คริส เฮมส์เวิร์ธ สลัดภาพเทพเจ้าสายฟ้า ลุยแอคชั่นสู่ปฏิบัติการตัดสินชาติใน 12 Strong

12 STRONG news

เตรียมพบกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ จากค่ายหนังดังอย่าง Mongkol Major ที่ต้อนรับศักราชใหม่ จะมาพร้อมกับความระอุ มาระเบิดความมันส์ให้กับคอหนังทั่วโลก ล่าสุดทางค่ายผู้ผลิตได้เผยนักแสดงนำดังอย่าง คริส เฮมส์เวิร์ธ หรือที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในลุคของเทพเจ้าสายฟ้า Thor ที่ครั้งนี้สลัดคราบเทพเจ้าสู่บทบาทแอคชั่น-เข้มข้นแมนเต็มตัวครั้งแรกในรอบหลายปี ใน 12 Strong ที่โชว์ทักษะการบู๊ระห่ำได้อย่างลงตัว

12 Strong

12 Strong บอกเล่าเรื่องราวของ 12 ชีวิตสู่ปฎิบัติการการตัดสินชาติ การพลิกคาแร็กเตอร์ของ คริส เฮมส์เวิร์ธที่แฟนๆอาจรอคอยมานาน จึงอาจเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ภาพยนตร์บู๊ระห่ำนี้กำลังเป็นที่จับตามองกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว งานนี้ หนุ่ม คริส เฮมส์เวิร์ธ ต้องทุ่มเทอย่างหนักเตรียมความพร้อมรับมือกับทุกฉากสุดหินที่กำลังจะเกิดขึ้น เจ้าตัวบอกว่าต้องเตรียมพร้อมร่างกายอย่างหนัก ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย  การเข้าแคมป์ฝึกฝนที่ถอดแบบมาจากรูปแบบการฝึกจู่โจมของจริง นอกจากนี้ยังเผยอีกว่าการฝึกฝนครั้งนี้ยังได้นายทหารหน่วย SEAL ตัวจริงของกองทัพสหรัฐฯ มาเป็นเทรนเนอร์

12 Strong

12 Strong กำกับการแสดงโดยนิโคไล ฟูเอลซี ผู้กับกำกับชื่อดังที่มากความสามารถ เขาได้คัดสรรค์กองทัพนักแสดงที่มากฝีมือมาร่วมงานอย่างมากมาย อาทิ ไมเคิล แชนน่อน, เอลซ่า พาตากี, เทย์เลอร์ เชอริแดน, วิลเลี่ยม ฟิชต์เนอร์,ออสติน สโตเวลล์ เป็นต้น 12 Strong พร้อมระเบิดความมันส์แล้ว 25 มกราคม 2561 นี้ทุกโรงภาพยนตร์