Higher Power มนุษย์พลังฟ้าผ่า

ดูหนัง Higher Power มนุษย์พลังฟ้าผ่า เต็มเรื่อง HD

Higher Power มนุษย์พลังฟ้าผ่า เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 11 พฤษภาคม 2018 และได้แมทธิว ชาร์ลส์ ซันโทโร่ เข้ามานั้งแท่นกำกับ นำทัพนักแสดงนำโดย รอน เอลดาร์ด, คอล์ม โฟเร, จอร์แดน ฮินสัน , ออสติน สโตเวลล์ หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในประเภท หมวดหมู่ Sci-Fi , ตื่นเต้นเร้าใจ , หนังสากล , แอ็คชั่น ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อของหนังกันก่อน

Higher Power ดูหนังไซไฟสุดแฮ๊คชั่นของผู้กำกับ แมตทิว ซันโทโร่ (Matthew Charles Santoro) ที่เคยฝากผลงานเป็นหนังสั้นเรื่อง The Darkline ที่เขาทำหน้าที่เป็น digital effects (ตัดต่อสร้างภาพด้วยระบบดิจิทัล) และนักแสดงอย่าง เจด เทเลอร์ (Jade Tailor) จากซีรีย์ทางโทรทัศน์ชื่อ The Magicians , รอน เอลดาร์ด (Ron Eldard) การันตีความสามารถที่จะมีผลงานกับ Odds Are ในอนาคต และ จอร์แดน ฮินสัน (Jordan Hinson) สาววัย 27 ปีที่ปีนี้ดูเหมือนจะเป็นปีทองของเธอเนื่องจากผ่านผลงานไปแล้วกว่า 3 ผลงานเช่น Living Among Us , The California No และ Higher Power ที่รับบทเป็น Zoe Steadman

Higher Power มนุษย์พลังฟ้าผ่า

เรื่องย่อ Higher Power เล่าถึงเหตุการณ์ในอนาคตอันใกล้ เมื่อหายนะที่มนุษยชาติไม่อาจต่อกรได้กำลังเข้ามาในโลก นั้นคือจักวาลได้ลิขิตแล้วว่าโลกเป็นส่วนใหญ่ และต้องถูกทำลายให้สิ้นซาก มนุษย์กำลังเข้าใกล้ความตายมากขึ้น เนื่องจากมีรังสีแกมมาทุละชั้นบรรยากาศเข้ามาสู่ผิวโลกได้

โจเซฟ สตีดแมน

โจเซฟ สตีดแมน (รับบทโดย รอน เอลดาร์ด) กลายเป็นคนที่โชคร้ายเพราะรัฐบาลมีโครงการลับที่จะจับมนุษย์มาทดลองเปลี่ยนความเป็นยอดมนุษย์ หรือก้าวข้ามขีดจำกัดควาสามารถของตัวเอง แต่ดูเหมือนการทดลองนั้นจะได้ผลเกินไปสำหรับโจเซฟ เพราะพลังของเขาที่ถูกปลดปล่อยนั้นมันทำให้เขาวิวัฒนาการเป็นอีกสายพันธุ์ออกไป และการกลายพันธุ์จะนำอันตรายมาสู่ครอบครัวของเขาได้ นี่จึงไม่ใช่การต่อสู้กับเหล่าคนที่มีพลังสูง (Higher Power) อีกต่อไป

มนุษย์พลังฟ้าผ่า

เมื่อเขารู้ว่าพลังมหาศาลที่เขาได้มานั้นจะเปลี่ยนแปลงไปตามความโกรธของตัวเอง โมเลกุลต่างๆของสิ่งรอบตัวก็จะเปลี่ยนไปด้วยเช่นกัน พลังของเขาจะเป็นแสงไฟแห่งความหวังที่จะอยู่รอดแห่งมวลมนุษยชาติหรือเป็นเปลวไฟแห่งความตายกันแห่งติดตามลุ้นไปกับ ดูหนัง Higher Power มนุษย์พลังฟ้าผ่า วันที่ 31 พฤษภาคม 2018