Vivarium

ดูหนัง Vivarium เต็มเรื่อง HD

Vivarium กำกับโดย ลอร์แคน ฟินนิแกน ได้นักแสดงนำอย่าง อิโมเจน พูทส์ , ดูผลลัพธ์ที่เกี่ยวกับ, มอลลี่ แมคแคนน์ , เจสซี ไอเซนเบิร์ก เตรียมดูหนังเต็มเรื่องตั้งแต่ 27 มีนาคม 2020 ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ อยู่ในประเภท ดราม่า

ดูหนัง Vivarium เต็มเรื่องเป็นเตรียมดูหนังแนววิทยาศาสตร์คือที่สร้างขึ้นผู้ควบคุมการแสดง ลอร์แคน ฟินนิแกน มีกำหนดการเข้าฉายในประเทศไทยวันที่ 25 มิถุนายน 2020 ภาพยนตร์เรื่อง Vivarium มีความยาวกว่า 97 นาที นับได้ว่านี้เป็นการกลับมาอีกครั้งแสดงนำโดย เจสซี ไอเซนเบิร์ก, อิโมเจน พูทส์, โจนาธาน เอรีส

เรื่องย่อ Vivarium ภาพยนตร์ไซไฟไอเดียแปลกของผู้ ลอร์แคน ฟินนิแกน ที่เล่าเรื่องราวของหนุ่มสาวคู่หนึ่งที่ทำงานจะมองหาบ้านใหม่ๆหนึ่งที่มีราคาย่อมเยาว์แต่ทำเลดี  ทำให้พวกเขาได้เข้าไปพบกับหมู่บ้านที่นั่นเองเขาพบกับเซลล์คนหนึ่งที่พาเขาไปดูบ้านหลังที่ 9  ก่อนที่เซลล์จะให้เขาตัดสินใจจะได้ยื่นข้อเสนอให้พวกเขาสามารถอาศัยอยู่ในที่นี้ได้ 1 วันก่อนจะเซ็นสัญญาในวันรุ่งขึ้น แต่เมื่อพวกเขาพยายามเดินทางออกจากหมู่บ้านนี้กลับพบว่าตัวเองกำลังติดอยู่ในเขาวงกตที่เหมือนว่าไม่ว่าจะเดินไปทางไหนก็จะกลับมาที่บ้านหมายเลข 9 เช่นเดิม มะไม่ว่าเขาจะทำไงบ้างนี้ด้วยวิธีการใดเช้าวันรุ่งขึ้นบ้านจะกลับมาอยู่ในสภาพสมบูรณ์แบบเหมือนเดิม จนวันนึงมีกล่องเล็กโผล่อยู่ที่หน้าบ้านภายในกล้องมีเด็กทารกผู้ชาย ทำให้พวกเขาจำเป็นต้องเลี้ยงดูเด็กคนนี้ 

เรื่องราวของคู่สามี-ภรรยาคู่หนึ่งที่ได้ตัดสินใจที่จะซ์้อบ้านสักหลังสำหรับพวกเขา จนได้พบกับเซลแมนคนหนึ่งที่ได้แนะนำบ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง มันคือบ้านหมายเลข 9 โดยพวกเขาได้ตัดสินใจซื้อบ้านหลังนี้ แต่เมื่อพวกเขาต้องการจะเดินทางออกจากหมู่บ้านมาทำอย่างอื่น พวกเขากลับไม่สามารถออกจากหมู่บ้านได้ มันนำพวกเขากลับมายังบ้านหลังที่ 9 เสมอ จนวันหนึ่งมีเด็กทารกส่งมาให้พวกเขาเลี้ยง แล้วพวกเขาจะสามารถหนีออกจากหมู่บ้านลึกลับนี้ได้หรือไม่

ดูหนัง Vivarium หมู่บ้านวงกต ภาพยนตร์ไซไฟคอมเมดี้กับขวัญที่ขายไอเดีย ดูหนังจ้าเพิ่งเอาของคู่รักคู่หนึ่งที่เดินทางไปดูหมู่บ้านที่มีหน้าตาแปลกประหลาด เธอคือทุกบ้านในหมู่บ้านแห่งนี้จะมีบ้านที่เป็นสีฟ้าและหน้าตาเหมือนกันทุกหลัง ได้เห็นแก่ตัวบ้างแล้วทั้งคู่ต่างก็ไม่ถูกใจไม่ต้องการออกจากหมู่บ้าน แต่ไม่ว่าเขาจะขับไปทางไหนนานขนาดไหนพวกเขาจะถูกเส้นทางพากลับมายังบ้านหมายเลข 9 เสมอ นะไม่ว่าพวกเขาจะเผาบ้านทุกหลังแต่เมื่อถึงรุ่งเช้าบ้านที่ถูกเผาก็จะกลับมามีสภาพเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเช่นเดิม มีคำถามจู่ๆก็มีเด็กทารกถูกส่งมายังหน้าบ้านหมายเลข 9 ที่พวกเขายืนอยู่มาพร้อมจดหมายที่เขียนว่า ที่พวกเขายืนอยู่มาพร้อมจดหมายที่เขียนว่าหาก ที่พวกเขายืนอยู่มาพร้อมจดหมายที่เขียนว่าหากอยากออกจากที่นี่ให้เลี้ยงเด็กคนนี