Paddington 2

ดูหนัง Paddington 2 เต็มเรื่อง HD

Paddington 2 กำกับโดย พอล คิง ได้นักแสดงนำอย่าง ไมเคิล แกมบอน , อิเมลด้า สตอนตัน, เบน วิชอว์, เมเดอลีน แฮร์ริส เตรียมดูหนังเต็มเรื่องตั้งแต่ 12 มกราคม 2018 ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ อยู่ในประเภท ตลก , ผจญภัย , อนิเมชั่น

Paddington 2 หลังจากประสบความสำเร็จเกินคาดในภาคแรก Paddington ในปี 2014 ดูหนังแนวครอบครัวค่ายอิสระ ที่สร้างความประทับใจแก่ผู้ชมมาแล้วทั่วโลก ด้วยการกวาดรายได้กว่า 270 ล้านเหรียญสหรัฐ และในปี 2018 นี้ Paddington 2หมีน้อยน่ารักจะกลับมาสร้างความประทับใจอีกครั้งใน Paddington 2 ซึ่งมีเนื้อหาที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ผจญภัยครั้งสำคัญพร้อมกับครอบครัวของเขา โดยมีนักแสดงนำหลักเป็นชุดเดิมจากภาคที่แล้ว คือ ฮิวจ์ บอนเนวิลล์, แซลลี่ ฮอว์กินส์, จูลี่ วอลเตอร์ส, และ จิม บรอดเบนท์ ส่วนผู้ที่จะมาพากย์เสียงหมี Paddington ยังคงเป็น เบน วิชอว์ คนเดิม แน่นอนว่าต้องมีนักแสดงใหม่ที่จะมาทำให้เรื่องราวสนุกสนานและมีสีสันมากขึ้น นั่นคือ ฮิวจ์ แกรนต์ และ เบรนแดน กลีสัน ด้วยฝีมือการกำกับของ พอล คิงส์ ผู้กำกับคนเดิม

เนื้อเรื่องที่น่าดูหนัง Paddington 2

เรื่องย่อ Paddington 2 : หลังจากที่เป็นคนดังประจำท้องถิ่น Paddington หมีพูดได้ ที่ย้ายถิ่นฐานมาจากเปรู โดยป้าลูซี่ของเขาส่งเขามาลอนดอน เพื่อเรียนรู้โลกกว้าง เขามีความสุขอย่างมากกับครอบครัวบราวน์ใน Windsor Gardens ที่ดูแลและให้การช่วยเหลือเขาเป็นอย่างดี เขาได้ออกมาสู่โลกภายนอก ได้พบเจอผู้คนในเมืองใหญ่ ทำให้เขาได้เรียนรู้ว่ามีทั้งคนดีและไม่ดี ถึงแม้จะเจอเหตุการณ์ไม่คาดฝันมาก่อน เขาก็ได้รับการปกป้องดูแลจากครอบครัวบราวน์และนั่นคือสิ่งที่มีค่าที่สุดสำหรับเขา หลังจากนั้นเขาก็ใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวบราวน์อย่างมีความสุขและทำสิ่งดีๆร่วมกัน เขาเป็นที่รักของทุกคนรวมทั้งเพื่อนบ้านที่เคยหวาดระแวงเขา ก็เปลี่ยนไปเพราะความน่ารัก จริงใจ ที่เขามีต่อทุกคน และการผจญภัยครั้งสำคัญกำลังจะเริ่มขึ้นอีกครั้ง เมื่อครบรอบงานวันเกิดคุณป้าลูซี่สุดที่รัก ที่มีอายุครบ 100 ปี เขากำลังหาของขวัญที่ทรงคุณค่าและสวยงาม ซึ่งจะทำให้คุณป้าประทับใจได้ นั่นคือ สมุดภาพ Pop-up ในร้านขายของโบราณ ของคุณ Gruber ที่ดูคลาสสิคและน่าค้นหา ชวนเปิดอ่านและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ถึงแม้จะชอบมากแค่ไหน Paddington ก็ต้องพยายามทำงานหลายอย่างเพื่อที่จะมีเงินพอซื้อ สมุดภาพ Pop-up ได้ แต่โชคไม่ดีนักที่สมุดภาพถูกขโมยไป เพราะเหตุการณ์นี้ทำให้ Paddington และ ครอบครัวบราวน์ต้องตามหาของขวัญชิ้นสำคัญและหาตัวคนผิดมาให้ได้ ด้วยความรัก ความหวัง กำลังใจ และมิตรภาพ ที่มีต่อกัน

ความน่าสนใจของหนังเรื่องนี้

แฟนๆดูหนังแนว Feel good ดูแล้วชื่นใจ อิ่มเอมใจ ดูหนัง Paddington 2 จะมอบความรู้สึกนั้นให้กับคุณอย่างแน่นอน ถึงแม้กระแสในไทยจะยังเงียบๆ อยู่บ้างในภาคแรก แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าดูหนังเรื่องนี้จะเป็นดูหนังที่ไม่น่าสนใจ จากกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดจากภาคที่แล้ว ยิ่งทำให้ Paddington 2 ดึงดูดให้คนดูอย่างเราอยากติดตามความน่ารักน่าเอ็นดูของหมีพูดได้ พร้อมกับครอบครัวและเพื่อนๆของเขามาก ด้วยเรื่องราวจะสนุกสนาน ตื่นเต้น น่าลุ้น ด้วยความรัก ความหวัง กำลังใจ และมิตรภาพ ที่มีต่อกัน เราคงต้องเทใจให้กับพวกเขาที่พยายามฝ่าฟันทำทุกอย่างได้เพื่อทุกๆคนที่เขารัก ความตั้งใจของหมีน้อยจะสูญเปล่าหรือไม่ ติดตามชมเรื่องราวอันน่าประทับใจได้ทุกโรงดูหนังช่วงต้นเดือน มกราคม 2561 นี้