Imperium

ดูหนัง Imperium เต็มเรื่อง HD

Imperium กำกับโดย แดเนียล รากัสซิส ได้นักแสดงนำอย่าง แดเนียล แรดคลิฟฟ์ , โทนี คอลเล็ตต์ , เทรซี เล็ตส์ , แซม แทรมเมล เตรียมดูหนังเต็มเรื่องตั้งแต่ 19 สิงหาคม 2016 ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ อยู่ในประเภท

Imperium ได้ตื่นเต้นระทึกกันอีกครั้งเมื่อหนังแนวสืบเสาะหาความจริงให้เราได้ลุ้นไปด้วย แฟนหนังคงได้สมใจอีกครั้งเมื่อ Imperium หนังแนวสืบสวนเรื่องนี้ นำแสดงโดย นักแสดงขวัญใจคนทั่งโลกอย่าง แดเนียล เรดคลิฟท์ ที่เรารู้จักกันดีว่าเขาคือพ่อมดน้อยแฮรี่ พอตเตอร์ เมื่อหลายปีก่อน แต่ปี 2016 นี้ เขาไม่ใช่พ่อมดน้อยอีกแล้ว เพราะเขามาพร้อมความท้าทายในวัยเต็มหนุ่มของเขากับ Imperium ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวที่สร้างมาจากเรื่องจริง เกี่ยวกับการเข้าไปล้วงลึกข้อมูลสำคัญที่จะทำให้คนทั้งโลกหวั่นใจหากเกิดขึ้นจริง ซึ่งจะเป็นภัยร้ายที่อาจไม่มีทางแก้ไขได้ในอนาคต และเขาก็มีหน้านำข้อมูลเหล่านี้ไปวิเคราะห์และหาทางแก้ไขให้ทันเวลาก่อนที่มันจะเกิดขึ้น แดเนียล เรดคลิฟท์ จากเด็กน้อยที่น่าเอ็นดู กำลังจะพิสูจน์ตัวเองอีกครั้งสู่การก้าวสู่การเป็นนักแสดงระดับแถวหน้า ด้วยการรับบทบาทที่ดูแตกต่างไม่ซ้ำกัน เชื่อว่าแฟนๆของเขาพร้อมที่จะสนับสนุนเขาอย่างแน่นอน เพราะเขาเป็นนักแสดงที่พัฒนาตัวเองอยู่เสมอ กำกับการแสดงโดย แดเนียล รากัสซิส นอกจากมีแดเนียล เรดคลิฟท์ นำแสดงแล้ว ยังมี เบิร์น กอร์แมน และ โทนี่ คอลเล็ตต์ ร่วมแสดงอีกด้วย

เรื่องย่อของหนัง Imperium

ดูหนัง Imperiumเมื่อกลุ่มลัทธิสุดโต่งกำลังวางแผนการที่ไม่เป็นผลดีต่อโลกนี้และมีแผนที่จะขยายตัวออกไปมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้องค์กร FBI ไม่สามารถอยู่นิ่งเฉยได้ เพราะแผนการบางอย่างของกลุ่ม นีโอ-นาซี จะส่งผลกระทบต่อประเทศในอนาคต อย่างน้อยต้องทำอะไรสักอย่างเพื่อลดความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้น ทางองค์กรตัดสินใจส่งนักวิเคราะห์ฝีมือดีและได้รับการฝึกฝนอย่างชำนาญ เข้าแทรกซึ้มเข้าไปในกลุ่ม นีโอ-นาซี กลุ่มคนผิวขาวสุดโต่ง นิยมความรุนแรง ไมเคิล เจอแมน หรือ เนท ฟอสเตอร์ ได้แฝงตัวเข้าไปในกลุ่มนี้เป็นเวลานานหลายปี เพื่อสืบหาต้นตอและสาเหตุ ที่คนพวกนี้ยังไม่ยอมรับความเป็นไปและความเปิดกว้างของสังคมโลก ระหว่างที่เขาแฝงตัวอยู่ที่นั่น เขาต้องเจอความท้าทายและต้องเสี่ยงอันตรายต่างๆนานา ด้วยกฎที่เข้มงวดและการนิยมแต่พวกพ้องตนเองอย่างถึงที่สุด และยึดหลักความถูกต้องของกลุ่มเท่านั้น ภารกิจอันสุดท้าทายนี้จะต้องสำเร็จเท่านั้น ด้วยความพยายามที่จะหยุดยั้งแผนร้ายที่จะเกิดขึ้น เขาจะต้องจบภารกิจนี้ด้วยข้อมูลลับและสำคัญเกินกว่าที่ได้คาดการไว้

หนัง Imperium น่าดูไหม

การแฝงตัวเข้าไปของเนท ที่ดูเหมือนท้าทาย แต่เต็มไปด้วยความหดหู่อึดอัด สะท้อนผ่านสีหน้าที่ดูเครียดอยู่ตลอดเวลาของเนท เขาต้องพยายามสู้กับความกดดันจากภาวะเครียดที่ต้องอยู่ในกลุ่มเป็นเวลานาน และต้องหาข้อมูลลับให้องค์กรในเวลาเดียวกัน จิตใจที่แข็งแร่งและสติเท่านั้นที่จะทำให้เขาทำงานนี้สำเร็จ