บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง

ดูหนัง บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง เต็มเรื่อง HD

บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 6 เมษายน 2021 และได้พชร์ อานนท์ เข้ามานั้งแท่นกำกับ นำทัพนักแสดงนำโดย บาส สุรเดช เพิร์ธ ธนพนธ์ เน็ต สิรภพ นิก คุณาธิป หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในประเภท หมวดหมู่ ดราม่า , ดูหนังไทย ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อของหนังกันก่อน

ดูหนัง บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง มีคิวสำหรับสัปดาห์วาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึง ใบอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึงเป็นหนึ่งในโครงการภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นระหว่างสตูดิโอ AMA กับภาพยนตร์กูรูและการคิดเชิงบวก

สำหรับภาพยนตร์ บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง ในฐานะหนึ่งในโครงการภาพยนตร์ที่สร้างโดย AMA Studio กับภาพยนตร์กูรูและการคิดเชิงบวกโดยมีแผนที่จะสร้างภาพยนตร์ห้าเรื่องในปี 2021 กำกับโดย พชร์ อานนท์

ผู้กำกับ พชร์ อานนท์ เพิ่งเปิดตัวภาพแรกของภาพยนตร์ที่เหมาะสม ให้โลกรู้ว่าฉันรักคุณปล่อยให้แฟน ๆ ของคุณมีการแปลงโฉมที่ให้คุณรู้ว่ามีนักแสดงหนุ่มสองคนที่รักจักรวาล “บาส สุรเดช” และ “เพิร์ธ ธนพนธ์” ในเวลานี้นักแสดงคู่จิ้นที่ขึ้นและกำลังจะมาถึงมากที่สุดจะได้พบกันในภาพยนตร์เรื่องนี้ รายละเอียดภาพยนตร์ยังไม่ได้รับการปล่อยตัว มีคิวสำหรับสัปดาห์ที่จะมาถึงของวันวาเลนไทน์