League of Gods

ดูหนัง League of Gods เต็มเรื่อง HD

League of Gods กำกับโดย โคน ฮุย ได้นักแสดงนำอย่าง หลี่ เหลียนเจี๋ย, ฟ่าน ปิงปิง, ดูผลลัพธ์ที่เกี่ยวกับ, หวง เสี่ยวหมิง เตรียมดูหนังเต็มเรื่องตั้งแต่ 29 กรกฎาคม 2016 ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ อยู่ในประเภท

League of Gods ความอลังการตื่นตาตื่นใจกำลังจะเกิดขึ้นในตำนานเทพบนสวรรค์ของจีน หรือตำนานห้องสิน  เกี่ยวกับการกำเนิดเทพของจีนและการต่อสู้เพื่อปกป้องความถูกต้องและความยุติธรรม รวมทั้งการก่อกำเนิดเทพมากมายเพื่อปกป้องโลกมนุษย์ให้อยู่ร่วมกันอย่างราบรื่นและอยู่ร่วมกันอย่างสันติ League of Gods ถือว่าเป็นภายนตร์ฟอร์มใหญ่แห่งปี เพราะ ระดมนักแสดงระดับซุปเปอร์สตาร์ทั้งจีนและฮ่องกงมาร่วมประชันบทบาทและถ่ายทอดความอลังการ ความงดงาม และการต่อสู้แบบเหนือจินตนาการเหมือนตกอยู่ในสรวงสวรรค์ โดยมี ฟานปิงปิง กู่เทียนเล่อ เหลียงเจียฮุย เหวินจาง หวงเสี่ยวหมิง และแองเจลลาเบบี้ และการกลับมาของ เจ็ท ลี ที่ห่างหายจากการแสดงไปนานด้วยปัญหาด้านสุขภาพ จะกลับมาประเดิมการเล่นหนังเรื่องแรกให้เราได้หายคิดถึงกัน หลังจากฝากผลงานระดับฮอลลีวู้ดล่าสุดไว้เมื่อ 3 ปีก่อนกับ The Expendable3  ส่วนการกำกับการแสดงรับหน้าที่โดย  วิลสัน ยิป  ผู้กำกับจาก ยิปมัน ทั้ง 3 ภาค เขาจะมาทำให้เรื่องราวที่เป็นตำนานเก่าแก่มาถ่ายทอดในรูปแบบแฟนตาซีช่วง 1046 ก่อนคริสตกาล ให้เราได้รับชมอย่างจุใจพร้อมนักแสดงระดับแถวหน้าของวงการ

เรื่องย่อของ League of Gods

เมื่อความชั่วร้ายเข้าครอบงำกษัตริย์โจวอ๋อง ที่หมกมุ่นอยู่กับสุรานารี และนิยมการรบราฆ่าฟัน รุกรานแคว้นข้างเคียงให้เดือดร้อนไปทุกหย่อมหญ้า กระหายเลือด ไร้ความเมตตาปรานีต่อประชาชน ด้วยเหตุมาจากการลุ่มหลงในสตรีงามที่เต็มไปด้วยความร้ายกาจและคิดการใหญ่อย่างสนมคนโปรดชื่อว่า ต๋าจี แต่ต๋าจี ไม่ใช่คนธรรมดา เธอคือปีศาจจิ้งจอกที่ปลอมตัวลงมา เพื่อวัตถุประสงค์ลึกลับบางอย่างด้วยการกระตุ้นความชั่วร้ายของโจวอ๋องให้ออกมาอย่างเต็มที่ เมื่อบ้านเมืองลุกเป็นไฟ ประชาชนต่างวิงวอนขอความช่วยเหลือ เหล่าทวยเทพบนสรวงสวรรค์ไม่อาจทนได้ จึงได้ให้ความช่วยเหลือบุรุษนามว่า โจวอู่หวัง เพื่อเข้าปราบปรามโจวอ๋องผู้เหี้ยมโหด พร้อมกับปีศาจจิ้งจอกแปลงกายมาเป็นสนมคนสนิท จากการวางแผนของเจียงจื่อหยา ที่จะช่วยให้โลกกลับมาสงบอีกครั้ง แต่ศึกครั้งนี้ไม่ง่ายดายอย่างที่คิด ทำให้เหล่าเทพผู้ทรงอิทธิฤทธิ์ลงมาต่อสู้เพื่อความถูกต้องและช่วยเหลือมนุษย์ที่น่าสงสารให้มีชีวิตรอดได้อีกครั้ง

ดูหนัง League of Gods

ด้วย League of Gods ใช้ทุนสร้างกว่า 300 ล้านเหรียญฮ่องกง ผู้กำกับและทีมงานได้เนรมิตภาพในจินตนาการให้ออกมา เสมือนได้อยู่ในเหตุการณ์จริง ผู้ชมจะได้สัมผัสประสบการณ์ในรูปแบบใหม่ ของตำนานเทพปกรนัมแบบจีนบ้าง ซึ่งมีความงดงามอลังการไม่แพ้ฝั่งตะวันตก พร้อมการต่อสู้ที่ดุเดือดในแบบหนังจีนในยุค 90 ยิ่งจะทำให้ได้รับอรรถรสความมันส์มากขึ้นไปอีก  สามารถติดตามชมได้ทุกโรงหนัง ในเดือนกันยายน 2559 นี้