One Piece Film Gold

ดูหนัง One Piece Film Gold เต็มเรื่อง HD

One Piece Film Gold กำกับโดย Hiroaki Miyamoto ได้นักแสดงนำอย่าง Mayumi Tanaka, Kazuya Nakai, Akemi Okamura เตรียมดูหนังเต็มเรื่องตั้งแต่ 18 มีนาคม 2017 ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ อยู่ในประเภท อนิเมชั่น , แอ็คชั่น

One Piece Film Gold การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ของลูฟี่และเพื่อนๆกำลังจะเริ่มขึ้นอีกครั้ง การต่อสู้ครั้งนี้คาบเกี่ยวระหว่างอดีตปัจจุบัน รวมทั้งเดิมพันของอนาคตที่กำลังจะมาถึง กับการตามหาสมบัติวันพีซในตำนาน และการปรากฏตัวของศัตรูคนใหม่ ที่ทรงอำนาจทั้งเงินทองและกำลังคนใน One Piece Film Gold ภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดโด่งดังของญี่ปุ่นและเต็มไปด้วยพลังความสดใสของตัวละครที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ให้หลงรัก ถึงแม้พวกเขาจะเป็นโจรสลัด แต่จิตใจของพวกเขานั้นเต็มไปด้วยคุณธรรม พวกเขาคือโจรสลัดที่พร้อมอุทิศตัวเพื่อการออกตามหาสมบัติล้ำค่าและการปกป้องอาณาจักรของตัวเองให้อยู่อย่างสงบสุข ซึ่งเป็นผลงานของโอดะ เออิจิโร่

One Piece Film Gold กับเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ

One Piece Film Gold เป็นเรื่องราวของการเดินทางเพื่ออกตามหาสมบัติวันพีซ ของลูฟี่หัวหน้ากลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง การตามหาวันพีซมีความสำคัญกับพวกเขามากเพราะหากผู้ใดได้ครอบครองจะได้เป็นเจ้าแห่งโจรสลัด วันพีซ เคยถูกครอบครองโดย โกลด์ ดิ โรเจอร์ อดีตราชาโจรสลัด แต่หลังจากนั้นไม่นานเขาต้องถูกประหารชีวิต และได้ทิ้งปริศนาไว้ก่อนตาย หลังจากนั้นกลุ่มคนที่อยู่บริเวณลานประหารได้ออกเรือตามหาสมบัติวันพีซ ที่มีทุกสิ่งทุกอย่างที่โลกนี้มีอยู่นั้นทั้งหมด ตามคำกล่าวของอดีตราชาโจรสลัด จากวันนั้นถึงวันนี้โจรสลัดกลุ่มหมวกฟางต้องเจอกับอุปสรรคมากมาย รวมทั้งมิตรภาพอันมีค่า แต่การตามหาสมบัติวันพีซยังคงมีอยู่ต่อไป ซึ่งล่วงเลยมาถึงปัจจุบัน ครั้งนี้พวกเขาต้องเขาต้องเผชิญหน้ากับศัตรูกลุ่มใหม่นั่นคือ จักรพรรดิทองคำ (กิลด์ เทโซโร่) ในพื้นที่ๆรัฐบาลไม่ได้ให้ความคุ้มครอง แต่ความหมายโดยแท้จริงแล้วไม่กล้าเข้าไปยุ่งเกี่ยว บนเรือคาสิโนขนาดยักษ์ ในเส้นทางที่ไม่เคยได้พบเจอมาก่อน ลูฟี่และเพื่อนๆ ต้องร่วมมือกันต่อสู้กับความแข็งแกร่งของจักรพรรดิทองคำ ผู้มั่งคั่งและมากด้วยอิทธิพล รวมทั้งเครือข่ายใหญ่โตกับผู้มีอำนาจของรัฐบาล หนทางการไปสู่การเป็นราชาโจรสลัดของลูฟี่กำลังถูกพิสูจน์อีกครั้ง เขาจะปกป้องสิ่งที่เขารักจากการถูกควบคุมได้หรือไม่ การต่อสู้ครั้งนี้อาจเป็นการต่อสู้อย่างถึงที่สุดอีกครั้งของเขา เรื่องราวเดิมพันครั้งยิ่งใหญ่ที่มีผลต่ออนาคตของดินแดนครั้งนี้จะเป็นที่รับรู้ไปทั่วนิวเวิลด์

One Piece Film Gold ภาคแยกนี้ฉายแค่ 7 วันเท่านั้น แฟนๆไม่ควรพลาดดูหนังเรื่องนี้

One Piece Film Gold เป็นแอนิเมชั่นภาคแยก แต่มีความสำคัญที่เป็นกุญแจนำไปสู่หนทางการได้วันพีซมาครอบครองของลูฟี่ และความพิเศษของแอนิเมชั่นเรื่องนี้คือการเข้าฉายเพียง 7 วันเท่านั้น แฟนๆที่รอคอยการผจญภัยบนท้องทะเลของลูฟี่ไม่ควรพลาด พวกเขาจะนำความสนุกสนานและการต่อสู้สุดมันส์มาให้เราได้รับชมอย่างเต็มที่ รวมทั้งซาบซึ้งกับมิตรภาพ ความสามัคคีและความมีน้ำใจในกลุ่มเพื่อนโจรสลัด ที่ร่วมต่อสู้เพื่อความอยู่รอดและความสงบสุขของอาณาจักร ที่พวกเขาต้องรักษาไว้ ถึงแม้จะต้องออกเดินทางและเจอเรื่องราวมากมายให้ต้องแก้ไข แต่พวกเขาไม่เคยย่อท้อกับสิ่งที่เกิดขึ้น ทุกสิ่งที่อย่างที่เจอไม่ว่าจะดีหรือร้ายได้แปรเปลี่ยนเป็นพลังให้พวกเขาได้สู้ต่อไป เพื่อทำในสิ่งที่ตั้งใจให้สำเร็จ ติตดามดูหนัง One Piece Film Gold