I Remember รักกัน แค่วันเดย์

ดูหนัง I Remember รักกัน แค่วันเดย์ เต็มเรื่อง HD

I Remember รักกัน แค่วันเดย์ เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2021 และได้หนาน โจว เข้ามานั้งแท่นกำกับ นำทัพนักแสดงนำโดย Angelababy หลี่ หงฉี หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในประเภท หมวดหมู่ หนังสากล , โรแมนติก ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อของหนังกันก่อน

I Remember รักกัน แค่วันเดย์ ในปี 2559 นี้ถือว่าคอหนังชาวไทยต้องหลั่งน้ำตาให้กับความผูกพัน“ วันเดียว” ของเด่นชัย (เต๋อ – ฉันทฤทธิ์ธนเสวี) หนุ่มไอทีสุด ๆ เฮ้คุณนุ้ยนิษฐา (มิว – นิษฐาจิรยัง) แฟนเดย์สาวสวย ผลงานที่สมจริงได้ใจผู้กำกับโต้ง – บรรจงปิสัน ธ นะกุลที่ทำเงินในประเทศไทยไปแล้วกว่า 111 ล้านบาท

เรื่องย่อ I Remember หลี่เฟยเป็นคนเดียวในสำนักงานที่เชี่ยวชาญระบบไอทีทั้งหมดของสำนักงาน เนื่องจากผลงานและบุคลิกของเขาไม่มีใครในสำนักงานที่จำเขาได้และไม่มีใครในสำนักงานรู้ว่าเขาเป็นใคร วันหนึ่งเขาได้พบกับ Zhao Siman (Angela Baby) ซึ่งอ้างว่าเป็นผู้จัดการฝ่ายการตลาดของ บริษัท ไม่เคยมีครั้งก่อนที่มีคนในสำนักงานเรียกชื่อเขา เขาพบว่าหลังจากที่เธอจากไปเขาก็ตกหลุมรักเธอ และโอกาสก็มาถึงเขาเมื่อ บริษัท พัฒนาการเดินทางไปฟินแลนด์สำหรับพนักงานทุกคน ในขณะที่ทุกคนกำลังเดินทาง หากไม่มีความกังวลใจอีกต่อไปก็เกิดอุบัติเหตุกับ Zhao Xi Man แพทย์กล่าวว่าเธอได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะและสูญเสียความทรงจำชั่วคราว นี่เป็นโอกาสเดียวที่ Li Fei จะแสดงให้ Zhao Ximan เห็นว่าเธอและเขากำลังมีความรัก แม้จะเป็นเพียงช่วงเวลาสั้น ๆ แต่ก็เพียงพอที่จะทำให้ความทะเยอทะยานของลี่เฟยเป็นจริง สามารถ. จนกว่าความทรงจำของคุณจะกลับคืนสู่สภาพเดิม

ในขณะที่ รักกัน แค่วันเดย์ เวอร์ชันดั้งเดิมจะเน้นไปที่ตัวละครทำความรู้จักกันและมีการใช้อนุสัญญาในยุคแรก ๆ เรายังใช้เครื่องมือเหล่านี้เพื่อทำความเข้าใจการกระทำและความรู้สึกของตัวละคร ในเวอร์ชั่นนี้แม้ว่าบริบทโดยรวมจะเหมือนต้นฉบับ แต่ก็ต้องขอชื่นชมว่านี่เป็นการรีเมคที่มีเสน่ห์น่ารักและมีเคมีที่เป็นเอกลักษณ์และน่ารักของเธอมาก การตีความเรื่องใหม่เพิ่มการตีความใหม่ ทัศนียภาพของฟินแลนด์นั้นน่าทึ่งเพราะความสวยงามที่น่าทึ่ง และการกระทำต่างๆของโรแมนติกนุ่มนวลนุ่มนวลและตลกไม่มากเกินไปไม่น้อยเกินไป คุณสามารถพูดได้ว่ามันเป็นการเล่าเรื่องที่สวยงาม น้ำตาจะไหลในวันวาเลนไทน์นี้แน่นอน