Replicas พลิกชะตา เร็วกว่านรก

ดูหนัง Replicas พลิกชะตา เร็วกว่านรก เต็มเรื่อง HD

Replicas พลิกชะตา เร็วกว่านรก กำกับโดย เจฟฟรี่ย์ นาคมานอฟฟ์ ได้นักแสดงนำอย่าง เคอานู รีฟส์, อลิซ อีฟ, โทมัส มิดเดเิลดิตช์, จอห์น ออร์ทิซ เตรียมดูหนังเต็มเรื่องตั้งแต่ 11 มกราคม 2019 ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ อยู่ในประเภท Sci-Fi , ตื่นเต้นเร้าใจ

ชวนมาดูหนัง Replicas พลิกชะตา เร็วกว่านรก สุดยอดหนังไซไฟระทึกขวัญแห่งปี ที่จะมาทดสอบระหว่างจริยธรรมกับความรู้สึกของคนดู ถ้าหากคุณสามารถเลือกให้คนที่รักที่ตายไปให้กลับไปฟื้นคืนชีพในร่างของหุ่นยนต์ได้ คุณจะเลือกทำมันหรือปล่อยให้พวกเขาหายไปตลอดกาล Replicas เป็นอีกหนึ่งในหนังประเภทไซไฟระทึกขวัญกดดันคนดู ที่หาชมได้ยากในช่วงนี้

เรื่องย่อ Replicas

วิลเลียม (Keanu Reeves) นักวิทยาศาสตร์ที่กำลังประสบความสำเร็จในอาชีพการงานจนถึงขีดสุด เขามีความเชียวชาญในการย้ายจิตสำนึกของมนุษย์มาไว้ในคอมพิวเตอร์ได้สำเร็จ วันหนึ่งครอบครัวของเขาประสบอุบัติเหตุทางรถ จนทำให้ทุกคนยกเว้นเขาเสียชีวิต 4 ศพ แต่เมื่อเขาเลือกที่ทำผิดกฏหมายและผิดจริยธรรมโดยเลือกใช้ความสามารถของเขา และการช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานอีกคน โคลนนื่งร่างกายของภรรยาและลูกๆของเขาขึ้นมา ก็ย้ายจิตสำนึกของพวกเขามาไว้ในร่างโคลนนิ่งนั้น แต่ปัญหาแรกก็เริ่มต้นขึ้น วิลเลี่ยม จะสามารถโคลนนิ่งได้เพียง 3 จาก 4 ร่างเท่านั้น เขาจะเลือกใครและเพราะอะไร และวันหนึ่งความลับที่ครอบครัวของเขาเป็นหุ่นยนต์จะต้องแดงออก เขาจะต้องถูกไล่ล่าจากเจ้าหน้าที่รัฐ เขาจะทำอย่างไร ติดตามดูหนัง พลิกชะตา เร็วกว่านรก Replicas เต็มเรื่อง เข้าฉายวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2019 เป็นต้นไปทุกโรงภาพยนตร์ ตัวอย่างหนัง

Replicas พลิกชะตา เร็วกว่านรก

รีวิว

คีอานู รีฟ สลัดคราบเจ้าบทบาทนักบู๊ที่เราชินตาจากหนัง จอห์น วิค มาสู่บทนักวิทยาศาสตร์ได้อย่างหมดจด เขาสามารถแบกหนังเรื่องนี้ไว้ได้อย่างดี บทบาทที่เขาได้รับมันเป็นอะไรที่ยากมาก เพราะจะต้องทำให้คนดูเชื่อว่าเขากำลังกดดันจากปัญหาต่าง ๆ จริง ๆ มไม่ได้อวยเกิดเหตุนะครับ หากคุณชื่นชอบหนังแนวนี้ แค่ได้เข้ามาดูหนังและได้เห็นฉากของ คีอานู รีฟ เท่านี้ก็คุ้มค่าตั๋วหนังแล้วครับ ทางด้านเนื้อเรื่องของ พลิกชะตา เร็วกว่านรก ต้องบอกว่าทำออกมาได้น่าสนใจว่า ก่อนที่จะได้เข้าไปดูหนัง Replicas ก็ไม่ได้คาดหวังอะไรมากนัก เพราะได้ศึกษาเกี่ยวกับเรื่องนี้มาพอสมควรผสมกับในปัจจุบันหนังแนวนี้ไม่ค่อยประสบความสำเร็จมานัก แต่หนังเรื่องนี้ก็ทำให้ประหลาดใจ เพราะฉาก CG ที่ดูไม่หลอกและสมจริง ทำให้เราอินไปเนื้อเรื่องโดยง่าย พร้อมทั้งการทำให้เราต้องลุ้นไปกับตัวละคร ด้วยการใส่ปัญหาเข้ามาตลอดทั้งเรื่อง โดยมันไม่ได้ดูเหมือนเป็นการยัดเยียดปัญหาเข้ามา แต่มันเป็นปัญหาต่อเนื่องจากการเลือกของตัวละครที่สามาถเข้าใจได้ โดยรวมแล้วถือว่าสอบผ่านสำหรับหนังเรื่องนี้

ดูหนัง Replicas พลิกชะตา เร็วกว่านรก

สรุป

หากคุณเป็นแฟนหนังไซไฟดราม่าเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ต้องห้ามพลาดหนังเรื่อง Replicas โดยเด็ดขาด หากไม่ใช่แฟนหนังประเภทนี้ก็อยากให้ลองเปิดใจกับเรื่อง พลิกชะตา เร็วกว่านรก สักเรื่อง เพราะผมการันตีว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน ข้อมูลเพิ่มเติม