เลิฟอะรูมิไลค์ รักอะไรไม่รู้ (2015)

ดูหนัง เลิฟอะรูมิไลค์ รักอะไรไม่รู้ (2015) เต็มเรื่อง HD

เลิฟอะรูมิไลค์ รักอะไรไม่รู้ (2015) เป็นหนังประเภท หนังไทย มี จิต กำเหนิดรัตน์, ฆนาการ สายทอง ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยมีนักแสดงนำอย่าง ชีรณัฐ ยูสานนท์, กิตติศักดิ์ เวชประสาร, พิษณุ นิ่มสกุล, อาคม ปรีดากุล ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมของหนังเรื่องนี้หนังมีกำหนดการเข้าฉายในวันที่ 3 ธันวาคม 2021 ทุกโรงภาพยนตร์

“เลิฟอะรูมิไลค์ รักอะไรไม่รู้” หลายคนอาจจะยังไม่เคยดูหนังหรือไม่คุ้นชื่อ คุ้นตา คุ้นหูกันเท่าไหร่นักกับค่ายหนังน้องใหม่ถอดด้ามมาแรงอย่าง มันเวิร์คโปรดักชั่น ที่นำทัพนำทีมนั่งเก้าอี้ผู้บริหารค่ายโดย ธวัชชัย เพ็ญภักดี อดีตนักแสดงชายระดับมาสเตอร์ดีกรีซึ่งเคยฝากฝีไม้ลายมือผลงานทางการแสดงไว้ในหนังเรื่องเยี่ยมอย่าง ไชยา หลังจากนั้นจึงผันตัวเองเปลี่ยนแนวมาทำงานเบื้องหลังในสิ่งที่ตนเองรักและถนัด ได้ฤกษ์งามยามดีรวบรวมเหล่านักแสดง ผู้กำกับทีมงานและสื่อมวลชนทุกแขนงทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องเมื่อไม่นานมานี้กับหนังเต็มเรื่องรักสุดฮา LOVE Arumirai เลิฟอะรูมิไร้….รักอะไรไม่รู้ ที่ได้สองนักแสดงเสียงดีมากความสามารถตัวพ่อตัวแม่อย่าง บอย พิษณุ นิ่มสกุล และสาวสวยสุดมั่น น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์ ที่จับมิโคจรมาพบกันเป็นครั้งแรกในผลงานหนังรักอารมณ์ดีเรื่องนี้ ที่ทั้งสองนักแสดงนั้นกล้าการันตีรับประกันความสนุกสนานตลอดเต็มเรื่องที่ขนมาฝากเหล่าผู้ชมหนังอย่างแน่นอน กับความฮาที่จะให้คุณขำจนตกเก้าอี้หัวเราะครึ้นเครงจนน้ำตาเล็ดและสุดซึ่งน้ำตาร่วงไปกับความโรแมนติกดราม่าเรียกน้ำตา กับหนังแนวสลับรักสลับร่างที่จะพาคุณไปเรียนรู้ที่มาความหมายของคำว่ารักและรู้ซึ้งถึงคุณค่าของเวลาที่ใช้ชีวิตร่วมกัน ของคู่สามีภรรยาที่จะมาสร้างความปั่นป่วนสรวลเสเฮฮา เพื่อสะสางปัญหาสุดคลาสิคในเรื่องความรักที่ยืดยาวคาราคาซังด้วยความไม่เข้าใจ กับอาถรรพ์ความเชื่อของความรัก 7 ปีที่ไม่รู้ว่าตอนจบจะรุ่งหรือจะร่วงปัญหารักก็ต้องเครียลปัญหา งานก็ต้องแก้ คนทั้งคู่จะจับมือร่วมกันฝ่าฟันอุปสรรค์ความรักครั้งนี้ไปได้หรือไม่ คงต้องไปร่วมลุ้นร่วมเชียร์ติดขอบจอกันต่อในหนังรักสุดฮา ที่ได้ยินแค่ชื่อก็สุดจะแปลกแหวกแนวจนต้องเหลียวมองหลังอย่าง เลิฟอะรูมิไลค์ รักอะไรไม่รู้ หนังที่จะทำให้คุณและคนรัก รักกันขึ้นยิ่งกว่าเดิม

หนังรักสุกฮาเรื่องนี้ร่วมกันกับการแสดงโดย ฆนาการ สายทอง และ ธวัชชัย เพ็ญภักดี ที่นอกจากนั่งกุมบังเหียนบริหารบริษัทแล้วยังควบเก้าอี้ผู้กำกับหนังรักเรื่องนี้ด้วยอีกหนึ่งตำแหน่งเรียกได้ว่ามีความสามารถรอบด้านเลยจริงกับอดีตนักแสดงหนุ่มอนาคตไกลคนนี้ โดยหนังเรื่องนี้เล่าเรื่องผ่านตัวละครคู่รักคู่ชีวิตคู่สามีภรรยาที่แต่งงานกันมานานและกำลังเข้าสู่อาถรรพ์ของรัก 7ปี ความเชื่อของคู่รักหลายๆคู่ที่หากความรักดำเนินเข้าสู่ปีที่ 7เมื่อไหร่ ถ้าไม่รอดก็คงต้องเลิกรากันไปอย่างแน่นอน!! เมื่อกับคู่สามีภรรยาในเรื่องนี้ที่ต่างก็มาถึงทางตันต้องตัดสินใจเลือกระหว่างจับมือฝ่าฟันปัญหาอุปสรรคความรักที่ยืดเยื้อคาราคาซังหรือจะหยุดติความสัมพันธ์ครั้งนี้แล้วต่างคนต่างเดิน หนังเลือกตีแผ่การใช้ชีวิตบนความต่างทางความคิดคู่สามีภรรยาที่มักพบเห็นได้ทั่วไปในปัจจุบันจนเป็นความเคยชิน คุณผู้หญิงทั้งหลายที่ไม่เคยเข้าใจธรรมชาติของความเป็นผู้ชาย และคุณผู้ชายทั้งหลายที่ก็ไม่เคยเข้าใจธรรมชาติองความเป็นสตรีเพศที่เยอะสิ่งไปเสียทุกอย่าง ไหนจะอารมณ์ที่อ่อนไหว ไหนจะต้องช็อปปิ้งทั้งๆที่มีเสื้อผ้ารองเท้าอยู่เต็มตู้ ที่บรรดาคุณผู้ชายทั้งหลายไม่มีวันจะเข้าใจ ความเห็นที่ไม่ลงรอยโต้เถียงกันไปมาต่อหน้าสิ่งศักดิ์สิทธิ์สร้างความร้าวฉานลงไปทุกที ที่ต่างฝ่ายต่างท้าว่าถ้าไม่มาตนไม่มีวันที่จะเข้าใจถึงความลำบากลำบนที่มีจึงเกิดเป็นที่มาของเหตุการณ์สุดพิสดาร เมื่อคู่สามีภรรยาที่ใกล้จะเลิกราดันสลับรักสลับร่างระหว่างกำลังปฏิบัติภารกิจปั๊มลูก!! ความโกลาหลอลหม่านของคู่สามีหนุ่มภรรยาสาวจึงเกิดขึ้น เก้งเป็นผู้กองหนุ่มใหญ่อนาคตไกลและฝ่ายหญิงก็ดีไซด์เนอร์สาวชื่อดังสุดมั่นใจ เบลล่า ให้คนทั้งสองได้มาลองเรียนรู้ชีวิตของกันล่ะกันที่แสนจะต่างกันสุดขั้วโดยที่ไม่มีใครรู้ว่าปัญหาในครั้งนี้จะจบลงอย่างไร คนทั้งคู่จะประคับประคองความรักครั้งนี้ให้ผ่านอาถรรพ์รัก 7ปีไปได้หรือไม่หรือต้องยอมสยบยกธงขาวยอมแพ้กันไปแล้วสวมคอนเวิร์สทางใครทางมัน!! อีกทั้งยังได้นักแสดงสมทบมากความสามารถอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นนักฟุตบอลหนุ่มหล่อกระชากใจอย่าง ชาริล ชับปุยส์ ,นักแสดงตลกชื่อดัง อาคม ปรีดากุล หรือน้าคอม ชวนชื่น พร้อมด้วย หนูอิมอิม ก้าวมหัศาจรรย์ ที่พร้อมมาเปิดตัวด้วยชื่อใหม่สุดแนวที่ได้ยินแล้วต้องสตั้นไป 3วิอย่าง เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ งานนี้แค่เห็นรายชื่อนักแสดงก็รับประกันความเฮฮาถูกจริตคนดูอย่างแน่นอน

หนังรักสุดฮา LOVE Arumirai เลิฟอะรูมิไร้….รักอะไรไม่รู้ ภายใต้ค่ายหนังน้องใหม่อย่าง มันเวิร์ค โปรดักชั่น ที่รอให้เหล่าสาวกแฟนพันธุ์แท้ผู้ชมหนังไทยให้ได้ลองไปพิสูจน์ความสนุกสนานเฮฮาในวันที่ 29 ตุลาคมนี้ในโรงหนัง ช่วยกันบริโภคหนังไทยอุดหนุนหนัง เงินทองไม่รั่วไหลสร้างเสริมกำลังใจให้กับทีมงานผู้ผลิต เพื่อที่ต่อไปเราจะได้มีหนังดีที่มีคุณภาพแบบนี้ให้ผู้บริโภคอย่างเราได้เลือกเสพความบันเทิงสนุกสนานดูหนังและให้อุตสาหกรรมหนังอยู่คู่สังคมไทยไปอีกยาวนาน