SPL 2 : A Time For Consequences

ดูหนัง SPL 2 : A Time For Consequences เต็มเรื่อง HD

SPL 2 : A Time For Consequences กำกับโดย เจิ้งป๋อไช่ ได้นักแสดงนำอย่าง ทัชชกร ยีรัมย์, แจ็คกี้ วู, เหริน ต๋าหัว, จางจิน เตรียมดูหนังเต็มเรื่องตั้งแต่ 13 พฤษภาคม 2016 ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ อยู่ในประเภท

กลับอีกครั้งสำหรับหนังเต็มเรื่องอย่าง SPL 2 : A Time For Consequences หลังจากที่ได้วาดลวดลายให้ทั่วโลกได้เห็นถึงฝีมือการแสดงกับฉากบู๊แอ็กชั่นสุดมันอันดุเดือดเผ็ดมันของพระเอกจอมบู๊อย่าง จา-พนม ยีรัมย์ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมยังได้โกอินเตอร์ประกบคู่กับ พอล วอล์คเกอร์ ในหนังเรื่องฟาสต์ 7 (Fast & Furios 7) จนทั่วโลกต่างจับตามองในฝีมือการแสดงของเขาอย่างมากมาย กลับมาคราวนี้เขาก็ได้กลับมาพร้อมหนังเรื่องใหม่อย่าง SPL 2 : A Time For Consequences โดยเป็นการร่วมงานกับทางทีมฮ่องกง ซึ่งเป็นหนังภาคต่อจากเมื่อหลายปีก่อน และงานนี้ได้ผู้กำกับฯ มากฝีมือชาวฮ่องกงอย่าง เจิ้งป๋อไช่ (Pou-Soi Cheang) ซึ่งเคยฝากผลงานไว้อย่าง The Monkey King 3D และ Dog Bite Dog มาแล้ว มาร่วมกำกับฯ หนังเรื่องนี้ งานนี้ได้นักแสดงทั้งชาวต่างชาติอย่าง แอนดี้ ออน จากวิ่งสู้ฟัด มาประกบกับ จา-พนม ของไทยเราที่ความสามารถของเขานั้นไม่ธรรมดาโดยเฉพาะกับหนังบู๊แนวถนัดของเขา อย่างที่เราได้เห็นการแสดงของเขาตั้งแต่หนังเต็มเรื่ององค์บาก หรือต้มยำกุ้ง ที่กรุยทางให้เขาได้ไปสู่ระดับอินเตอร์ ซึ่งงานนี้ไม่มีคำว่าธรรมดาอย่างแน่นอนเลยทีเดียว

ดูหนังเรื่อง SPL 2 : A Time For Consequences นั้นเป็นเรื่องราวภาคต่อจากภาคที่แล้ว ซึ่งหลังจากที่คิทนายตำรวจขาโหดได้จับกุมเจ้าพ่อมาเฟียของท้องถิ่นไป ฮองก็ได้รับหน้าที่ภารกิจนอกเครื่องแบบ ส่วนคิทก็โดนลูกน้องของฮองมาจับตัวไป พร้อมกับตื่นขึ้นมาอยู่ในคุกที่ไทยเพื่อรอรับโทษประหารชีวิต และงานนี้ฮองได้ขอต่อรองกับหวาซึ่งเป็นหัวหน้าของคิทให้ปล่อยตัวเขาเพื่อแลกกับอิสระของคิท โดยหวาได้พบว่าขณะนี้คิทอยู่ที่เมืองไทย และได้ขอร้องให้ชัยผู้ซึ่งคุมขังนักโทษให้ช่วยชีวิตของคิท พร้อมให้เหตุผลว่าคิทเป็นผู้ที่ได้บริจาคไขกระดูกเพื่อช่วยชีวิตลูกสาวของเขาที่ป่วยด้วยโรคลูคีเมียไว้ และฮองได้หนีออกจากคุกมายังประเทศไทย พร้อมสั่งประหารคิท โดยเมื่อคิทรู้ว่าฮองได้หนีออกมาแล้วก็พยายามหาทางให้ฮองได้รับโทษครั้งนี้ให้จงได้

A Time For Consequences
A Time For Consequences

หนังเรื่อง SPL 2 : A Time For Consequences นั้นเพียงแค่ปล่อยทีเซอร์ออกมาให้ได้ชมกันก็นับว่ามีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นฉากบู๊แอ็กชั่นอันดุเดือด หรือดารานักแสดงนำที่น่าจับตามองทั้งหลาย โดยเป็นหนังที่มีโลเคชั่นทั้งในไทยและฮ่องกง แถมยังจะได้เห็น จา-พนม ที่กลับมาโลดแล่นบนแผ่นฟิล์มอีกครั้ง ร่วมติดตามดูหนังและมันกับความบู๊ระห่ำและแอ็กชั่นสุดมันกันได้ ในวันที่ 10 กันยายน 2558 นี้ ได้ทุกโรงหนัง