The Nun เดอะ นัน

ดูหนัง The Nun เดอะ นัน เต็มเรื่อง HD

The Nun เดอะ นัน กำกับโดย Corin Hardy ได้นักแสดงนำอย่าง Taissa Farmiga, Bonnie Aarons, Jonny Coyne เตรียมดูหนังเต็มเรื่องตั้งแต่ 06 กันยายน 2018 ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ อยู่ในประเภท ตื่นเต้นเร้าใจ , สยองขวัญ , แนวลึกลับ

The nun ดูหนังสยองขวัญที่ส่งตรงจากผู้สร้าง The conjuring ทั้งสองภาค และยังมีการสร้างกระแสของหนังก่อนเข้าฉายด้วยการเผยแพร่คลิปโปรโมทหนังที่มีความยาวกว่า 6 วินาที ทำเอาคนที่ได้ดูหนังตัวอย่างขวัญผวาจนทาง YouTube ต้องลบคลิปดังกว่าออกไป The nun ภาวนาขอการให้อภัย ดูเหมือนจะเป็นช่วงเวลาก่อนหนัง The conjuring ทั้งสองภาค และยังเป็นการแนะนำดูหนังผีแม่ชีที่เคยปรากฏในหนังภาคสองว่า ต้นสายปลายเหตุมาจากไหน

ดูหนัง The Nun (2018)

The nun การเรื่องย่อสุดน่าติดตามดูหนังเต็มเรื่อง

ผีแม่ชี The nun จะเล่าถึงเหตุการณ์การฆ่าตัวตายของแม่ชีคนหนึ่งที่ดูเหมือนจะมีเงื่อนงำอะไรบางอย่าง จนทางต้นสังกัดส่งบาทหลวงคนหนึ่งที่มีอดีตที่เลวร้ายตามหลอกหลอน มาพร้อมกับแม่ชีฝึกหัด (ซิสเตอร์ ไอริส) เข้าสืบหาความจริงเกี่ยวกับการตายของแม่ชีคนนี้ แต่ยิ่งพวกเขาสืบค้นลึกเข้าไปเท่าไร ก็ยิ่งพบกับความน่ากลัวสยองขวัญจากผีแม่ชีที่แฝงตัวมาจากปีศาจ Valak หนึ่งในสองขุนพลปีศาจชั้นประมุขจากตำนานของกุญแจโซโลมอนที่เชื่อกันว่าผุดขึ้นเพื่อปกป้องมหาสมบัติของโซโลมอน ดูหนัง The nun จะพาคุณเข้าสู่ของวิญญาณอีกครั้ง และจะได้รู้ถึงต้นเหตุที่อาจจะนำไปสู่ ดูหนัง The conjuring อีกด้วย

แนะนำบทความ : ที่สุดแห่งการโปรโมทหนังสยองขวัญแห่งปีกับตัวอย่าง The Nun แบบ 360

ความน่าสนใจ

  • The nun จะเชื่อมโยงกันกับจักรวาล conjuring
  • เจมส์ วาน เป็นคนกำกับ แค่มีชื่อผู้กับกำคนนี้ก็แทบจะไม่ลังเลในการตัดสินใจดูหนังเลย
  • แม่ชีฝึกหัดอาจจะเชื่อมโยงกันกับ ลอเรน วอร์เรน ในหนังthe conjuring
  • The nun จะเป็นสยองขวัญที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในปีนี้. จากคลิปโปรโมทและตัวหนังเต็มเรื่องของมันเอง
  • ตามตำนาน Valak มักจะแฝงร่างมาเป็นเด็กสาว แต่ในหนังเรื่องนี้ เจมส์ วาน เลือกที่จะให้มันมาในร่างของตัวแทนพระเจ้านั้นคือแม่ชี

ควรดูหนังเรื่องนี้ไหม

หากคุณเป็นคนที่ชอบดูหนังสยองขวัญอยู่แล้ว The nun เดอะนัน อาจจะเป็นคำตอบที่ดีสำหรับคุณ แต่หากกำลังชั่งใจว่าจะซื้อตั๋วไปดูหนังดีหรือไม่ อาจจะให้ถึงกำลังหนังเข้าฉาย (9 สิงหาคม) แล้วจะมารีวิวให้อีกทีก็ยังทัน มาร่วมหาคำตอบถ้าปีศาจมาในรูปแบบของตัวแทนพระเจ้า (แม่ชี) แล้วศรัทธาอย่างแรงกล้าจะสามารถเอาชนะมันได้หรือไม่

ดูหนังตัวอย่าง HD