Fallen

ดูหนัง Fallen เต็มเรื่อง HD

Fallen กำกับโดย สก็อตต์ ฮิคส์ ได้นักแสดงนำอย่าง โจลี่ ริชาร์ดสัน , แอดดิสัน ทิมลิน , เฮอร์ไมโอนี่ คอร์ฟีลด์, เดซี เฮด เตรียมดูหนังเต็มเรื่องตั้งแต่ 8 กันยายน 2017 ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ อยู่ในประเภท

Fallen จากบทประพันธ์เรื่องราวความรักของหญิงสาวผู้ต้องคำสาปและเทวทูต กำลังจะมาลงจอเงินเพื่อความฟินของแฟนๆนิยายเกี่ยวกับความรักนิรันดร์ และยังต้องเจออุปสรรคใหญ่โตมากมายที่ต้องฝ่าฟันไปให้ได้ หากไม่เช่นนั้นเธอจะต้องทรมานไปตลอดกาล รักแท้และการแก้คำสาปเท่านั้นที่จะทำให้เธอรอดพ้นเรื่องราวสุดทรมานใจนี้ไปได้ โดยการประพันธ์ของ ลอว์เรน เคท ที่สร้างปรากฏการณ์ด้วยยอดขายเป็นอันดับหนึ่งในอังกฤษหลายสัปดาห์ ทำให้หลายคนจับตามองว่าผลตอบรับดีเช่นนี้ ต้องถูกบริษัทผู้สร้างหนังซื้อลิขสิทธิ์มาทำเป็นหนังอย่างแน่นอน และในปี 2016 Fallen นวนิยายหลายภาค จะถูกนำมาทำเป็นหนังจริงๆ โดยการกำกับของ สก็อตต์ ฮิคส์ พร้อมนักแสดงวัยยรุ่นชื่อดังมากมาย อาทิ แอ็ดดิสัน ทิมลิน, เจเรมี่ เออร์วิน, ลอว์ร่า เคิร์ค, ไดซี่ เฮด และ แฮริสัน กิบเบอร์สตัน พร้อมทั้งนักแสดงสมทบมากมาย ด้วยเนื้อหาเกี่ยวกับความรักข้ามภพข้ามชาติ และกาลเวลาอันเป็นนิรันดร์สุดแสนยาวนานจนไม่อาจทำให้รักแท้ของพวกเขาสิ้นสุดลงได้

เรื่องย่อของหนัง Fallen

ลูซินดา ไพร์ซ นักเรียนสาวผู้มีสัมผัสพิเศษ เธอรู้สึกถึงเงามืดที่ติดตามตัวมาตลอดชีวิตและเธอรู้สึกว่าเงานั้นคือตัวเธอจริงๆ เธอถูกกล่าวว่าว่าทำให้เด็กชายคนหนึ่งเสียชีวิต ด้วยการใช้ดาบและไฟ จนนำไปสู่การเข้าโรงเรียนปรับพฤติกรรม ยิ่งทำให้เอต้องเข้าไปใช้ชีวิตในแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน และเธอก็รู้สึกว่าตัวเองแตกต่างจากคนอื่น อย่างไรก็ตามเธอได้รู้จักกับเพื่อนใหม่ผู้ลึกลับ 2 คน ชื่อว่า แดเนียล และ คาเมรอน ที่มีนิสัยแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง แดเนียลเป็นคนขี้หงุดหงิด โกรธง่าย และไม่อยากทำอะไรร่มกับเธอ เขามีท่าทีต่อต้านเอ ส่วนคาเมรอน เป็นคนที่มองออกว่าเธอไม่ใช่คนธรรมดาเหมือนพวกเขา เพราะเขาเห็นสัญลักษณ์สำคัญในตัวลูซินดา และเธอก็แข็งแกร่งขึ้นทุกวันกับพลังบางอย่างในสัญลักษณ์นั้น เมื่อเวลาผ่านไป ลูซินด้า รู้ว่าตัวเองต้องคำสาปให้มีรักแท้ทุกๆ 17 ปี และต้องเสียชีวิตเมื่อถึงเวลา เพื่อกลับมามีรักแท้ครั้งใหม่อีกครั้งไม่มีวันสิ้นสุด เพราะเธอไม่อยากทุกข์ทรมานกับความรักอีกต่อไป แดเนียลเป็นเทวทูตและเป็นรักแท้ของเธอในปัจจุบัน เธอและเขาจะต้องร่วมมือกันทำลายต้นเหตุของคำสาปให้ได้ เพราะลูซินด้า ไม่อยากเสียใจกับความทรมานที่ยาวนานนับพันปี รวมทั้งการค้นหาตัวตนที่แท้จริงว่าเธอคือใครกันแน่

เนื้อเรื่องชวนติดตามเป็นอย่างยิ่ง สำหรับการเริ่มต้นในการหาจุดจบของคำสาปและอุปสรรคที่ขวางกั้น คนที่เชื่อมั่นในรักแท้ น่าจะตัดสินใจซื้อตั๋วเข้าชมหนังเรื่องนี้ได้ไม่ยากนัก