The LEGO Batman Movie

ดูหนัง The LEGO Batman Movie เต็มเรื่อง HD

The LEGO Batman Movie เป็นหนังประเภท ผจญภัย , อนิเมชั่น , แอ็คชั่น มี Chris McKay ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยมีนักแสดงนำอย่าง Ralph Fiennes, Rosario Dawson, Michael Cera ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมของหนังเรื่องนี้หนังมีกำหนดการเข้าฉายในวันที่ 7/02/2017 ทุกโรงภาพยนตร์

The LEGO Batman Movie (เลโก้แบทแมน) มาเปลี่ยนแบทแมนผู้เคร่งขรึมในแบบที่คุณรู้จักให้ดูสนุกสนานมากยิ่งขึ้นกันเถอะ กับดูหนัง The LEGO Batman Movie เป็นส่วนหนึ่งของโปรเจ็ค The LEGO Movie ที่จะทำให้เราได้ยิ้มกว้างกับความคิดอันสร้างสรรค์กับการ์ตูนแอนิเมชั่น ที่มาจากตัวต่อเลโก้ด้วยความมีชีวิตชีวา จากการตอบรับเป็นอย่างดีจาก The LEGO Movie เมื่อปี 2014 ทำให้ วอร์เนอร์ บราเธอร์ เดินหน้าโปรเจ็คต่อ จนมาถึงปี 2017 ดูหนังแบตแมน The LEGO Batman Movie จึงเกิดขึ้นและก็แตกต่างไปจากเดิมเสียด้วย แน่นอนว่าแฟนๆ ที่คอยติดตาม จะต้องประทับใจกับทีมงานผู้สร้างที่สร้างสรรค์ให้แอนิเมชั่นเรื่องนี้ ที่สนุกสนานและดูน่าตื่นเต้นมากกว่าเดิม และทีมให้เสียงนั้นก็เป็นนักแสดงชื่อดัง อาทิ วิล อาร์เน็ต ให้เสียงเป็น แบทแมน, ราฟฟ์ ไฟนส์ ให้เสียงเป็น อัลเฟรด ,ไมเคิล ซีร่า ให้เสียงเป็น โรบิน ,แซค กาลีฟียนาคิส ให้เสียงเป็น โจ๊กเกอร์, โรซาริโอ ดอว์สัน ให้เสียงเป็น แบทเกิร์ล โดยมี มารายห์ แครี่ ให้เสียงในการดำเนินเรื่อง กำกับการแสดงโดย คริส แม็คเคย์ และทีมงานมากฝีมือ จากการเขียนบทของ เซ็ธ เกรแฮม สมิธ

เนื้อเรื่อง The LEGO Batman

คนเดียวในคฤหาสน์หลังใหญ่ กับพ่อบ้านผู้ซื่อสัตย์อย่าง อัลเฟรด ดูแลเขามานานตั้งแต่เด็ก รวมทั้งเหตุการณ์ที่สูญเสียพ่อและแม่ไป และนี่จึงเป็นที่มาของแบทแมน ผู้เคร่งขรึมไม่ชอบสุงสิงกับใคร และเหมือนมีแผลลึกในใจตลอดมา อย่างไรก็ตามเขาก็คือมหาเศรษฐีในเมือง ก็อตแฮม ที่มีชีวิตค่อนข้างเพอร์เฟ็ค แต่เมื่อโจ๊กเกอร์ศัตรูคนสำคัญกำลังปั่นป่วนเมืองอันเป็นที่รักเขาก็พร้อมที่จะต่อสู้ ในอีกมุมหนึ่งแบทแมน ก็เหมือนคนทั่วไปที่ทำตามใจตัวเองและเชื่อมั่นในสิ่งที่ทำ จนบางครั้งก็ทำให้เกิดเสียงหัวเราะและสีสันในคฤหาสน์อันเงียบเหงา โดยที่มีเขากับอัลเฟรดเท่านั้น ในถ้ำใต้ดินของแบทแมนเต็มไปด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงและสุดยอดรถคู่ใจของเขา เขากำลังจะออกไปทำภารกิจสำคัญเพื่อหยุดโจ๊กเกอร์ตัวป่วนให้ได้ ร่วมกับคู่หูโรบิน แบทแมนจะเอาชนะโจ๊กเกอร์ได้หรือไม่ และเขาจะยังคงเป็นแบบนี้ให้เราได้ค้นหาตัวตนของเขาต่อไปหรือเปล่านะ

ดูหนัง The LEGO Batman Movie เต็มเรื่อง

ผู้ชมที่อยากเห็นแบทแมนในมุมน่ารักๆ แอนิเมชั่นเรื่องนี้คือคำตอบที่ดี พร้อมกับรับชมแอนิเมชั่นในรูปแบบที่แปลกตาออกไปจากเดิม นอกจากคาแรกเตอร์ของแบทแมนแล้ว ตัวละครอื่นๆก็สร้างสีสันและสร้างเสียงหัวเราะได้ไม่แพ้กัน กุมภาพันธ์ 2017 นี้ ติดตามชมได้ในทุกโรงดูหนังใกล้บ้าน แบทแมนเวอร์ชั่นนี้จะทำให้คุณยิ้มกว้างกว่าเดิมค่ะ