หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ

ดูหนัง หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ เต็มเรื่อง HD

หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ กำกับโดย พชร์ อานนท์ ได้นักแสดงนำอย่าง จตุรงค์ ม๊กจ๊ก , โก๊ะตี๋ อารามบอย , เอกชัย ศรีวิชัย เตรียมดูหนังเต็มเรื่องตั้งแต่ 5 ธันวาคม 2018 ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ อยู่ในประเภท ตลก

หนังเรื่องสุดท้ายของจักรวาลหอแต๋วแตกก็มาถึงจนได้หลังจากที่คุณพจน์ อานนท์ ออกมายืนยันแล้วว่านี้จะเป็นบทสรุปของผีแพนเค้กและจะได้ไปเกิดใหม่หรือไม่ต้องรอติดตามกันในหนัง หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ ตำนานของหนังผีตลกชุดนี้ปิดฉากลงอย่างอลังการ หาจากการลงทุนในบางฉากเกือบ 2 ล้านบาทอย่างเช่นฉากที่มีบ้านหลังใหญ่เป็นจุดเด่นฉากนี้ก็หมดไปเกือบ 2 ล้านบาทเพียงฉากเดียว

หอแต๋วแตก 6 แหกต่อไม่รอแล้วนะ เต็มเรื่อง

เรื่องย่อของ หอแต๋วแตก (6) แหกต่อไม่รอแล้วนะ จะเล่าถึงกลุ่มเจ้แต๋วที่ถูกเชิญให้ไปร่วมงานเลี้ยงในคฤหาสน์หรูแห่งหนึ่ง ภายในงานก็เกมส์สนุก ๆ เล่นกันมากมาย หนึ่งในเกมนั้นคือการแข่งขันว่าทีมไหนจะสามารถแต่งตัวและทำตัวให้เหมือนกับคนอินเดียมากที่สุด ผู้ชนะเกมนี้จะได้ของรางวัลใหญ่คือคฤหาสน์หรูที่นี่เอง ทุกอย่างก็เหมือนจะเข้าทางเจ้แต๋วทั้งหมด แต่ว่าความจริงอันน่ากลัวก็ค่อย ๆ ผุดขึ้นมาว่า คฤหาสน์หรูนี้มีการฆ่ากันตายและตัวฆาตกรก็ยังอยู่ในคฤหาสน์นี้ เพิ่มความน่ากลัวเข้าไปเมื่อมีวิญญาณบางตนกำลังทำร้ายคนในที่นี้เช่นกัน เหตุการณ์วุ่นวายนี้จะจบลงอย่างไร และกลุ่มเจ้แต๋วจะปราบผีและหาตัวฆาตกรได้หรือไม่ ร่วมติดตามหาความจริงในดูหนัง หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ เต็มเรื่อง ณ โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป