รักหนูมั้ย

ดูหนัง รักหนูมั้ย เต็มเรื่อง HD

รักหนูมั้ย กำกับโดย: ภูวเนตร สีชมภู เข้าฉายวันที่ 16 เมษายน 2020 จัดอยู่ในประเภท ดราม่า , ดูหนังไทย , ตลก นำทัพนักแสดงนำโดย ชาติชาย ชินศรี,ธิติ ศรีนวล,ณัฐวุฒิ แสนยะบุตร อ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD

ดูหนัง รักหนูมั้ย ยังเป็นหนึ่งในหนังที่สามารถทำออกมาขายได้อยู่เรื่อยๆสำหรับหนังแนวไทบ้าน อย่างภาพยนตร์เรื่อง รักหนูมั้ย (2020) ที่จะเล่าเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นชาวอีสานในแบบฉบับร่วมสมัยหามุมมองของเด็กรุ่นใหม่ที่จะเข้ามาอยู่ในเมือง ที่จะต้องดิ้นรนเอาตัวรอดท่ามกลางเมืองใหญ่เมื่อวานที่พวกเขามาเรียนหนังสือ

รักหนูมั้ย เต็มเรื่อง

รักหนูมั้ย เต็มเรื่องจะมีฉากหลังเป็นจังหวัดศรีสะเกษและจังหวัดใกล้เคียง ในตัวอย่างแรกที่ปล่อยออกมาเราจะยังไม่รู้ถึงมหามนุษย์ย่อของหนังอะไรมากมายเท่าไหร่นักแต่หนังได้แสดงให้เห็นถึงความเป็นธรรมชาติของการเน่าที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง นับได้ว่าเป็นตัวอย่างที่ดีดูเพลินอีกเรื่องหนึ่ง

ดูหนัง รักหนูมั้ย
ดูหนัง รักหนูมั้ย

ต้องเอาติดตามความเคลื่อนไหวและความคืบหน้าของภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว เราจะนำข้อมูลมา Update เรื่อยๆ
ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจาก เซิ้ง โปรดักชั่น ที่ก่อนหน้านี้ได้ประกาศออกมาว่าเป็นหนึ่งในเรื่องราวที่อยู่ในจักรวาลของไทบ้าน ซึ่งในเรื่องนี้ได้ โน่ ภูวเนตร สีชมพู หนึ่งในนักแสดงของ ไทบ้านเดอะซีรีส์ ก้าวขึ้นมาเป็นผู้กำกับหน้าใหม่

ผ่านบทสนทนาง่ายๆระหว่างตัวละคร (เช่นได้ยินเพื่อนพูด) ผู้ชมจะเข้าถึงความรู้สึกของตัวละครที่พวกเขาไม่ต้องการ ในขณะที่พูดอีสานเหนือพวกเขายังคงใช้คำนี้อย่างสง่างาม ความยากลำบากในการเข้าสังคมอาจเป็นเรื่องร้ายแรงที่สุด แต่ก็ยากที่จะอ้างว่าชายหนุ่มสามคนในบ้านมีภรรยาคนเดียวกัน อย่างไรก็ตามเนื่องจากการเล่าเรื่องที่เป็นความจริงทำให้ผู้ชมมีบริบทมากมายที่ต้องพิจารณา ไม่ใช่เรื่องน่าอับอายหรือน่ารังเกียจที่จะมีส่วนผสมเช่นนี้ แต่มันแสดงถึงชีวิตของวัยรุ่นที่ไม่ได้เตรียมตัวมีครอบครัวที่จะยืนหยัดต่อสู้อย่างสุดกำลัง

ข้อมูลเพิ่มเติม : facebook , sfcinemacity , majorcineplex , twitter