เพื่อนที่หายไป

ดูหนัง เพื่อนที่หายไป เต็มเรื่อง HD

เพื่อนที่หายไป เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 7 ธันวาคม 2017 และได้อดิเรก โพธิ์ทอง เข้ามานั้งแท่นกำกับ นำทัพนักแสดงนำโดย มิกค์ ทองระย้า,พัชชี่, ปราชญ์รวี หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในประเภท หมวดหมู่ ดราม่า , ดูหนังไทย , สยองขวัญ ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อของหนังกันก่อน

เพื่อนที่หายไป เล่าถึงความผูกพันของคนสามคนที่ประกอบไปด้วย เซ้นส์ เด็กนักศึกษาหนุ่มที่กำลังจะกลับไปที่บ้านของเขาหลังจากที่มหาวิทยาลัยเปิดภาคเรียน เซ้นส์ได้กลับมาพบกับ เดียร์ เพื่อนสาวที่เคยเรียนตอนมัธยมมาด้วยกัน ถึงแม้ว่าอดีตเซ้นส์จะเคยแอบชอบเดียร์ เขาก็ยังรู้สึกเช่นเดิม แต่เซ้นส์ต้องผิดหวังเพราะ เดียร์ กำลังคบอยู่กับ บอม เพื่อนสนิทของเขา แต่ความซับซ้อนยิ่งเพิ่มขึ้นเมื่อ บอม ได้หายตัวไปจากบ้านเป็นเวลากว่า 2 ปีแล้ว

ดูหนัง เพื่อนที่หายไป

แต่คนที่อยู่อาศัยระแวกนั้นยังคงได้เห็นบอมผ่านไปผ่านมาในบางครั้ง มันทำให้เซ้นส์ของออกค้นหาความจริงว่า ความจริงของเพื่อนที่หายไปแล้วมันเกิดเรื่องอะไรกับเพื่อนของเขากันแน่ แต่ยังไม่ทันจะได้รู้ความจริงคำตอบก็เดินมาเขาเสียเองว่า ความจริงแล้วมันมีวิญญาณกำลังตามเซ้นส์และเดียร์อยู่ตลอดเวลา หรือวิญญาณตนนี้จะเกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของบอม ติดตามดูหนัง Friendsssss – เพื่อนที่หายไป พร้อมกันที่โรงภาพยนตร์