How To Win At Checkers (Every Time) (2015) พี่ชาย My Hero

ดูหนัง How To Win At Checkers (Every Time) (2015) พี่ชาย My Hero เต็มเรื่อง HD

How To Win At Checkers (Every Time) (2015) พี่ชาย My Hero กำกับโดย Josh Kim ได้นักแสดงนำอย่าง โทนี่ รากแก่น ,ธีระ ชุติกุล ,อิงครัต ดำรงค์ศักดิ์กุล เตรียมดูหนังเต็มเรื่องตั้งแต่ 16/07/2015 ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ อยู่ในประเภท

นับเป็นช่วงที่กระแสหนังของชาวสีม่วงกำกังมาแรงเลยก็ว่าได้ สำหรับหนังเรื่อง How To Win At Checkers (Every Time) : พี่ชาย My Hero ก็ถือเป็นอีกหนึ่งกระแสจิ้นของชาวเกย์ที่จะออกฉายให้แฟนๆ หนังได้ชมกันกลางเดือนกรกฎาคมนี้ โดยได้ผู้กำกับฯ มากฝีมือชาวเกาหลีอย่าง จอซ คิม (Josh Kim) ที่กระโดดมารับหน้าที่กำกับฯ หนังเรื่องยาวเป็นครั้งแรก ซึ่งที่ผ่านมาเขาได้ชิมลางกับหนังมาแล้วมากมาย โดยกับผลงานใหม่ล่าสุดเรื่องนี้ เขาได้เปิดเผยว่าเขามีความสนใจในเรื่องของการเกณฑ์ทหารในประเทศไทยของเราเป็นอย่างมาก และได้นำมาผูกเข้ากับเรื่องของเพศที่สามหรือเกย์ โดยหวังว่าจะให้สังคมยอมรับในเรื่องของเพศที่สามมากขึ้น และเรื่องนี้ไม่ได้เหมือนหนังเกย์ทั่วไปที่มักจะเสียใจอกหักด้วยเรื่องของความรักแล้วต้องร้องไห้ฟูมฟาย และที่สำคัญหนังเรื่องนี้ยังสามารถคว้ารางวัล Best International Feature จากเทศกาล Film Out San Diego แบบสดๆ ร้อนกันเลยทีเดียวทั้งเต็มเรื่อง

พี่ชาย My Hero
พี่ชาย My Hero

How To Win At Checkers (Every Time) : พี่ชาย My Hero นั้นเป็นเรื่องราวของโอ๊ตและเอก สองพี่น้องซึ่งเติบโตมาท่ามกลางชีวิตที่ไร้พ่อและแม่ มีเพียงป้าเท่านั้นที่คอยดูแลพวกเขา ทำให้เขาทั้งสองต่างรักและผูกพันกันเป็นอย่างมาก และเอกผู้เป็นพี่ชายก็ดูแลน้องชายของเขาเป็นอย่างดีโดยเป็นเสมือนกับพ่อและแม่ที่คอยดูแลโอ๊ตน้องชาย กระทั่งวันหนึ่งเอกผู้เป็นพี่ชายต้องไปเกณฑ์ทหารรับใช้ชาติ ทำให้ทั้งสองพี่น้องต่างต้องห่างไกลกันไป โอ๊ตจึงต้องใช้ชีวิตอยู่ตามลำพัง นั่นจึงทำให้วิถีชีวิตของเขาต้องเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม แต่ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตามไม่มีสิ่งใดที่จะมาขัดขวางความรัก ความผูกพัน และความเสียสละของเขาทั้งสองได้ ซึ่งในหนังเรื่องนี้ยังมีเนื้อหาที่เกี่ยวกับเรื่องเพศที่สาม เป็นความหลากหลายทางเพศกับในกระแสสังคมจริงที่จะได้เรียนรู้และอยู่ร่วมกันได้อย่างสงบสุข เตรียมดูหนังและร่วมเป็นกำลังใจให้กับโอ๊ดและเอกกันพร้อมกัน

How To Win At Checkers
How To Win At Checkers

หนังเรื่อง How To Win At Checkers (Every Time) : พี่ชาย My Hero จะมาทำให้แฟนๆ หนังได้ตระหนักถึงคุณค่าของชีวิต ความเป็นมนุษย์ที่มีสิทธิเสรีภาพเท่าเทียมกัน ไม่ว่าจะอยู่ในฐานะของเพศใดก็ตาม รวมทั้งเพศที่สามที่เขาต้องการที่ยืนในสังคม เป็นการหยิบเอาความรักระหว่างพี่ชายและน้องชาย พร้อมทั้งเรื่องการเกณฑ์ทหาร และเรื่องราวของเพศที่สามมาถ่ายทอดร่วมกันได้อย่างลงตัว โดยสามารถติดตามดูหนังเรื่องนี้กันได้ในวันที่ 16 กรกฎาคม 2558