The Dark and the Wicked เฮี้ยนหลอนซ่อนวิญญาณ

ดูหนัง The Dark and the Wicked เฮี้ยนหลอนซ่อนวิญญาณ เต็มเรื่อง HD

The Dark and the Wicked เฮี้ยนหลอนซ่อนวิญญาณ กำกับโดย ไบรอัน เบอร์ติโน ได้นักแสดงนำอย่าง มาริน ไอร์แลนด์, ไมเคิล แอ๊บบอต จูเนียร์, จูลี่ โอลิเวอร์-ทัชสโตน เตรียมดูหนังเต็มเรื่องตั้งแต่ 13 พฤษภาคม 2021 ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ อยู่ในประเภท สยองขวัญ

ดูหนัง The Dark and the Wicked ของ Bryan Bertino เป็นภาพยนตร์สยองขวัญอเมริกันปี 2021 ที่เขียนและกํากับโดยเขา มาริน ไอร์แลนด์, ไมเคิล แอ๊บบอต จูเนียร์ และแซนเดอร์ เบิร์กลีย์ สตาร์

ชายคนหนึ่งกําลังจะตายในฟาร์มที่เงียบสงบในพื้นที่ชนบท ครอบครัวของเขารวมตัวกันเพื่อไว้อาลัยและในไม่ช้าความมืดก็ลงมาทําตามด้วยฝันร้ายที่ตื่นขึ้นมาและความรู้สึกที่เพิ่มขึ้นว่าสิ่งที่ชั่วร้ายกําลังปกคลุมครอบครัว

อาจไม่มีช่วงเวลาที่น่าสะพรึงกลัวในภาพยนตร์เรื่องนี้ที่จะแปลกใจแฟน ๆ สยองขวัญ แต่ Bertino กํากับด้วยทักษะทางเทคนิคที่จะให้คนดูหนัง The Dark and the Wicked เต็มเรื่องจนอาจลืมหายใจก็เป็นได้

สปอยบ้างส่วนของหนัง The Dark and the Wicked เมื่อความเจ็บป่วยของพ่อซึ่งทำให้เขาต้องล้มป่วยและไม่สามารถติดต่อสื่อสารได้ในขณะที่ภรรยาและพยาบาลดูแลอยู่ อาการแย่ลง หลุยส์และไมเคิล พี่น้องที่อยู่ห่างไกล ต้องกลับไปที่ฟาร์มของครอบครัวในเท็กซัส แม่ของพวกเขาดูกระวนกระวายใจ และเธอแสดงความปรารถนาที่จะให้เด็กๆ ออกไป เธอแขวนคอตัวเองในโรงนาตอนกลางคืนหลังจากตัดนิ้วตัวเองในครัว หลุยส์และไมเคิลเริ่มเข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นกับแม่ของพวกเขาเมื่อเวลาผ่านไป พยาบาลบอกพวกเขาว่าเธอได้ยินเธอกระซิบกับพ่อ แต่ดูเหมือนว่าเธอจะไม่พูดกับเขา แต่กับคนอื่น ไมเคิลค้นพบไดอารี่ของแม่ ซึ่งเธออธิบายความกลัวของเธอเกี่ยวกับสิ่งที่ไม่รู้จักที่พยายามจะลักพาตัวสามีของเธอ การปรากฏตัวต่อพี่น้องในลักษณะที่น่าสะพรึงกลัวและอันตรายมากขึ้นเรื่อย ๆ ในที่สุดก็ทำให้ไมเคิลฆ่าตัวตายหลังจากเห็นหน่วยงานฆาตกรรมภรรยาและลูกสาวของเขา หลุยส์ต้องบอบช้ำจากการเผชิญหน้ากับปีศาจซ้ำแล้วซ้ำเล่า รวมถึงการฆ่าตัวตายของพยาบาล อยู่ที่ฟาร์มกับพ่อของเธอ เขาถูกครอบงำโดยการปรากฏตัวของเขาในขณะที่เขาตาย และหลุยส์ถูกโจมตีหลังจากนั้นไม่นาน

ที่มา : IMDb , rottentomatoes