บอสฉันขยันเชือด

ดูหนัง บอสฉันขยันเชือด เต็มเรื่อง HD

บอสฉันขยันเชือด เป็นหนังประเภท ดูหนังไทย , ตลก , ระทึกขวัญ มี ศรณ์พัฒน์ ปราการะนันท์ ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยมีนักแสดงนำอย่าง สหรัถ สังคปรีชา เผือก-พงศธร จงวิลาส ปราโมทย์ ปาทาน ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมของหนังเรื่องนี้หนังมีกำหนดการเข้าฉายในวันที่ 28 มกราคม 2021 ทุกโรงภาพยนตร์

บอสฉันขยันเชือด ดูหนังเต็มเรื่อง จะเป็นยังไงเมื่อเจ้านายของคุณเคยมีอดีตที่โหดร้าย ภาพยนตร์เรื่อง My Boss is a Serial Killer เรื่องราวของน้องสาวชาวออฟฟิศที่บังเอิญได้ไปรับรู้ความลับของเจ้านายตนเองว่าแท้จริงแล้วเขาเคยเป็นอดีตฆาตกรโรคจิดต่อเนื่องที่เคยก่อเหตุมาแล้วอย่างโชกโชน งานนี้ผัวเขาจะสามารถอยู่เฉยได้อย่างไรเมื่อออฟฟิศกำลังมีฆาตกรต่อเนื่องแถมยังเป็นเจ้านายของพวกเขาซะอีกภารกิจอดีตมาตามหาความจริงที่แสนบันทึกขวัญและน่าเป็นห่วงจังวันเกิดขึ้นพร้อมทั้งเสียงหัวเราะที่จะตามมาให้กับผู้ชมที่ได้ดูหนังเรื่องบอสฉันขยันเชือดอย่างแน่นอน

เรื่องย่อ จากตัวอย่างที่เราได้เห็นทำให้เราได้สัมผัสถึงเรื่องที่ผสมผสานระหว่างความตกมากลุ้นระทึกสไตล์ภาพยนตร์แนวสืบสวนสอบสวนที่มาพร้อมกับคาแรคเตอร์ของตัวละครในเรื่องที่ดูจากกลมกล่อมอย่างบอกไม่ถูกโดยตัวเองยังก้องสหรัถที่รับบทเป็นเจ้านายใหญ่ประจำบริษัทพวกเข้มขรึมแต่เขากลับถูกสงสัยว่าเป็นฆาตกรต่อเนื่องที่เคยออกตามล่าสาวออฟฟิศอย่างที่เป็นข่าวในอดีตนั่นยิ่งทำให้เนื้อเรื่องของภาพยนตร์ “บอสฉันขยันเชือด My Boss is a Serial Killer” ดูน่าติดตามมากยิ่งขึ้น

รีวิว หนังได้ ภูวนิตย์ ผลดี (โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง) และ ศรณ์พัฒน์ ปราการะนันท์ ร่วมมือกันสร้างเรื่องราวที่มากับการสืบสวนการสืบสวนตลกกับภาพยนตร์เชือดที่นับเรื่องราวสําหรับอุตสาหกรรมภาพยนตร์ ไทยเมื่อพิจารณาต้นกําเนิดที่บังเอิญล้อเลียนระหว่างงานออฟฟิศที่ฆ่าความฝันกับฆาตกรต่อเนื่องที่ฆ่าสํานักงานของสํานักงานและโยนความไม่ไว้วางใจให้กับเจ้านายอย่างคุณต้นก็ถือว่าเป็นความคิด ไม่น่าสนใจน้อยลง งานกำกับของหนังยังคงไม่สามารถชักชวนผู้คนให้ดูความตื่นเต้นพร้อมกับตัวละครหรือสถานการณ์ ทั้งภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์มีฉากที่กระตุ้นให้ผู้คนส่ายหัวและมองไปที่ไม้ แขวนอยู่ในทั้งฉากในห้องน้ําและบ้านของบอทถึงจุดสุดยอดของภาพยนตร์แม้ว่าผู้ชมจะหัวเราะและสนุกกับมันจังหวะก็น่ากลัว ทั้งการกํากับการแสดงที่เป็นเหมือนผู้กํากับเองไม่มั่นใจว่าจะให้แต่ละเหตุการณ์ต่อหน้างาน จนกระทั่ง หลิน เห็นไข่มุกที่ให้ หลิน คนที่มีฆาตกรซึ่งดูเหมือนจะเป็นไข่มุกที่เกินความเข้าใจ หัวเราะออกมาดัง ๆ จนกว่าจะดูมากเกินไป อย่างไรก็ตามอีกความคิดที่ดีมาก แต่ตอนจบคือคําพูดของฆาตกรกับสังคมทํางานไทยโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับสายไฟที่ใช้คนรู้จักหรือมีความสัมพันธ์ในการทํางานในวิธีพิเศษ หากภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสําเร็จมันจะกลายเป็นภาพยนตร์ไทยที่มีสังคมการเมืองที่วิพากษ์วิจารณ์ได้ดีอย่างมาก บอสฉัน..ขยันเชือด คือคำตอบ