Jumanji: The Next Level เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์

ดูหนัง Jumanji: The Next Level เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์ เต็มเรื่อง HD

Jumanji: The Next Level เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์ กำกับโดย เจค แคสแดน ได้นักแสดงนำอย่าง ดเวย์น จอห์นสัน , เควิน ฮาร์ต, แจ็ก แบล็ก, คาเรน กิลแลน เตรียมดูหนังเต็มเรื่องตั้งแต่ 13 ธันวาคม 2019 ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ อยู่ในประเภท ตลก , ผจญภัย , แอ็คชั่น

ดูหนัง Jumanji: The Next Level เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์ เต็มเรื่อง เป็นภาพยนตร์ที่เป็นผลงานของค่าย Sony ที่ต้องเรียกได้ว่าตอนนี้เป็นช่วงกอบโกยที่เชื่อได้ว่าหมายท่านอาจจะไม่ได้ ภาพยนตร์ jumanji welcome to the jungle ที่ออกฉายเมื่อปี 2017 จะสามารถทำงานได้ส่งทางไลน์ไปมากกว่าจะเอาอะไรล้างเหรียญทำให้เป็นสัญญาณส่งให้โทนี่ต้องรีบสร้างภาพยนตร์ Jumanji: The Next Level เต็มเรื่อง ขึ้นมาให้ทันภายในปี 2019 นี้ ดูที่หนังเรื่อง jumanji The Next Level เปิดกล้องไปเมื่อตอนเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาไม่ใช่ลูกค้าถ่ายทำเพียง 3 เดือนเท่านั้น ดูหนังเข้าฉายวันที่ 25 ธันวาคมที่ผ่านมาซึ่งชนกับหนัง Star Wars ด้วยทุนสร้างที่มากขึ้นกว่าเดิมจาก 90 ล้านเหรียญการเป็น 125 ล้านเหรียญโดยในภาคนี้เราจะได้เห็นฉากใหม่ๆที่ไม่ได้อยู่ในใจในความเหมือนเดิมแล้ว แต่กลับมีฉากทะเลทรายหรือฉากบนภูเขาหิมะ

ดูหนังออนไลน์ Jumanji: The Next Level เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์

เรื่องย่อ jumanji The Next Level จะเอาของจากหนังภาคก่อนอย่าง jumanji Welcome to the jungle หลังจากเด็ก 4 คนที่สามารถเอาชนะ เกมจูแมนจี้ไปได้ และนำเอาเครื่องเล่นเครื่องนี้ไปซ่อนเอาไว้ เพื่อไม่ให้เด็กคนอื่นโชคร้ายต้องเข้ามาในเกมนี้อีกครั้ง แต่มันไม่ได้เป็นอย่างที่พวกเขาคิดไว้ เมื่อมีเด็กคนนึงไปพบกับกล่องเกมนี้โดยบังเอิญและเขาถูกดูดเข้าไปในเกม ทำให้พวกเขาต้องกลับเข้าไปสวมตัวละครในจูแมนจี้อีกครั้งเพื่อช่วยเหลือเด็กผู้โชคร้ายคนนั้น

ตัวอย่างหนัง จูแมนจี้ The Next Level ซับไทย

รีวิว หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่อง jumanji The Next Level อะไรแล้วต้องบอกตามตรงว่ามุขของหนังภาคนี้มีความฮาน้อยจากภาคก่อนอย่างเห็นได้ชัด แล้วในบางมุขก็หยิบเอาเหตุการณ์จากภาคที่แล้วมาเล่น ทำให้ผู้ชมที่ไม่ได้ดูหนังภาคก่อนหน้านั้นอาจจะไม่เข้าใจ จะมีอรรถรสจากชมที่น้อยลงไปอย่างมาก แต่จุดเด่นของหนังเรื่องนี้คือการเพิ่มตัวของใหม่ๆ มันทำให้หนังมีสีสัน มีมิติในการเล่าเรื่องที่มากยิ่งขึ้น ทีมงานเขียนบทหรือผู้สร้างสามารถเก็บจุดเด่นที่สำคัญสำคัญจากหนังภาคก่อนได้หมด แถมงบประมาณที่เพิ่มขึ้นกว่า 35 ล้านเหรียญก็สามารถตอบแทนโดยการมีฉากนกกระจอกเทศ และฉากลิง วิ่งไล่ล่ากลายเป็นจุดขายของหนังภาคนี้ สำหรับตัวผู้เขียนให้คะแนนหนังเรื่อง jumanji The Next Level ไว้ที่ 7.5 เต็ม 10 คะแนน

ห้ามพลาดกับดูหนังเรื่อง jumanji The Next Level หนังภาคต่อที่ไม่ทำให้ผู้ชมผิดหวัง เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดี คุณภาพงานภาพเติม 10 คุ้มเวลาในการดู ความสนุกคุณภาพนักแสดง ทำให้ผู้ชมสามารถเพลิดเพลินกับการดูหนังตลอดเวลากว่า 2 ชั่วโมงในโรงภาพยนตร์