Water Boyy the Movie (2015)

ดูหนัง Water Boyy the Movie (2015) เต็มเรื่อง HD

Water Boyy the Movie (2015) กำกับโดย ราชิต กุศลคูณสิริ ได้นักแสดงนำอย่าง ปภังกร ฤกษ์เฉลิมพจน์, อนุภาษ เหลืองสดใส, ณัชชารีย์ กิจวิริยะธนโชติ, นพพล โกมารชุน เตรียมดูหนังเต็มเรื่องตั้งแต่ 17 พฤษภาคม 2022 ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ อยู่ในประเภท

Water Boyy the Movie (วอเตอร์บอย รักใสใส…วัยรุ่นชอบ) กลับมาแล้วหลังจากห่างหายจากตลาดหนังไปนานสำหรับหนังแนวกีฬา และหนังทางเลือก จนกระทั่งวันนี้เรากำลังจะได้สนุกกับความท้าทายของการแข่งขัน และปัญหาชีวิตวัยรุ่น ที่สะท้อนถึงความจริงของสังคมไทย ผ่านเรื่องราวการแข่งขันด้วยกีฬาว่ายน้ำของวัยรุ่นเลือดร้อนหน้าใสทั้งหลาย อย่างหนังเรื่อง Water Boyy the Movie และจะทำให้เราเข้าใจวัยรุ่นมากยิ่งขึ้นว่าพวกเขากำลังคิดอะไรอยู่ จากความร่วมมือของ 3 บริษัท ได้แก่ บริษัท โคโซโคโม่ จำกัด, บริษัท ลอนช จำกัด และบริษัท แฮนด์เมด ดิสทริบิวชั่น จำกัด ได้หยิบยกปัญหาเหล่านี้มาตีแผ่และเอาใจตลาดทางเลือกสำหรับแฟนๆ หนังทุกครั้ง ซึ่งหนังเรื่องนี้ได้ผู้กำกับฯ มากความสามารถอย่าง ราชิต กุศลคูณสิริ มานั่งแท่นเป็นผู้กำกับฯ และงานนี้ยังได้นักแสดงรุ่นเก๋าอย่าง ตู่-นพพล โกมารชุน ที่นำทีมวัยรุ่นอีกคับคั่งมาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวในครั้งนี้อีกด้วย เรียกว่าเป็นหนังแนวโรแมนติกที่มาเอาใจวัยรุ่นกันโดยเฉพาะเลยก็ว่าได้

Water Boyy the Movie นั้นเป็นเรื่องราวของน้ำ นักกีฬาว่ายน้ำที่เต็มไปด้วยพรสวรรค์แต่กลับขาดพรแสวง แต่ด้วยเพราะชีวิตครอบครัวที่มีปัญหาทำให้พวกเขาไม่ค่อยลงรอยกันเท่าไหร่นัก และกับโค้ชหนึ่งผู้เป็นพ่อของเขาที่เป็นถึงโค้ชนักกีฬาว่ายน้ำประจำโรงเรียนต่างก็หวังในตัวน้ำเอามากๆ แต่ก็ยังไม่ได้ในหวัง จนเมื่อหมึกนักกีฬาหนุ่มมาดเท่จากกรุงเทพฯ ที่ขี้เก๊กแถมยังไม่มีมนุษยสัมพันธ์กับใคร จึงถูกโค้ชหนึ่งพามาเก็บตัวร่วมฝึกโดยให้เป็นพาร์ทเนอร์กับน้ำที่หัวหิน ความสัมพันธ์แนวใหม่ของพวกเขาเริ่มชัดเจน และเมื่อวันหนึ่งวันที่พวกเขาต้องทำความเข้าใจกับความรู้สึกของตัวเอง และแฟนตัวจริงของหมึกก็เริ่มชัดเจนขึ้น ทำให้น้ำและหมึกต่างต้องถามตัวเองถึงความสัมพันธ์ในรูปแบบนี้ว่าพวกเขาต้องการมันมั้ย และการแข่งขันว่ายน้ำที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาให้ดีขึ้น

วอเตอร์บอย รักใสใส…วัยรุ่นชอบ
วอเตอร์บอย รักใสใส…วัยรุ่นชอบ

ซึ่งหนังเรื่อง Water Boyy the Movie นี้นับว่าเป็นหนังที่น่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว และเป็นหนังแนวคู่จิ้นของชายรักชาย ที่เรียกว่าเริ่มมาแรงในบ้านเรา โดยเห็นได้จากหนังของปีนี้ที่มีหลายเรื่องเลยทีเดียวที่เป็นแนวนี้ แถมงานนี้ยังได้ ตู่-นพพล มาร่วมแสดงนำด้วย ซึ่งเชื่อได้ว่าต้องมีอะไรดีๆ แฝงอยู่อย่างแน่นอน และเรื่องนี้เรียกได้ว่ามีครบทุกรสชาติ ทั้งสุข ทุกข์ เหงา เศร้า หรือสนุก โดยเป็นการแข่งขันที่มาพร้อมความรักและความผูกพัน และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นสามารถติดตามชมกันได้ ในวันที่ 22 ตุลาคม 2558 นี้ ทุกโรงหนัง