ผู้กำกับ Evil Dead Rise แชร์ภาพถ่าย BTS กระหายเลือดสุดๆ

Evil Dead Rise

Lee Cronin แบ่งปันภาพที่น่ากลัว Evil Dead Rise บนฟีด Twitter BTS แฟรนไชส์ Evil Dead สร้างขึ้นในปี 1981 โดยมีภาพยนตร์สารคดีเรื่อง Sam Raimi นำแสดงในเรื่อง Evil Dead II (1987) และ Army of Darkness (1992) ทั้งสองได้กำเนิดภาคต่อสองภาคเนื่องมาจากการตามลัทธิ (1992) จนกระทั่ง Fede Alvarez รีบูตแฟรนไชส์ในปี 2013 ด้วยจักรวาลที่มืดมนและขยายออกก็มีภาพยนตร์เรื่องใหม่มานานกว่าหนึ่งปี ซีรีส์ Ash vs. Evil Dead ที่นำแสดงโดยบรูซ แคมป์เบลล์ ฉายรอบปฐมทัศน์ในปี 2015 จนถึงปี 2018 ดูราวกับว่าดวงอาทิตย์ตกบน Evil Dead อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องต่อไป Evil Dead Rise กลับกลายเป็นว่า เพื่อความต่อเนื่องที่แท้จริงของแฟรนไชส์

Evil Dead: ถูกย้ายไปอยู่ในเมืองที่มากขึ้น Evil Dead: The Evil That Men Do จะได้รับความช่วยเหลือจากแคมป์เบลล์และแคมป์เบลล์ของ Raimi และ Raimi ที่ได้รับการคัดเลือก หนังใหม่ บันทึกเรื่องราวของสองพี่น้อง รับบทโดย อลิสซ่า ซัทเธอร์แลนด์ และ ลิลี่ ซัลลิแวน ที่ต้องต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตที่ชั่วร้ายมากมาย ขณะที่พวกเขาพยายามคืนดีหลังจากถูกแยกจากกันมานาน คาดว่า Evil Dead จะเริ่มผลิตในปี 2559 แต่เนื่องจากการระบาดของ COVID-19 ทำให้ไม่สามารถเริ่มการผลิตในนิวซีแลนด์ได้จนถึงเดือนมิถุนายน 2564 ในช่วงเดือนกรกฎาคม เปิดเผยว่า Evil Dead ได้เสร็จสิ้นแล้ว ถ่ายทำเพียงครึ่งเดียว และตอนนี้ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เปิดตัวภาพเบื้องหลังฉากใหม่ที่น่าสยดสยองเพื่อให้แฟน ๆ ตื่นเต้นมากยิ่งขึ้นสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้

แม้จะขาดรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องราว แต่ภาพก็ยืนยันว่าภาพยนตร์เรื่องนี้โหดเหี้ยมไม่แพ้กับภาคแรก Evil Dead เมื่อสี่สิบปีก่อน แม้ว่า Raimi จะไม่ใช่ผู้กำกับอีกต่อไปแล้วเนื่องจากงานของเขาใน Doctor Strange in the Multiverse of Madness เช่นเดียวกับความมุ่งมั่นของเขาที่มีต่อ Ashley, Ashley และ Joanna “Ash” วิลเลียมส์ก็เลือกใช้เลื่อยไฟฟ้าสำหรับ ของเขาต่อไป การปรากฏตัวของวิลเลียมส์ สิ่งนี้ไม่ควรกีดกันแฟนหนังสยองขวัญ เนื่องจากดารารุ่นใหม่ของแฟรนไชส์แสดงได้อย่างน่าชื่นชมในบทบาทของคู่หูผู้มีประสบการณ์ กับดาราดังที่กล่าวมาแล้ว ได้แก่ Gabrielle Echols, Morgan Davies และ Nell Fisher

Ash ของแคมป์เบลล์จากไปแล้ว ซึ่งทำให้แฟนๆ กังวลอย่างถูกต้องเกี่ยวกับสปินออฟใหม่ของรายการ Evil Dead Rise ถึงแม้ว่ามันอาจจะทำให้จินตนาการถึงภาพลักษณ์ของแฟรนไชส์ได้อีกครั้ง แต่รูปลักษณ์ใหม่ของ Cronin สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่ายังคงรักษาความรุนแรงพิเศษของแฟรนไชส์ไว้ได้ เพื่อบรรเทาผู้ที่กังวลว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่สามารถทำตามความคาดหวังของภาคก่อน ๆ ของแฟรนไชส์ เราสามารถพูดได้ว่าคุณไม่ควรกังวลมากเกินไป เพียงเพราะว่านี่เป็นเพียงตัวอย่างแรกสำหรับภาพยนตร์ และทำให้ทุกคนตื่นเต้นแล้ว ไม่ได้หมายความว่าจะต้องดีเสมอไป หวังว่าจะมีการเปิดเผย Evil Dead Rise เพิ่มเติมในเดือนต่อๆ ไป ซึ่งจะทำให้แฟนๆ ได้เห็นภาพที่ชัดเจนขึ้นว่าหนังจะออกมาเป็นอย่างไร