The Accountant

ดูหนัง The Accountant เต็มเรื่อง HD

The Accountant กำกับโดย เกวิน โอคอนเนอร์ ได้นักแสดงนำอย่าง เบน แอฟเฟล็ก, แอนนา เคนดริก, เจ. เค. ซิมมอนส์, จอน เบิร์นธัล เตรียมดูหนังเต็มเรื่องตั้งแต่ 14 ตุลาคม 2016 ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ อยู่ในประเภท

The Accountant ภายใต้ความสุภาพอ่อนโยน ยังมีบางอย่างที่ซ่อนอยู่ภายในและอาจเป็นสิ่งที่คาดไม่ถึง ยิ่งดูสงบมากเท่าไรก็น่าค้นหามากยิ่งขึ้นเท่านั้น ความตื่นเต้นกำลังคืบคลานสู่ห้วงอารมณ์ของคนดูหนัง The Accountant คือสิ่งที่จะมาบอกคุณให้รู้ว่า ภายใต้ความเรียบง่ายบางอย่างที่คุณมองข้ามกำลังซ่อนความดำมืดอยู่ข้างใน อย่าดูแคลนกับความธรรมดา เพราะเมื่อมันเกิดบางอย่างขึ้นสิ่งที่คุณมองข้ามนี้อาจช่วยปกป้องและทำร้ายคุณได้ในเวลาเดียวกัน ภายใต้การกำกับของ คาวิน โอ คอนเนอร์ ที่จะฉีกกฏความเรียบง่ายให้กระจุย ด้วยความซับซ้อนในอารมณ์ของมนุษย์ที่ยากจะมีเส้นแบ่งกับความปกติและไม่ปกติว่าหลังจากนี้ จะไม่มีอะไรมาตัดสินได้อีกแล้ว ด้วยการเขียนบทของ บิลล์ ดูบูค และการแสดงของดาราเจ้าบทบาทอย่าง เบน เอ็ฟเฟล็ค ที่ตีบทแตกกระจุยได้ทุกบทบาทการแสดง ร่วมกับ แอนนา เคนริค ดาราสาวมากความสามารถของวงการ, เจเค ซิมม่อน,จอห์น ริธโกลว์,เจฟฟรีย์ แทมเบอร์ และเอลิสัน ไรท์ จะมาร่วมกันตีแผ่ถึงความเป็นมนุษย์ที่ยากจะหยั่งถึงจิตใจ

เรื่องย่อ The Accountant

คริสเตียน วูล์ฟ ชายหนุ่มนักบัญชี ที่มีนิสัยเงียบขรึม แต่ด้วยการทำงานอย่างไร้ที่ติของเขา ทำให้หลายคนจ่างให้ความเชื่อถือและยอมรับในฝีมือ ชีวิตในวัยเด็กของเขาไม่เหมือนเด็กทั่วไป เขาได้รับการดูแลมากเป็นพิเศษจากพ่อแม่ เพราะเห็นว่าเขาไม่ใช่เด็กปกติ ด้วยคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ คริส ไม่ใช่คนธรรมดาและอาจไม่สามารถทำงานได้เหมือนคนทั่วไปเมื่อเติบโตขึ้น เขามีทักษะในการรับรู้ขั้นสูง และไม่สามรถทำในสิ่งง่ายๆได้ พ่อของเขาพยายามฝึกฝนเขาให้ใช้ชีวิตแบบคนทั่วไป แต่มีบางอย่างที่มากกว่านั้น นอกจากมีความฉับไวในเรื่องของการคำนวณตัวเลขแล้ว ความสามารถที่ไม่มีใครรู้คือ การเป็นนักฆ่าและทักษะที่หาใครทำได้เหมือน กับภารกิจลับขององค์กรระดับประเทศ ในการตามหาเงินที่ถูกปล้น และนี่คือจุดเริ่มต้น ในการหันเหชีวิตเขาสู่วงการอาชญากรอย่างเต็มรูปแบบ เมื่อยิ่งใกล้ความจริงมากขึ้น ความตายก็เริ่มก่อตัว

ดูหนัง The Accountant เต็มเรื่อง

หนังเรื่องนี้น่าดูไหม

เนื้อเรื่องดำเนินไปอย่างเนิบๆ แต่ทำให้หวาดระแวงอย่างไม่มีสาเหตุ การแสดงของเบน เอฟเฟล็ค ทำให้เราต้องไขปริศนาอยู่ตลอดเวลาและต้องตามความคิดของเขาให้ทัน ความตื่นเต้นมีอยู่เป็นระยะให้เราได้ลุ้น กับฉากแอ็คชั่นที่ดูอุกอาจและอึดอัด ซึ่งบีบคั้นอารมณ์ทั้งกลัวทั้งสะใจได้ในเวลาเดียวกัน มันคือผลสะท้อนตัวตนของพระเอก ที่เขาเป็นคนพิเศษกว่าใครแต่ถูกนิยามว่าเป็นคนไม่ปกติ โดยที่ยังไม่ได้พิสูจน์อะไรก็ตัดสินตัวตนของเขาไปแล้ว เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามดูหนัง The Accountant ได้ที่โรงหนัง วันที่ 03 พฤศจิกายน 2016