ร่างทรง

ดูหนัง ร่างทรง เต็มเรื่อง HD

ร่างทรง กำกับโดย: บรรจง ปิสัญธนะกูล เข้าฉายวันที่ 19 สิงหาคม 2021 จัดอยู่ในประเภท ดูหนังไทย , ระทึกขวัญ , สยองขวัญ , แนวลึกลับ นำทัพนักแสดงนำโดย สวนีย์ อุทุมมา อ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD

ดูหนัง ร่างทรง (The Medium) เล่นกับวามเชื่อในภาคอีสานของประเทศไทยและอิงจากเรื่องจริงเกี่ยวกับคนที่ถูกวิญญาณเข้าสิง เรื่องราวเกี่ยวกับหมอผีที่ช่วยผู้ที่สูญเสียคนรักให้สื่อสารกับพวกเขาในชีวิตหลังความตาย นี่เป็นก้าวแรกของความร่วมมือระหว่างสองบริษัทภาพยนตร์เกาหลียักษ์ใหญ่: “GDH559” และ “SHOWBOX” “นาฮงจิน” ผู้กำกับภาพยนตร์สยองขวัญชาวเกาหลี เป็นผู้ก่อตั้งหนึ่งในสองบริษัท

เรื่องราวที่เล่นกับความเชื่อของคนไทย รวมทั้งผู้คนจากประเทศอื่นๆในเอเชียเช่น “ร่างทรง” ผสมผสานกับการเล่าเรื่องที่น่าสนใจเพื่อจุดไคลแม็กซ์ที่น่าทึ่ง คุณคงจะไม่เชื่อเรื่องเมื่อสิ่งที่มาเข้าร่างสมาชิกในครอบครัว อาจจะไม่ใช่เทพอย่างที่ทุกคนคิด ร่างทรง เรื่องราวการสืบทอดความเชื่อของคนทรงผีของครอบครัวในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทยผู้ชมจะติดตาม ซึ่งผู้กำกับและทีมเขียนบทต้องเดินทางไกลหลายครั้งเพื่อพูดคุยกับสื่อกว่า 30 คนทั่วประเทศตลอดระยะเวลาเกือบ 1 ปีเต็ม เพื่อพัฒนาบทและแสดงความเห็นทั้งหมด แนวคิดและแนวคิดที่มีให้ผู้ดู ที่งาน GdH Xtraordinary 2021 LINEUP คุณตงได้แบ่งปันประสบการณ์ของเขาในการพัฒนาสคริปต์

เนื่องจาก “ร่างทรง” เป็นความเชื่อเรื่องสื่อในสังคมไทยอาจกล่าวได้ว่ามีความเชื่อมโยงกันมานาน แต่ความเชื่อเรื่องดวงวิญญาณ วิญญาณ และวิญญาณยังคงมีอยู่ ไม่ต่างจากเกาหลีที่วัฒนธรรมของสื่อวิญญาณยังคงนิยมกับความเชื่อเรื่องชีวิตหลังความตายตามคติของชาวเอเชีย

ภาพยนตร์สยองขวัญ ร่างทรง เป็นสิ่งที่ท้าทายทักษะการสร้างภาพยนตร์ชั้นนำของโลก เป็นที่น่าสนใจว่าสงครามอาจเดินทางไกลเท่าที่หนังไทยยังไปไม่ถึง ยิ่งหนังเกาหลีดีๆ เข้าตาคนดูทั่วโลกมากเท่าไร ก็ยิ่งเป็นแรงผลักดันสำคัญให้หนังเรื่องนี้เป็นที่รู้จักในระดับสากล