King cobra

ดูหนัง King cobra เต็มเรื่อง HD

King cobra กำกับโดย จัสติน เคลลี ได้นักแสดงนำอย่าง การ์เรตต์ เคลย์ตัน , คริสเตียน สเลเทอร์ , มอลลี ริงวอลด์ , ดูผลลัพธ์ที่เกี่ยวกับ เตรียมดูหนังเต็มเรื่องตั้งแต่ 21 ตุลาคม 2016 ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ อยู่ในประเภท

King cobra รู้สึกถึงความหลากหลายในการเลือกดูหนังเข้ามาฉายในบ้านเรามากขึ้น  แม้ว่าคราวนี้มันอาจจะสุ่มเสี่ยงเสียหน่อย เพราะคราวนี้ตัวดูหนังมาในเรต 18+ด้วยเนื้อหาไม่เพียงแค่อิงจากเรื่องจริงเท่านั้น แต่ยังเป็นเรื่องของดาราหนังโป๊ ที่ต้องถูกแย่งชิงตัวจากโปรดิวเซอร์ จนนำไปสู่เรื่องราวที่คาดไม่ถึง  ผลงานการกำกับของ จัสติน เคลลี ที่ได้นักแสดงนำอย่าง แกร์เร็ต เคลย์ตัน อดีตนักแสดงดิสนรย์มารับบทเป็น ฌอน  ล็อคฮาร์ท เซ็กซ์ซิมโบลที่โด่งดัง นอกจากนี้หนังยังได้ เจมส์ ฟรังโก้ เป็นทั้งนักแสดงร่วมในหนังและเป็นโปรดิวเซอร์ด้วย

King cobra กับเนื้อเรื่องที่น่าติดตามดูหนัง

King cobra เป็นเรื่องราวที่ดัดแปลงมาจากหนังสือเรื่อง cobra killer ซึ่งเป็นเรื่องราวของ ฌอน ล็อคฮาร์ท ชายหนุ่มที่มีความปรารถนาจะประสบความสำเร็จในวงการบันเมิง ขณะที่อายุ 18 ปี เขาได้พบกับสตีเฟน โปรดิวเซอร์ดูหนังโป๊ผู้ก่อตั้ง Cobra Video ทำให้เขาก้าวเข้าสู่วงการหนังโป๊เกย์  และเพียงไม่นานหลังจากเล่นหนังโป๊เกย์ ชื่อเสียงของเขาก็โด่งดังในวงการหนังโป๊เป็นอย่างมาก และเขาเองก็กลายเป็นเซ็กส์ ซิมโบล แน่นอนว่าเมื่อโด่งดังแล้ว ใครๆก็ย่อมอยากจะได้เขาไปร่วมงาน เพราะหนังโป๊ที่มีเขาเป็นนักแสดง สามารถทำเงินได้มหาศาล จึงเกิดการแย่งตัวขึ้นจากค่ายหนังคู่แข่ง  จนนำไปสู่ความร้ายแรงถึงการฆาตกรรมโปรดิวเซอร์ขึ้น

ดูหนัง King cobra เต็มเรื่อง

จะถือว่าเป็นการเปิดอีกโลกหนึ่งก็ได้ เพราะเชื่อว่าเราเองต่างก็รับรู้เรื่องราวของโลกหนังโป๊เก๊น้อยมาก ต่อให้มีโอกาสแต่ก็น้อยคนที่จะกล้าเปิดเผยว่าอยากรู้ ทั้งที่มันเป็นเรื่องที่เราอยากรู้นั่นแหละ การไปดูหนังเรื่องนี้นอกจากจะได้ดูหนังสนุกๆแล้ว ก็คือการไปเรียนรู้ไปดูอะไรที่เราไม่น่าจะค่อยได้เห็นนั่นแหละ ในส่วนของนักแสดงก็ถูกคัดมาให้เหมาะกับบท เรื่องฉากหวาดเสียว (ไม่ใช่การต่อสู้ดุดเดือดกระโดดตึก) ฉากติดเรต เชื่อว่ายังไงก็ต้องมีแบบดุเดือดเผ็ดมันส์ เพราะฉะนั้นใครจะพาน้องนุ่งหรือลูกเล็กเด็กแดงไปดูก็ระหวังหน่อยก็คงจะดี เพราะหนังได้เรต 18+ ซึ่งหมายความว่าผู้ที่ดูควรจะมีวุฒิภาวะระดับหนึ่งส่วนสาวๆที่คาดคิดว่าจะไปดูหุ่นผู้ชายล่ำๆก็จงรู้ว่านี่คือหนังที่เปิดโลกของวงการหนังโป๊เกย์ ซึ่งก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งวงการที่มีการแข่งขันไม่แพ้วงการฮอลลีวูด ทั้งการทุ่มเงินซื้อตัว หรือว่าการใช้เล่ห์เหลี่ยมชิงตัวนักแสดง เพราะมันเป็นอีกหนึ่งวงการที่ทำเงินได้มหาศาลเลยทีเดียว งานนี้ใครอยากจะเปิดโลกทัศน์ส่งท้ายปีกับวงการหนังโป๊ก็ลองไปดูหนัง King cobra กัน