ชาร์ลี ค็อกซ์ กล่าวว่า ‘ระวังสิ่งที่คุณต้องการ’ เกี่ยวกับการกลับมาของ Daredevil

Daredevil Return

ชาร์ลี ค็อกซ์ นักแสดงผู้กล้าหาญ เตือนแฟน ๆ ว่าการนำแมตต์ เมอร์ด็อค กลับสู่จักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล อาจไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง แม้ว่า ชาร์ลี ค็อกซ์ จะไม่ยอมรับการคาดเดาเกี่ยวกับการกลับมาของเขาในฐานะ Matt Murdock ใน Marvel Cinematic Universe นักแสดง Daredevil ก็ยังบอกเป็นนัยว่าการกลับมาในส่วนนี้จะเป็นอย่างไร ค็อกซ์สร้างความประทับใจให้แฟน ๆ Marvel ด้วยการแสดงภาพของเขาในซีรีส์บล็อกบัสเตอร์ของ Netflix เรื่อง Daredevil เป็นเวลาสามฤดูกาล และแฟน ๆ ต่างก็ส่งเสียงโห่ร้องให้เขากลับมาที่อื่นใน MCU นับตั้งแต่การแสดงจบลง มีการคาดเดาหลายอย่าง แต่ยังไม่มีการครอสโอเวอร์ที่เป็นทางการเกิดขึ้นในขณะนี้

ชาร์ลี ค็อกซ์ ได้รับการติดต่ออีกครั้งถึงความเป็นไปได้ที่จะรับบท Daredevil ซ้ำอีกครั้ง ตามการสัมภาษณ์ล่าสุดกับ The Pop Culture Spotlight ของ SiriusXM ค็อกซ์ตอบได้เพียง “สมมุติขึ้นเท่านั้น” เมื่อถูกถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ หมายความว่ายังไม่มีอะไรเป็นทางการในกระดาน (แน่นอนว่ายังคงเป็นความลับ) นอกจากนี้เขายังเตือนแฟน ๆ ว่าการกลับมาสู่ตัวละครอาจไม่ใช่สิ่งที่พวกเขาคาดหวัง เนื่องจากเขาอาจกลับมาเป็น Matt Murdock เวอร์ชัน “จินตนาการใหม่” การนำตัวละครกลับมาตามคำบอกของ Cox มีความเสี่ยงที่จะทำลายโน้ตตัวสูง Daredevil ที่จากไป

ไม่ว่าชาร์ลี ค็อกซ์จะพูดอะไรในการสัมภาษณ์ แฟน ๆ หลายคนเชื่อว่าเขาจะแสดงใน Spider-Man: No Way Home เป็นตัวละคร ในทีเซอร์สามารถมองเห็นชายคนหนึ่งโยนเอกสารลงบนโต๊ะข้างปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ของทอม ฮอลแลนด์ และแฟนๆ หลายคนคาดการณ์ว่าบุคคลนี้คือแมตต์ เมอร์ด็อคของค็อกซ์ แม้ว่าค็อกซ์จะปฏิเสธว่านี่คือเขา แต่แฟน ๆ หลายคนเชื่อว่าเขาจะร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวละคร Daredevil อื่นๆ บางตัวอาจปรากฏในที่อื่น มีการเผยแพร่รายงานที่คล้ายกันเกี่ยวกับ Vincent D’Onofrio ที่กลับมารับบท Kingpin ในซีรีส์ Hawkeye เรื่องถัดไป โดยกิจกรรมทางโซเชียลมีเดียของเขาทำให้บางคนคิดว่าเขากำลังบอกใบ้การกลับมาของเขา แม้ว่าจะไม่มีการเปิดเผยแผนที่จะแคสต์ D’Onofrio ในภาพยนตร์ Marvel เพิ่มเติมใด ๆ ก็ตาม เขาได้กล่าวว่าหากใครบางคนจาก Marvel Studios เรียกเขาขึ้นมาและเพียงแค่ถาม เขาก็เต็มใจที่จะทำเช่นนั้น