คิดถึงทุกปี Memories of New Years

ดูหนัง คิดถึงทุกปี Memories of New Years เต็มเรื่อง HD

คิดถึงทุกปี Memories of New Years กำกับโดย ชาคริต แย้มนาม , บาร์บี้ ปิยะมาศ ได้นักแสดงนำอย่าง อำนาจ แตงสมบูรณ์,อดิเรก โพธิ์ทอง,พรเทพ ฉั่วยั่งยืน เตรียมดูหนังเต็มเรื่องตั้งแต่ 29 ธันวาคม 2017 ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ อยู่ในประเภท ตลก , โรแมนติก

คิดถึงทุกปี (Memories of New Years) เป็นหนังที่ได้ดูหนังคิดถึงทุกปีจะได้พบกับเรื่องราวของความรักโรแมนติก ความตลก ดราม่า เรียกได้ว่าดูหนังเรื่องเดียวได้รับทุกความรู้สึกและนี้เป็นหนังที่แตกแขนกมาจากหนังเรื่อง “สบายดี หลวงพระบาง” จากผู้ร่วมทุน 3 ประเทศ ไทย ลาว และ กัมพูชา

เรื่องย่อ

หนังเรื่องคิดถึงทุกปีจะเล่าถึงความรักที่สมหวังและไม่สมหวังของต่างคนต่างสถานที่ที่กลับได้มาเจอกัน ประกอบไปด้วย

คิดถึงทุกปี Memories of New Years part 3

เรื่องราวของหญิงสาวที่อกหักจากรักที่ไม่สมหวัง หน่ำซ้ำเธอก็ดันตกรถเที่ยวสุดท้ายที่พนมเปญอีกด้วย แต่โชคชะตาก็พาให้เธอได้พบกับชายแปลกหน้าที่ใจดีและเป็นสุขภาพบุรุษจะมาเติมเต็มกให้กับการเดินทางในพนมเปญ

Memories of New Years part 2

ชายหนุ่ยชาวไทยที่เป็นนักวาดรูปมีโปรเจ็คที่ต้องเดินทางไปที่หลวงพระบาง และการเดินทางนี้ก็นำพาให้เขาไปพบกับหญิงชาวลาวที่สวยน่ารักจนที่ให้หัวใจของเขาแทบจะหยุดเต้น แต่เวลาต่างหากที่จะทำให้คนทั้งสองหมุนเข้าหากัน

คิดถึงทุกปี part 1

หนุ่มเวียดนามนักปาร์ตี้ที่เดินทางมาที่ประเทศหวังที่จะได้หญิงสาวสวยที่นั้น แต่เขาก็ได้พบกับหญิงสาวแปลกหน้าที่จะพาให้เขาได้พบก็สิ่งใหม่ที่มีอะไรมากกว่าความรักและสิ่งไม่คาดคิดมาก่อน

3 เรื่องราวกับอีก 5 วันที่ต้องให้คนแปลกหน้าที่ต่างคนต่างมาจากแต่ละประเทศมารวมกันและทำให้ต้อง “คิดถึง” ไปทุกปี

ความน่าสนใจของหนัง

หากคุณเคยดูหนังสบายดีหลวงพระบางมาแล้วคงจะจำความรู้สึกของหนังที่สุดแสนจะโรแมนติกและการดำเนินเรื่องที่น่าสนใจ และการได้ดูหนังคิดถึงทุกปีก็คงไม่ทำให้คนดูหนังไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน หนังเรื่องนี้ได้นักแสดงหนุ่มไฟแรงอย่าง “ชาคริต แย้มนาม” มาร่วมลงทุนและเป็นผู้กำกับเองอีกด้วย คงต้องเอาใจช่วยให้หนังคิดถึงทุกปีประสบความสำเร็จอีกเรื่องส่งท้ายปีนี้กับคำถามว่า “จะมีใคร…ให้คิดถึงไหม”