่ง” ประสบความสำเร็จมากมายขนาดนี้ มีส่วนอย่างมากคือการแสดงของ “เบลล่า ราณี” เพราะนอกจากเป็นผลงานทางจอเงินแล้วยังเล่นได้ ฮา และไม่ห่วงสวยซึ่งไม่ค่อยได้เห็นเธอในมุมนี้สักเท่าไหร่ อีกหนึ่งเหตุผลสำคัญ หนังเป็นแนวตลก เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ง่าย และเมื่อเกิดไวรอลพูดกันปากต่อปากก็ยิ่งทำให้เกิดกระแสเป็นวงกว้างอย่างรวดเร็ว

ผู้บริหาร ทีมงาน และนักแสดง ขอขอบคุณผู้ชมทุกคนจากหัวใจที่ให้การสนับสนุน ออกมาดูหนังไทยและอุดหนุนหนังไทย ซึ่งจะทำให้ตลาดหนังไทยมีโอกาสเติบโต อีเรียมซิ่ง…จะยังคงซิ่งและซ่าต่อไป พร้อมให้ทุกคนมาพิสูจน์ความฮาในโรงภาพยนตร์ กับการพลิกคาแร็คเตอร์ของเบลล่าในบทความก๋ากั่นที่หาดูที่อื่นไม่ได้ และสุดติ่งมากเมื่อเจอกับทีมนักแสดงตลกที่ส่งรับมุกกันจนฮาและขำแบบหยุดไม่ได้