Pandemic

ดูหนัง Pandemic เต็มเรื่อง HD

Pandemic กำกับโดย จอห์น ซุตส์ ได้นักแสดงนำอย่าง ราเชล นิโคลส์ , อัลฟี อัลเลน , มิสซิ่ ไพล์ , เม็คไค ไฟเฟอร์ เตรียมดูหนังเต็มเรื่องตั้งแต่ 1 เมษายน 2016 ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ อยู่ในประเภท

Pandemic เมื่อภัยคุกคามมาถึง ทางเดียวที่จะรอดคือสู้ และนี่เป็นอีกครั้งที่ดูหนังซอมบี้จะกลับมาไล่ล่าอย่างไม่มีวันจบสิ้น ใครจะอยู่ใครจะไปได้รู้กัน Pandemic หนังซอมบี้สุดระทึกของปีนี้ เมื่อคุณอยู่ในฐานะผู้ถูกล่าจะรู้สึกอย่างไร ไวรัสที่ระบาดอย่างรุนแรงและยังมี่ใครมาหยุดยั้งได้ ผู้คนต่างหนีตายเอารอดและหวาดกลัว คนกล้าเท่านั้นที่จะนำพาโลกผ่านวิกฤตไปได้ นำแสดงโดยนักแสดงฝีมือเยี่ยมอย่างคับคั่ง ราเชล นิโคล,อัลฟี่ อัลเลน,พอล กอลฟอยล์, แพท เฮฟลี่,เดเนี่ยล โรส รัซเซล และ มิซซี่ พิลล์ นักแสดงนำที่จะมาสร้างความตื่นเต้นและการต่อสู้กับไวรัสที่กำลังระบาดอย่างบ้าคลั่ง รวมทั้งเพิ่มความตื่นเต้นให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างมาก กำกับการแสดงโดย จอห์น สูท เขียนบทโดย ดัสติน ที เบนสัน

ดูหนังเต็มเรื่อง Pandemic

เรื่องย่อของหนังดีน่าดู Pandemic

ในอนาคตที่กำลังมาถึงที่มนุษยชาติคิดไว้และวาดฝันถึงความรุ่งโรจน์ในอนาคต แต่ความจริงกลับตรงกันข้ามโดยสิ้นเชิง เมื่อมีไวรัสระบาดอย่างหนักและกำลังคร่าชีวิตคนไปหลายชีวิตแล้วทั่วโลก ไม่มีใครรู้ที่มาของมัน คนเริ่มหวาดกลัวและหาทางเอาตัวรอด เพราะไม่มีใครรู้ว่าใครกำลังแพร่เชื้อไวรัสนี้อยู่ คนที่ตายก็ตาย แต่คนที่รอดชีวิตกลับกลายเป็นซอมบี้ คอยไล่ล่าคนที่ยังมีชีวิตอยู่ นี่คือที่มาของกลุ่มคนที่ยืนหยัดต่อสู้กับวิกฤตครั้งนี้ ถึงแม้ไม่รู้ว่าต้องเจอกับอันตรายอะไรบ้าง แต่พวกเขาพร้อมสู้อย่างถึงที่สุด หากไวรัสไม่สามารถหยุดยั้งได้ พวกเขาก็จะไม่หยุดให้ตัวเองสู้เช่นกัน ไวรัสที่คาดว่าจะมาจากนอกโลก นั้นร้ายแรงกว่าไวรัสที่เพาะพันธุ์เองได้บนโลกมนุษย์ ทำให้พวกเขาต้องเดินทางไปที่จุดเริ่มต้น ลอร์เรน หมอชาวนิวยอร์ค ที่เดินทางมาลอสแองเจลลิส เพื่อต่อสู้กับความเลวร้ายที่ใกล้ทำลายเผ่าพันธุ์มนุษย์นี้ พร้อมกับเพื่อนร่วมงานของเธอ พวกเขาเป็นทีมแพทย์ที่คอยช่วยเหลือผู้ที่เอาชีวิตรอดให้พ้นจากการเป็นซอมบี้ และกำลังหาวิธีหยุดยั้งสาเหตุและที่มาของไวรัสนี้ที่กำลังระบาดให้หมู่ฝูงชนอย่างบ้าคลั่ง และเขาได้พบว่าการระบาดของไวรัสนี้ไม่ใช่เต็มเรื่องบังเอิญ มีเจตนารมณ์บางอย่างที่ต้องการให้เกิดขึ้น และการเอาตัวรอดนั้นไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุด ความกล้าเท่านั้นที่จะทำให้มนุษยชาติอยู่รอดตลอดไป

ฉากต่อสู้ใน Pandemic
ฉากต่อสู้ใน Pandemic

หนังเรื่องนี้น่าดูไหม

ดูหนังซอมบี้ Pandemic ยังคงเป็นหนังที่คนนิยมชมชอบอยู่เสมอ ถึงแม้เราจะรู้ว่ารูปแบบของการในแบบของซอมบี้เป็นอย่างไร แต่ผู้ชมส่วนมากก็พร้อมที่จะรับชม แน่นอนว่าความลุ้นระทึก ความตื่นเต้น คือจุดเด่นของดูหนังเต็มเรื่องนี้ รวมทั้งฉากบู๊สุดมันส์ที่มีอย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่ากะพริบตาไม่ได้เลยสำหรับการรับชม