Kung Fu Panda 3

ดูหนัง Kung Fu Panda 3 เต็มเรื่อง HD

Kung Fu Panda 3 กำกับโดย Alessandro Carloni, Jennifer Yuh ได้นักแสดงนำอย่าง Jack Black, Angelina Jolie, Dustin Hoffman เตรียมดูหนังเต็มเรื่องตั้งแต่ 29/07/2016 ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ อยู่ในประเภท ผจญภัย , อนิเมชั่น , แอ็คชั่น

หากได้ดูหนัง Kung Fu Panda 3 สักทีหลังจากที่เลื่อนไปเลื่อนมาหลายรอบ ตอนนี้ทีมงานหนังเรื่อง Kung Fu Panda 3 ได้ออกมาประกาศอีกครั้งว่าหนังจะเข้าฉายในปี 2016 เหมือนเดิม (หลังจากที่ก่อนหน้านั้นพยายามจะเลื่อนมาช่วงปลายปี 2015 แต่ชนกับหนังฟอร์มยักษ์อย่างสตาวอร์) พร้อมกับที่ทาง DreamWorks Animation ก็ได้มีการปล่อยตัวอย่างของหนังเรื่องนี้ออกมาเมื่อเดือนมิถุนายน ปี 2015 เพื่อเรียกน้ำย่อยให้แฟนๆที่หลงรักเจ้าโพ แพนด้าอ้วนจอมเก่งและเซ่อซ่า ได้กระหายอยากจะดูกันเป็นทิวแถว แถมครั้งนี้ยังได้นักแสดงทีมเดิมมาพากษ์เสียงตัวการ์ตูนในเรื่อง เพื่อให้คนดูรู้สึกว่า พวกเขายังได้สัมผัสตัวการ์ตูนเดิมที่พวกเขาผูกพันธ์

สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจนมาถึงภาคที่ 3 สำหรับเจ้าหมีแพนด้าขวัญใจแฟนหนังการ์ตูนแอนิเมชั่นทั่วโลกอย่างเจ้าโป ที่แม้จะเดินทางมาถึงสามภาคแต่ความนิยมก็ไม่ได้ลดน้อยลง บ่งบอกถึงฝีมือระดับเจ๋งจริงของทีมผู้สร้าง โดยภาคสามนี้ยังได้มือเขียนบทอย่างโจนาธาน เอเบล ที่เขียนบทเรื่องนี้ร่วมกับเกล็นน์ เบอร์เกอร์มาตั้งแต่ภาคแรกมารับหน้าที่นี้อีกครั้ง ส่วนหน้าที่การกำกับตกเป็นของ Alessandro Carloni ผู้ที่จะพาเราไปค้นหาความหมายของคำว่าครอบครัวได้อย่างลึกซึ้งและน่าประทับใจไม่แพ้หนังเรื่องไหนเลยทีเดียวนี้หนังการ์ตูนแอนิเมชั่น ที่สร้างกระแสความฟีเวอร์ทุกครั้งที่เข้าฉาย เริ่มต้นในภาคแรกเมื่อปี 2008 ซึ่งผลตอบรับและรายได้เป็นที่น่าพอใจอย่างมาก โดยเฉพาะรายได้ที่ถล่มทลายมนมฃทุกประเทศที่เข้าฉาย เป็นการ์ตูนแอนิเมชั่นอีกเรื่องหนึ่ง ที่ได้รับความนิยมมากเป็นพิเศษและโด่งดังไปทั่วโลก เป็นความสำเร็จอย่างสูงสุดครั้งหนึ่งของค่าย Dreamwork ที่สร้างการ์ตูนได้อย่างมีเอกลักษณ์และเป็นที่น่าประทับใจของแฟนๆทั่วโลก ในปี 2016 นี้ Kung Fu Panda ได้ดำเนินมาถึงภาค 3 แล้ว การผจญภัยและการปราบปรามวายร้ายยังมีอยู่แต่ยังคงความสนุกสนานที่มีแต่จะมากขึ้นเรื่อยๆ และยังคงเรียกเสียงหัวเราะได้เหมือนเดิม ซึ่งไม่มีใครไม่รู้จักอาโปและเพือ่นๆ ตัวการ์ตูนสุดน่ารักแต่เต็มเปี่ยมไปด้วยวิทยายุทธ Kung Fu Panda 3 นี้ มีตัวละครเพิ่มขึ้น แน่นอนว่าความสนุกก็มากขึ้นไปด้วย โดยเฉพาะในเรื่องของทีมพากย์ยังคงเป็นทีมเดิม ประกอบด้วย แองเจลิน่า โจลี่, ดัสติน ฮอฟแมน,แจ็ค แบล็ค ยังคงให้เสียงพากย์เหมือนเดิม และเคท ฮัดสัน นักพากย์คนใหม่ช่วยเพิ่มเพิ่มอรรถรสในความสนุกสนาน แฟนที่ตั้งตารอชมไม่ผิดหวังอย่างแน่นนอน ด้วยฉากที่สวยงาม สดใส ตามแบบฉบับของแอนิเมชั่นสไตล์ Dreamwork มาเอาใจช่วยอาโปและเพื่อนให้ปราบปรามวายร้ายให้ได้ ทำภารกิจเพื่อบรรลุเป้าหมายให้ได้

Kung Fu Panda 3
Kung Fu Panda 3

ในส่วนของเนื้อเรื่อง Kung Fu Panda 3 มีสิ่งที่น่าตื่นเต้นคือวายร้ายตัวใหม่ที่โพจะต้องเอาชนะให้ได้ แต่ดูเหมือนว่ามันจะไม่ง่ายอย่างนั้น เพราะจุดประสงค์ของวายร้ายอย่างไคคือการกวาดล้างประเทศจีน แถมมันยังใช้วิธีการรุกรานด้วยการเอาชนะสุดยอดนักกังฟูให้หมด งานนี้จึงดูเหมือนว่าโพจะฉายออกคนเดียวไมได้แล้ว เขาเลยต้องฝึกผู้ช่วยยอมเปิ่นของพวกเขาให้ได้โดยเร็วๆ พร้อมๆกับการปรากฏกายของลี ผู้เป็นพ่อที่หายไป
หลังจากผ่านพ้นภารกิจปราบปรามมาหลายต่อหายครั้ง โป นักรบมังกร ปรมาจารย์ชิฟู นางพยัคฆ์ กะเรียน  ตั๊กแตน วานร อสรพิษ ยังคงฝึกฝนวิชาด้านกังฟูและวิทยายุทธ์ขั้นสูง เพื่อคงความสงบของอาณาจักที่อาศัยอยู่เพราะศัตรูหากจะมาก็มาทุกทิศทาง ดังนั้นการเตรียมตัวให้พร้อมเป็นเรื่องที่ดีที่สุด แต่โป ผู้เป็นฮีโร่ เขาดูแตกต่างจากฮีโร่ทั่วไป ด้วยอารมณ์ขันและภาพลักษณ์ที่เป็นมิตรสุดๆของเขา พร้อมอารมณ์ขันที่ไม่มีขีดจำกัด ปริศนาอย่างหนึ่งในชีวิตคือเรื่องการกำเนิดของเขา พ่อของเขาคือเป็ด พ่อค้าขายก๋วยเตี๋ยว แต่เขาคือแพนด้า กลายเป็นพ่อลูกคนละสายพัยธุ์คู่เดียวในหมู่บ้าน เขาเองก็สงสัยอยู่ลึกๆ แต่เพราะความผูกพันเขาจึงเก็บเรื่องนี้ไว้เงียบๆคนเดียว จนกระทั่งการปรากฏตัวของแพนด้านามว่า หลี่ชาน ที่กำลังตามหาลูกชาย โป รู้สึกถูกชะตาอย่างบอกไม่ถูก และนั่นคือจุดเริ่มต้นของภารกิจและเหล่าวายร้ายที่มาพร้อมกับอันตรายมากกว่าเดิม พวกเหล่าร้ายสร้างความน่าหวาดกลัวไปทุกที่ เพราะพวกนั้นต้องการกวาดล้างทุกอย่างให้ราบคาบ และครอบครองทั้งหมดในจีน ด้วยการประลองยุทธ์กับสุดยอดกังฟูของจีน รวมทั้งการต่อสู้กับยอดฝีมือไปทั่วยุทธจัก ซึ่งไม่มีใครต่อกรกับพวกนั้นได้ และด่านสุดท้ายที่ต้องเจอคือ สำนักฝึกกังฟู โปและเพื่อนๆรวมทั้งอาจารย์ชิฟู จะหาวิธีป้องกันภัยร้ายนี้ได้อย่างไร นอกจากเหล่าจอมยุทธ์แล้ว การร่วมมือจากแพนด้าที่ตามหาลูกชายที่พลัดพรากจากกันไปหลายปีและกลุ่มพี่น้องแพนด้าของเขา พร้อมทั้งช่วยฝึกฝนอีกด้วย เพื่อที่จะฃ่วยให้คนบริสุทธิ์รอดพ้นจากเหล่าร้ายได้ หรือหลี่ชาน อาจจะเป็นพ่อที่เขาตามหาและรอคอยมานาน การกลับมาเพื่อตามหาลูกชายเพื่อภารกิจสำคัญสู่การเดินทางไปสรวงสวรรค์ของแพนด้า พร้อมทั้งผู้ร่วมเดินทางสุดทะเล้น พร้อมๆกับการพิสูจน์บทบาทของการเป็นจ้าวกังฟู ว่าเขาคือผู้ที่เหมาะสมกับตำแหน่งนี้และไม่ได้มาอย่างโชคช่วยและจากการช่วยเหลือด้วยวิธีพิเศษใดๆ ไค จอมว้ายร้ายจะต้องเจอพลังวรยุทธสุดฮาจากโป พลังที่ ไค ไม่เคยเจอและไม่เหมือนใครในยุทธจักทั้ง โป และ ไค จะต้องประลองฝีมือกันในที่สุด ยุทธจักรจะได้ประจักษ์เสียที ว่าผู้ใดคือสุดยอดจอมยุทธ์ตัวจริงกังฟูแพนด้า 3 ดำเนินเรื่องราวสู่ความเป็นปรมาจารย์ทางด้านกังฟู ผสมกับความอบอุ่นของครอบครัว เมื่อโปได้พบกับพ่อที่หายสาปสูญไปนานแสนนาน ทั้งยังได้พบกับเหล่าแพนด้าตัวกลมเหมือนเช่นดังกับเขา เมื่อนั้นชีวิตของโปก็ถูกแวดล้อมด้วยครอบครัวที่มีลักษะเดียวกันกับเขา จนเมื่อข่าวว่า ไค เจ้าวายร้ายตัวเอ้ เริ่มอาละวาดทำลายจ้าวแห่งกังฟู เมื่อนั้นโปก็อยู่เฉยไม่ได้ แต่เขาคงไม่สามารถรับมือกับจอมวายร้ายเพียงลำพังได้ สิ่งที่โปต้องทำคือฝึกฝนเหล่าแพนด้าให้เก่งกาจในกังฟูเหมือนเช่นที่เขาเคยเป็น เพื่อที่จะช่วยกันยับยั้งวายร้ายอย่างไค ไม่ให้เหิมเกริมให้ได้

ใครที่คิดถึงความน่ารักของแอนิเมชั่นเรื่องนี้คงจะได้สมใจอย่างแน่นอน โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบความซื่อ ไร้เดียงสาของเขา มารอบนี้แพนด้าแสนน่ารักอย่างโปไม่ได้มาตัวเดียว แต่มาทั้งครอบครัว เพื่อที่เราจะได้รู้ที่มาที่ไปอันเป็นปริศนาของโปเสียที รวมไปถึงเรื่องของพ่อที่แท้จริงของโปด้วย ที่จะเปิดเผยเฉลยให้รู้กันว่าพ่อของโปนั้นเป็นใคร ซึ่งเราก็ต้องยอมรับว่าคาแรคเตอร์ของแต่ละตัวละครไม่ว่าจะตัวเก่าหรือตัวใหม่ คือเสน่ห์ที่ทำให้เรายังหลงรักแอนิเมชั่นเรื่องนี้อยู่เสมอ เป็นเสมือนจุดขายเลยทีเดียว นอกเหนือจากสีสันสดใส และลายเส้นแอนิเมชั่นที่คงความน่ารักเอาไว้ได้อย่างไม่แปรเปลี่ยน และด้วยการที่คนเขียนบทยังเป็นทีมเดิม ทำให้ค่อนข้างจะแน่ใจว่ารายละเอียดความน่ารักและเสน่ห์ของเนื้อเรื่องน่าจะยังไม่แปรเปลี่ยนโดยภาคนี้นั้นจะเน้นรายละเอียดในเรื่องของครอบครัว และการกล่าวขึ้นสู่การเป็นครูทางด้านกังฟูของโป ที่เราจะได้เรียนรู้ว่า เป็นลูกศิษย์ว่ายากแล้ว แต่การจะเป็นครูที่สามารถสอนคนอื่นให้ได้นั้นยากยิ่งกว่า ต้องอาศัยทั้งความรู้และพลังของตัวเอง และยังต้องสร้างความเชื่อและพลังให้กับลูกศิษย์อีกด้วย งานนี้มาร่วมเป็นกำลังใจให้กับเจ้าโปที่จะก้าวขึ้นเป็นครูกังฟูไปพร้อมๆกันดีกว่า รับรองว่าน่ารักไม่แพ้ตอนเป็นลูกศิษย์แน่นอนแฟนที่ตั้งตารอรับรองว่าไม่ผิดหวัง กับการกับมาของปครั้งนี้ โปยังคงความสนุกสนาน ร่าเริง ความทะเล้นของเขาทำให้แฟนๆหลงรักเขามาตั้งแต่ภาคแรกตฃจนถึงภาคนี้ และหลายคนตื่นเต้นกับการพบหน้าพ่อตัวจริงของโป และเขาจะตัดสินใจเดินทางเพื่อไปดินแดนสวรรค์ของแพนด้า หรือใช้ชิวิตเรียบง่ายควบคู่กับการฝึกวิทยายุทธ์จากอาจารย์ชิฟู แต่ไม่ว่าจะอย่างไรโปก็เป็นขวัญใจของผู้ชมเสมอ รวมทั้งเพื่อนๆสำนักกังฟูของเขาก็เป็นที่รักของทุกคนเช่นกัน มารับชมความสนุกสนานจากโปและเพื่อนๆได้แล้วทุกโรงหนังใกล้บ้าน 10 มีนาคมนี้ จะได้รู้กันว่าใครจะเป็นจ้าวยุทธจักร
Kung Fu Panda 3 หลังจากที่โด่งดังทั้งภาค 1 และ 2 ด้วยการปั้นแต่งเจ้าหมีแพนด้าโพให้ออกมาน่ารักและน่าเอาใจช่วยจนใครๆก็หลงรักไปตามกัน และในภาค 3 นี้ โพต้องพบกับความลับและการต่อสู้อีกหลายอย่างที่จะเป็นเสมือนบททดสอบให้เขากล้าแกร่งมากยิ่งขึ้น การได้ติดตามมาจนถึงภาค 3 เสมือนเราได้นั่งดูแพนด้าตัวนี้เติบโตขึ้นไปเรื่อยๆ และเชื่อว่าหลายคนจะไม่พลาดการเข้าไปเอาใจช่วยเจ้าโพในภาคนี้กันแน่นอน