โปสเตอร์ Cowboy Bebop ฉบับคนคนแสดง

cowboy-bebop-show-poster

Netflix ได้เปิดตัวโปสเตอร์ใหม่สำหรับซีรี่ส์ Cowboy Bebop ฉบับคนคนแสดงไลฟ์แอ็กชันซึ่งมีตัวละครหลักสามตัวก่อนรอบปฐมทัศน์ในเดือนพฤศจิกายน Netflix ได้ปล่อยโปสเตอร์ใหม่สำหรับ Cowboy Bebop ฉบับคนแสดงที่ดัดแปลงมาจากซีรีส์อนิเมะยอดนิยม John Cho, Mustafa Shakir และ Daniella Pineda จะรับบท Spike Spiegel, Jet Black และ Faye Valentine ตามลำดับในซีรีส์ Elena Satine ที่เล่นเป็น Julia และ Alex Hassell ซึ่งรับบทเป็น Vicious ซึ่งเป็นศัตรูตัวสำคัญของ Spike ก็จะมาเป็นส่วนหนึ่งของนักแสดงด้วย ซีรีส์สิบตอนจะฉายรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2021

ซีรีส์ดั้งเดิมซึ่งเปิดตัวในปี 1998 มีฉากในโลกอนาคตและติดตามนักล่าเงินรางวัลสไปค์ เฟย์ และเจ็ท เมื่อพวกเขาเดินทางข้ามกาแล็กซีด้วยยานอวกาศ Bebop เพื่อค้นหางานที่จะวางอาหารบนโต๊ะในขณะที่พยายามหลบหนี ผีในอดีตของพวกเขา ในช่วงเวลาของการเปิดตัว ซีรีส์นี้ได้รับเสียงไชโยโห่ร้องจากทั่วโลก ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในซีรีส์แอนิเมชั่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล และยังคงดึงดูดผู้ชมใหม่ๆ ทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง

หน้า Twitter อย่างเป็นทางการของซีรีส์ Cowboy Bebop ทาง Netflix ได้ปล่อยโปสเตอร์ใหม่ที่มีตัวเอกทั้งสามยืนโพสท่าต่อหน้ายานอวกาศของพวกเขา เตรียมพร้อมสำหรับการผจญภัยในอวกาศอันยิ่งใหญ่ วันฉายรอบปฐมทัศน์ของรายการยังได้รับการยืนยันบนโปสเตอร์ ลองดูสิ่งต่อไปนี้:

โปสเตอร์ที่มีสไตล์เน้นไปที่ตัวละครหลักสามตัวในการแสดง ซึ่งหมายความว่าจะมีความสนิทสนมกันระหว่างพวกเขามากมายในขณะเดียวกันก็หมายความว่าแต่ละคนจะมีช่วงเวลาของตัวเองที่จะเปล่งประกาย การเปิดตัวตัวอย่างแรกอย่างเป็นทางการสำหรับการแสดงซึ่งให้คำมั่นสัญญาว่าจะมีฉากแอ็คชั่นและความสนุกสนานมากมายพร้อมกับการเปิดตัวโปสเตอร์ นอกจากนี้ยังมีการประกาศเมื่อไม่นานนี้ว่าผู้พากย์เสียงของอนิเมะซีรีส์ต้นฉบับจะกลับมารับบทพากย์ภาษาญี่ปุ่นในการดัดแปลงล่าสุด ซึ่งแน่นอนว่าจะกระตุ้นความสนใจของแฟน ๆ ให้มากยิ่งขึ้น

เมื่อมีการประกาศข่าวการดัดแปลงคนแสดงของซีรีส์อันเป็นที่รักครั้งแรกในปี 2018 ก็พบกับความสงสัยและปฏิกิริยาผสมจากแฟนๆ ที่คบกันมานาน อย่างไรก็ตาม ด้วยการเปิดตัวเนื้อหาส่งเสริมการขายของ Netflix ก่อนการเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ ดูเหมือนว่าแฟนๆ ให้ความสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับซีรีส์นี้ ผู้ชมที่รอคอยที่จะได้เห็นตัวละครที่พวกเขาชื่นชอบในเวอร์ชันที่แตกต่างและไม่เหมือนใครจะต้องอดใจรออย่างไม่ต้องสงสัย แต่แฟน ๆ ยังสามารถติดตามซีรีส์การ์ตูน Cowboy Bebop บน Netflix ได้ก่อนที่เวอร์ชันคนแสดงจะเข้าฉายในเดือนหน้า