Sinkhole

ดูหนัง Sinkhole เต็มเรื่อง HD

Sinkhole เป็นหนังประเภท หนังสากล มี คิมจิฮุน Kim Ji-hoon ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยมีนักแสดงนำอย่าง คิม ซ็อง-คยุน , อี กวัง-ซู, ชา ซึง-ว็อน ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมของหนังเรื่องนี้หนังมีกำหนดการเข้าฉายในวันที่ 28 ตุลาคม 2021 ทุกโรงภาพยนตร์

ดูหนัง Sinkhole กำกับโดย Kim Ji-hoon เป็นละครเกี่ยวกับปัญหาสังคมเล็กๆ เกี่ยวกับเด็กน้อยจากหมู่บ้านเกษตรกรรมในชนบทที่พบหลุมยุบ ความเว้าที่ไม่คาดคิดเช่นวายร้ายที่ยิ่งใหญ่ทั้งหมดมาถึงช้า พูดตามตรง มันเป็นเรื่องของผู้คนที่อาศัยอยู่ในหลุมยุบมากกว่าเกี่ยวกับตัวหลุมเอง เราไม่เคยเข้าใจจุดประสงค์ที่แท้จริงของมันเลย Moon-hyeon (Lee Kwang-soo) หนึ่งในเพื่อนร่วมงานของ Dong wan’s กำลังดูถูกเพื่อนร่วมงานโดยไม่รู้ว่าเด็กฝึกงาน Eun-ju นั้นชอบเขา โครงสร้างทั้งห้าชั้นทั้งหมดจะตกลงไปหลายร้อยเมตรลงในช่องว่างที่กลมสมบูรณ์และไม่เสถียรอย่างเรื้อรัง หากข้อบกพร่องทางธรณีวิทยาที่คาดไม่ถึงปรากฏขึ้นโดยที่ไม่มีใครรู้

เรื่องย่อ Sinkhole

เรื่องย้อ Sinkhole เต็มเรื่องเล่าถึงสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อวิลล่าที่สร้างขึ้นใหม่พังทลายลงในหลุมยุบ โดยกักขังผู้อยู่อาศัยไว้ภายใน ครอบครัวและบริการกู้ภัยพยายามช่วยชีวิตผู้คน พัคดงวอน ตัวละครหลัก ในที่สุดก็ซื้อบ้านของเขาหลังจากผ่านไป 11 ปี เพียงเพื่อให้บ้านพังลงในหลุมยุบในเวลาไม่กี่นาที นอกจากดงวอนแล้ว ยังมีคิมซึงฮยอน หัวหน้างานของดงวอน ซึ่งติดอยู่ในหลุมยุบกับเขาด้วย
Jung Man Soo ซึ่งเป็นชาว Chungwoon Villa ซึ่งทำงานพาร์ทไทม์หลายงานเพื่อเลี้ยงดูลูกของเขาในฐานะพ่อเลี้ยงเดี่ยว ก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วย

Sinkhole
หนัง Sinkhole

ดูหนัง Sinkhole

ดูหนัง Sinkhole เต็มเรื่องโดยจะเข้าฉาย 28 ตุลาคม 2564 ในโรงภาพยนตร์

รีวิวหนัง Sinkhole

CG รอบๆ ถ้ำที่ไม่คาดคิดนั้นไม่ได้แย่ แต่ก็ไม่น่าประทับใจเช่นกัน มันเหมือนกับการเล่นวิดีโอเกมเวอร์ชันเก่าที่มีภาพที่คุณประทับใจในขณะนั้น แต่ได้รับการอัปเดตด้วยกราฟิกที่ดีขึ้นในเวลาต่อมา ถึงกระนั้น เมื่อนับได้ – ต่ำกว่า 400 เมตร ด้วยความไม่มั่นคงของพื้นผิวและสภาพอากาศที่เลวร้ายทำให้ไม่สามารถช่วยชีวิตได้ การแสดงละครของคิมเกี่ยวกับภัยพิบัติย่อยที่เป็นส่วนตัวมากขึ้นนั้นตึงเครียด ไหลลื่น และเข้าใจได้ ภาพคาดว่าจะทำงานได้ดีในประเทศ แต่ไม่สามารถคาดการณ์ได้ว่าจะเผยแพร่ที่อื่นหรือไม่ ในขณะที่ไม่เคยมีความต้องการภาพยนตร์แนวเกาหลีมากนัก แต่ก็ห่างไกลจากการส่งออกเชิงพาณิชย์ที่มีเอกลักษณ์หรือโดดเด่นที่สุดจากประเทศที่สร้างมากกว่าส่วนแบ่งที่ยุติธรรมของผู้ผลิตประเภทที่แท้จริง เป็นเรื่องตลกมาก มีฉาก “เรือดำน้ำสีเหลือง” ที่ยอดเยี่ยมเป็นตอนจบ และไม่ลังเลเลยที่จะวาดส่วนโค้งระหว่างบุคคลด้วยการใช้พู่กันที่กว้างที่สุด