วัยอลวนฮ่า

ดูหนัง วัยอลวนฮ่า เต็มเรื่อง HD

วัยอลวนฮ่า กำกับโดย: ไพโรจน์ สังวริบุตร เข้าฉายวันที่ 12 เมษายน 2021 จัดอยู่ในประเภท ดูหนังไทย , ตลก นำทัพนักแสดงนำโดย ลลนา สุลาวัลย์ ,แน็ก ชาลี ปอทเจส, พิม พิมประภา อ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD

ดูหนัง วัยอลวนฮ่า เต็มเรื่องเพื่อสังเกตผู้แพ้ต่าง ๆ อย่างไรก็ตามเมื่อพระเอกของ แน็ก-ชาลี ปอทเจส (พจมาน สว่างคาตา) และนางเอกหวานได้รับการทาบทามให้แสดงในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้คลาสสิก “พิม พิมประภา ตั้งประภาพร” ถูกจีบ “วัยอลวนฮ่า!” จาก “M Pictures” และ “The Fifth Elliment Film” กลายเป็นมวยถูกคู่จนกระทั่งผู้กํากับ “เอ๋ ไพโรจน์ สังวริบุตร” สังเกตว่าทั้งคู่เคมีเข้ากันเกินกว่าที่คิด

เรื่องย่อ วัยอลวนฮ่า ความทรงจํา “ตั้ม-โอ๋” จะถูกปัดฝุ่นอีกครั้ง ด้วยความรักของ “ตั้ม-โอ๋” แม้ว่า 45 ปีผ่านไปชีวิตของทั้งคู่ยังคงมีความซับซ้อนโดย “ป้าโอ้” หรือ “ดีเจออดี้” หลังจากการเปิดตัวคือ ต้องใจ เพื่อตกหลุมรัก ต้องจําแม่ม่ายไว้ อย่างไรก็ตาม, ผลักดันกรรมเป็นคดีของทนายความความคืบหน้า, ต้องใจต้องขยายมือของเขาในการช่วยเหลือเป็น “อั้ม”. นอกพ่อโกรธ “ภาคิน” ครูสั่งนักเรียนเต้นรําระดับปริญญา เพราะเขาเชื่อว่าพ่อของเขามีเมียน้อยกับแม่ของเขาเขาจึงโน้มน้าวให้เธอหนีจากอุบัติเหตุ นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มการแสดงที่มี “นับดาว” ในภายหลัง และเป็นไปได้แค่ไหนที่แต่ละคู่จะตกหลุมรัก? ต้องหาคําตอบพร้อมกันกับ “วัยอลวนฮ่า”

เกี่ยวกับ วัยอลวนฮ่า เต็มเรื่องพิจารณาและคุณจะต้องประหลาดใจและการถ่ายทําที่ยอดเยี่ยมแต่ละครั้งเพราะเราลงทุนมากฉันบอกลูกสาวของฉันซึ่งเป็นผู้อํานวยการสร้างว่าเราจะกลับมาแจ้งให้คุณทราบ (ยิ้ม) อย่างไรก็ตามเราตั้งใจจะขายเฉพาะสิ่งที่ดีที่สุด ดังนั้นผมจึงกล้าที่จะยืนยันว่าเราทั้งเก้าคนดําเนินการอย่างน่าชื่นชม เพียงแค่ฉากเหมืองของพ่อโทรศัพท์ฉากประกอบด้วยฉากเดียว เรายกกองเพื่อถ่ายภาพในสถานที่ เราปรารถนาที่จะเป็นภาพยนตร์สากล ฉันมักจะให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับวิธีการที่ฉันเข้าใกล้การสร้างภาพยนตร์ราวกับว่ามันเป็นแท็บเล็ตเพชร อย่างไรก็ตามถ้าเราทําละครมันก็เปรียบได้กับร้อยเม็ด ดังนั้นละครจะค่อนข้างรุนแรง มันเป็นเรื่องธุรกิจ อย่างไรก็ตามหากเป็นดูหนังเราจะดูแลรายละเอียดทั้งหมด หากผมเข้าร่วมถ่ายภาพ ผมจะทําให้แน่ใจว่าผมอนุญาตให้รายการสามารถคลี่คลายได้อย่างเป็นธรรมชาติ แล้วปล่อยให้กล้องบอกเล่าเรื่องราว จากการเคลื่อนไหวของกล้องจึงต้องจัดแสงใหม่ นี่เป็นเหตุการณ์สําคัญ เช่นเดียวกับฉากที่พี่ชายคนใหม่พิมพ์เพื่อบังคับให้ทนายความปรากฏในศาลปรากฏว่าผีมีอยู่ (หัวเราะ) เราบอกตลก เป็นเรื่องของการปูพื้นที่ที่ห้องต้องมืดและอยู่ห่างออกไป 6 เมตร สําหรับภาพยนตร์เรื่องวัยอลวนฮ่า นี่คือเป้าหมายของเรา