The Pool นรก 6 เมตร

ดูหนัง The Pool นรก 6 เมตร เต็มเรื่อง HD

The Pool นรก 6 เมตร กำกับโดย พิง ลำพระเพลิง ได้นักแสดงนำอย่าง เกรซ รัชย์ณมนทร์, เคน ธีรเดช เตรียมดูหนังเต็มเรื่องตั้งแต่ 27 ก.ย. 2561 ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ อยู่ในประเภท ตื่นเต้นเร้าใจ , สยองขวัญ

ดูหนัง The Pool นรก 6 เมตร หนังลำดับที่ 3 ของค่ายหนังน้องใหม่อย่าง T Moment ที่พึ่งจะปล่อยผลงานล่าสุด App War ไปหมาด ๆ และในรอบนี้หนังยังได้ผู้กำกับฝีมือดีผ่านผลงานคุณภาพมาแล้วมากมายอย่างคุณพิง ลำพระเพลิงมานั้งแท่นผู้กำกับอีกด้วย พร้อมทั้งยังคัดตัวเอกของเรื่องอย่าง เคน ที่จะมาสร้างความระทึกในสระน้ำ The Pool ที่ดูลงตัวและแสดงได้ดีเยี่ยมเช่นกัน

The Pool เต็มเรื่อง

เรื่องย่อที่น่าดูหนัง The Pool นรก 6 เมตร

The Pool: นรก 6 เมตร เล่าเรื่องของพนักงานฝ่ายอาร์ต “เดย์” (ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์) ถูกมอบหมายให้เป็นคนดูแลสระน้ำ The Pool ร้างที่ถูกใช้ในการถ่ายทำ มันดูเหมือนจะเป็นงานที่ง่ายและไม่มีอันตรายมากนัก หากเขาไม่ลงไปนอนลอยอยู่ในสระน้ำ The Pool แห่งนั้น และเพื่อนของเขาก็ดันเปิดระบบดูดน้ำของสระแล้วโดยที่ไม่รู้ว่า เดย์ กลับนอนหลับอย่างไม่รู้ตัว เมื่อเดย์รู้สึกตัวอีกครั้ง เขาก็พบว่าน้ำลดลงไปเกินกว่าที่เขาจะเอาตัวเองขึ้นจากสระนรกที่ลึกกว่า 6 เมตร ได้ด้วยตัวเอง เขาพยายามร้องขอความช่วยเหลือแต่มันก็ดูจะไร้ผล จนแฟนสาวของเขา “ก้อย” ตั้งใจจะมาเซอร์ไพร์ด้วยการกระโดดลงไปในสระน้ำ The Pool นรก 6 เมตร  นี้ แต่ก็เกิดอุบัติเหตุทำให้ก้อยบาดเจ็บอย่างหนัก จู่ๆ ก็มีจระเข้หลุดมาจากไหนไม่รู้บุกเข้ามาในสระ นี้เป็นเพียงจุดเริ่มของของความละทึกในนรก 6 เมตรเท่านั้นเอง

The Pool นรก 6 เมตร
The Pool นรก 6 เมตร

ดูหนัง The Pool นรก 6 เมตร ได้ตั้งแต่ตอนไหน

ในขณะที่ทั้งคู่กำลังอับจนหนทาง และเฝ้าปลอบใจตัวเองว่า “คงไม่มีอะไรเลวร้ายไปกว่านี้อีกแล้ว” สิ่งมีชีวิตอีกสิ่งหนึ่งกลับกำลังคืบคลานเข้ามาหาพวกเขาอย่างช้า ๆ นอกจากการเอาชีวิตรอดจากสระลึก 6 เมตร The Pool ที่ไม่มีน้ำ ไม่มีบันได และไม่มีทางออกแล้ว บทเริ่มต้นของ “มัจจุราชเงียบ” ที่แท้จริงก็กำลังจะเริ่มต้นขึ้นดูหนัง The Pool นรก 6 เมตร เข้าฉายในไทย 27 กันยายน 2018

สิ่งน่าสนใจของหนัง

  • พล็อตหนังเรื่อง นรก 6 เมตร ถูกร่างไว้ในหัวของผู้ชายที่ชื่อ พิง ลำพระเพลิง ในสมัยที่กำกับหนังโคตรรักเอ็งเลย
  • ตัวอย่างถือว่าทำออกมาได้ดี และทิ้งปริศนาบางอย่างไว้เอาให้คนดูได้รอติดตามในหนังเต็มเรื่อง
  • ชื่อขั้นของผู้กำกับที่ไม่เป็นรองใคร แถมรอบนี้มาหนังแนวใหม่ของตัวเอง
  • ความน่ากลัวระทึกขวัญ และคุณสามารถจินตนาการตามได้ง่ายเกี่ยวกับสระน้ำ The Pool
  • คำถามหลักของเรื่องคือเดย์และก้อยจะรอดหรือไม่ และรองลงมาคือนอกจากจระเข้ที่เห็นในหนังตัวอย่างแล้วยังมีอะไรอีกในดูหนัง The Pool นรก 6 เมตร

ชวนดูหนังตัวอย่าง

ตัวอย่างหนังสุดตื่นเต้น กับการเอาใจช่วยเดย์และก้อยให้รอดพ้นจากมัจจุราชเงียบ

นรก 6 เมตร เป็นการกลับมาอีกครั้งของผู้กำกับ พิง ลำพระเพลิง

พิง ลำพระเพลิง ขึ้นชื่อในการเป็นเจ้าพ่อกำกับหนังรัก โรแมนติก ดราม่า และหนังเรื่อง “The Pool นรก 6 เมตร” เป็นเรื่องแรกของผู้กำกับคนนี้ที่เลือกใช้แนวระทึกขวัญเป็นจุดดึงดูดความสนใจจากคนดูหนัง แต่พิง ลำพระเพลิง ก็แอบบอกใบ้เกี่ยวกับหนังบางอย่างไว้คือ เราทุุกคนที่คิดว่าตัวเองตกอยู่ในจุดที่ตกต่ำที่สุดของชีวิต แต่ที่จริงแล้วมันอย่างตกต่ำลงไปได้อีก ตัวละครของหนังเรื่องนี้โชคดีที่เขาได้ความรักและมันจะเป็นสิ่งที่ช่วยให้เขาขึ้นมาจากนรกได้