โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง

ดูหนัง โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง เต็มเรื่อง HD

โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง กำกับโดย Phuwanit Pholdee, Chanon Yingyong ได้นักแสดงนำอย่าง ชูพงษ์ ช่างปรุง, ดูผลลัพธ์ที่เกี่ยวกับ, ณัฐจารี หรเวชกุล, สมยศ มาตุเรศ เตรียมดูหนังเต็มเรื่องตั้งแต่ 13 ตุลาคม 2017 ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ อยู่ในประเภท

โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง หากคุณก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบหนังคอเมดี้สุดฮา เราขอแนะนำ โอเวอร์ไซส์ ทลายพุง หนังคอเมดี้น่ารักสุดจ้ำม้ำมาเขย่าต่อมฮาน้ำตาเล็ดกัน ล่าสุดได้ปล่อยตัวอย่างแรกมาแล้วสำหรับภาพยนตร์เรื่องแรกของค่าย T Moment กับหนังคอเมดี้น่ารักสุดจ้ำม้ำ โอเวอร์ไซส์ ทลายพุง เป็นภาพยนตร์ที่ไทเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ร่วมมือครั้งใหม่กับ บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านอุตสาหกรรมบันเทิงอย่างบริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ผลักดันให้หนังเรื่องนี้ยิ่งใหญ่ภายใต้ชื่อ T Moment มุ่งหวังที่จะขยายตลาดสู่ต่างประเทศ เพื่อทำให้หนังไทยนั้นเป็นทื่รู้จักอย่างกว้างขวาง  และได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายนั่นเอง

โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง

OverSize โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง เป็นหนังเกี่ยวกับอะไร

ประเดิมเปิดค่ายกับเรื่องราวของ 4 ตำรวจผู้หาญกล้าหุ่นหมี ที่มาพร้อมกับภารกิจการสลายไขมันให้ครบก่อนกำหนด โอเวอร์ไซส์ ทลายพุง กำกับการแสดงโดยคุณวิสูตร พูลวรลักษณ์  ที่ให้เหตุผลในการทำหนังเรื่องนี้ออกมาเปิดตัวค่าย T Moment เพราะว่าหนังเรื่องนี้สามารถตอบโจทย์ผู้ชมได้อย่างครบถ้วน มีทั้งความสนุก เฮฮา ดูแล้วบันเทิงมอบความสุขให้กับคนดูได้ครบทุกรสชาติ โอเวอร์ไซส์ ทลายพุง นำแสดงโดย ปราโมทย์ ปาทาน ที่มีความสามารถล้นหลาม เขาเป็นทั้งนักร้อง และนักแสดงชาวไทย เขาได้รับบทเป็นจ่าหยอย , ศรัณย์ ชินสุวพลา รับบทเป็นจ่าแคน, ศุภชัย ทรัพย์ประเสริฐรับบทเป็น จ่าโอ, สมยศ มาตุเรศ รับบทเป็นจ่าปลื้ม รวมถึงศุภวิชญ์ มีเปรมวัฒนา รับบทเป็น ผู้กองเจตน์ และ ณัฐจารี หรเวชกุล รับบทเป็นมีน เป็นต้น หนังคอเมดี้น่ารักสุดจ้ำม้ำเรื่องนี้จะพาคุณสนุก ฮา น้ำตาเล็ดไปพร้อมๆกัน มาร่วมฮาเขย่าพุงไปด้วยกัน 23 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์